Vẫn là chương trình vé rẻ mỗi ngày nhưng từ hôm nay 22-7, VietJetAir sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ thêm 4 chặng bay mới Tp.HCM – Yangon (Myanmar)/ Pleiku / Seoul và Hà Nội – Pleiku. Trong đó, chặng Pleiku sẽ khai thác từ 1/10, chặng Yangon từ 2/10 và Seoul thì tới 7/11 sẽ bay chuyến đầu tiên.

Giá vé 0 đồng cho chặng Tp.HCM – Yangon (Myanmar) sẽ là 1.440.000 VNĐ chưa có phí thanh toán 50k/người/chiều. Quá rẻ cho giấc mơ khám phá đất nước Phật giáo với hàng vạn ngôi đền, chùa tháp, cùng bề dày lịch sử và văn hóa truyền thống được bảo tồn và lưu giữ nguyên vẹn!

Giá vé 0 đồng cho chặng Tp.HCM – Seoul (Hàn Quốc) sẽ là 2.552.000 VNĐ chưa có phí thanh toán 50k/người/chiều. Cũng khá hấp dẫn nhưng còn hơi e dè vụ xin visa nhỉ? Bà con nào có bí kíp xin visa ngon bổ rẻ mà chắc ăn không, chia sẻ cho Hiếu với.

Giờ mở bán là 12h – 14h hàng ngày tuy nhiên bạn nào chậm chân thì cứ truy cập vào VietJetAir nhé, sau 14h có thể còn vé rẻ mà hãng quên chưa “cất đi” 😀

Chatbox đã mở cuối bài bà con cô bác ơi 

BayNhé cập nhật hàng ngày tình hình vé máy bay giá rẻ của VietJetAir để bà con nắm rõ nhé.

Nội dung chương trình Khuyến mãi mỗi ngày

 1. Thời gian khuyến mãi: Từ 12h – 14h hàng ngày (tuy nhiên sau 14h vẫn thấy còn nhiều vé rẻ)
 2. Giá khuyến mãi: Giá chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
 3. Số lượng mở bán: 500.000 vé cho cả đợt khuyến mại 
 4. Kênh bán: vietjetair.com và m.vietjetair.com (kênh mobile nhiều vé “thật” hơn)
 5. Điều kiện vé: không đổi tên, không hoàn vé.  Đổi ngày bay, hành trình: được phép, phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé
 6. Hình thức thanh toán: Giá 0k phải thanh toán ngay bằng thẻ Visa/Master, thẻ ATM
  Tuy nhiên, không có thẻ vẫn thanh toán được các bạn nhé. Đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
  Giá cao hơn như 99k, 199k, 299k bạn có thể Thanh toán sau trong vòng 24 tiếng kể từ khi giữ chỗ.
 7. Thời gian bay và Chặng bay khuyến mại: BayNhé sẽ cập nhật hàng ngay ngay khi có thông tin

Mỗi hôm sẽ có vài 3 chặng khuyến mại, bà con nào có thông tin sớm thì comment luôn và ngay để cả nhà cùng săn nhé 😉

VietJetAir mở bán 500.000 vé rẻ giá chỉ từ 0 đồng - Chặng mới Myanmar, Pleiku, Seoul

Quá trời các bài kinh nghiệm trong blog, vì thế bà con chịu khó gõ tìm kiếm để đọc nhé, hoặc vào link này Tổng hợp bài viết VietJetAir

Sẽ còn update vào đây nhiều mẹo hay, bà con nhớ theo dõi bài này hằng ngày.

Theo kinh nghiệm săn vé của các bạn trên chatbox thì kênh Mobile có nhiều vé “thật” hơn kênh Web thông thường. Vé ảo có nghĩa là nhìn thấy giá rẻ nhưng click vào lại ra toàn vé cao giá hơn. Nhược điểm của kênh Mobile là chỉ xem được 1 ngày 1 nhưng bù lại tốc độ đặt vé nhanh hơn. Các bạn thử săn vé qua kênh Mobile xem sao nhé.

Đặt vé qua kênh Mobile bạn chỉ có thể thanh toán sau nếu là vé hạng Eco, còn hạng Promo bắt thanh toán ngay thì vẫn có thể chọn giữa thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… và kênh Smartlink. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhấn Ctrl + U để lấy Mã đặt chỗ được. Để lấy Mã đặt chỗ trong trường hợp này bạn cần điện tổng đài VietJetAir 0835516220 (làm việc 24/24) điện ban đêm dễ gặp nhân viên hơn.

Link truy cập vào kênh Mobile áp dụng cho cả máy tính và điện thoại: m.vietjetair.com

Cảnh báo lỗi thanh toán vé VietJetAir.com và Cách xử lý!
Hệ thống thanh toán của VietJetAir đã liên tục gặp lỗi trong rất nhiều đợt khuyến mại mà chưa có dấu hiện cải thiện. Vì vậy, các bạn nên làm theo hướng dẫn của BayNhé để tránh mất oan tiền

1. Việc thanh toán tiền vé VietJetAir bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… thì số lượng thành công có vé gửi về mail RẤT ít, đa số bị giữ tiền và hoàn trả sau một số ngày làm việc. Do đó, nên thanh toán qua cổng Smartlink.

2. Để tránh việc không tìm thấy Mã đặt chỗ để tra cứu thông tin thanh toán, bạn hãy đọc bài này http://goo.gl/7yMvzN

3. Để tránh điện tổng đài nhiều lần không được bạn nên điện vào ban đêm cho số Tổng đài VietJetAir 0835475000, 0835516220, số 19001886 cũng chính là số 083… nhưng cước phí 2000 VND/phút

Đọc phần cuối của bài này để lấy số điện thoại phòng vé, ưu điểm là dễ liên lạc hơn. http://goo.gl/tcxmXv

Phân tích chương trình vé máy bay giá rẻ

Đầu tiên là công thức tính giá vé máy bay 1 chiều (ai mua 2 chiều thì tự nhân 2):

Giá vé 1 chiều nội địa = Giá vé + 10% giá vé + 70k phí sân bay + 110k phí quản trị + 10k phí soi chiếu an ninh + 55k Phí thanh toán

Giá vé 0k tính ra sẽ là 245k (đã bao gồm thuế, phí thanh toán bạn nhé)

Và giá vé ghi là CHỈ TỪ 0 đồng có nghĩa là có thể xuất hiện mức giá 199k, 299k,… thì bạn cũng không thể trách hãng được.

Nhớ bỏ hành lý vì bạn có thể thêm sau mà giá không đổi nhé 😀 Hướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay

Vé giá rẻ VietJetAir được bán liên tục trong 7 ngày nên bạn canh vé vào đêm nay còn các đêm khác rảnh mới canh thôi, dồn sức cho đợt khuyến mại này chắc chết quá.

Thêm 1 mẹo dễ dàng để lấy Mã đặt chỗ đó là các bạn gọi tổng đài VietJetAir đọc thông tin chuyến bay họ sẽ tìm giúp Mã đặt chỗ, tuy nhiên tổng đài thường quá tải nên các bạn đọc cách dưới đây để chủ động nhé. Số tổng đài VietJetAir 0835475000, 0835516220 (làm việc 24/24) .

Chú ý: Đọc hết các bài BayNhé đưa ra trong bài rất có ích cho bạn^^

Trưa nay 22-7 là chương trình sẽ bắt đầu và bạn chỉ còn vài tiếng để lên kế hoạch, rủ rê bạn bè, luyện dẻo tay và tập đặt vé thử trên website của VietJetAir cho thành thạo. Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Hiếu liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, Hiếu nghĩ bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?