Mở đầu tháng 8, hãng VietjetAir bán vé máy bay giá rẻ chỉ từ 210.000 đồng. Tin này tuy rằng phía hãng chưa tung ra nhưng “nguồn tin mật” đã báo tin tới Bụi nên Bụi cũng “hú” cho bà con hay. Ai có nhu cầu thì nghía thử nhé, ai không có thì vẫn vào buôn chuyện cho vui!

Thời gian vé máy bay giá rẻ là từ từ 9h sáng ngày 6-8 đến 23h59 ngày 20-8. Tức là vé sẽ được bán ra vào ngày mai 6-8 (hôm nay là 5-8 nhé)

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Lưu ý: Vé đã được tung ra từ đêm 5-8, không cần chờ đến 9h nhé[/sexybutton]

Thời gian bay áp dụng: Từ 12-8 đến 31-10 năm nay. Các chặng bay và giá vé cụ thể được liệt kê như sau:

Giá vé từ: 299.000 VNĐ

– Hành trình: TPHCM đi Đà Nẵng/Huế/Nha Trang/Phú Quốc/Buôn Mê Thuột và ngược lại

– Hành trình: Hà Nội đi Đà Nẵng /Huế và ngược lại

Giá vé từ: 699.000 VNĐ

– Hành trình: TPHCM đi Hà Nội/Hải Phòng/Vinh và ngược lại

– Hành trình: Hà Nội đi Đà Lạt/Nha Trang/Buôn Mê Thuột và ngược lại

Giá vé từ 210.000 VNĐ

-Hành trình : Bnagkok đi TPHCM/Hà Nội và ngược lại

Giá vé trên là giá vé 1 chiều bay, chưa bao gồm thuế phí. Như từng chặng đã nói ở trên: có vé ngược lại (tức là bay đi, bay về đều có vé đấy). Với các chặng bay trong nước thì giá vé 1 chiều các bạn tạm tính như sau: giá vé khuyến mãi + 10% + 60.000 + 33.000 + 33.000. Nếu đi hai chiều thì tiếp tục x 2 lần là xong.

Còn chặng Bangkok thì Bụi chưa có công thức tính, nhưng Bụi áng chừng theo kinh nghiệm là vào khoảng 1.800.000 đồng/khứ hồi. Nghe hấp dẫn quá nhỉ!

Đi Bangkok bằng VietJetAir và muốn ở khu Pratunam thì bà con nên tham khảo hostel này, cực ngon nhé: Link Corner Hostel

Lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ VietJetAir thì hãng đã ngấm ngầm ghép hành lý 15 kg vào cho bạn và thu 100.000 đồng, bạn nên click vào Tab hành lý và chọn lại là Không mua nhé. Tất nhiên ai có nhu cầu mang nhiều đồ thì cứ để nguyên thôi.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Nguồn tin mật báo ra là vé được giữ chỗ 24 tiếng đó nhé! [/sexybutton]

Bà con chú ý: đêm 7-8 thì hãng Vietnam Airlines cũng bán vé giá siêu rẻ 333.000 đồng. Như vậy VietJetAir bán sớm hơn 1 ngày. Nếu như bạn đã có việc cần đi thì bạn có thể săn được vé một chiều của VietJetAir chặng hạn, còn chiều kia thì chờ tiếp Vietnam Airlines. Tất nhiên nếu bạn săn được luôn khứ hồi ở VietJetAir thì tốt rồi.

Mà lại có ý kiến vé máy bay bên Vietnam Airlines ngon hơn, vì được mang hành lý, ăn uống, ít bị hoãn huỷ chuyến. Tóm lại là hai hãng đang ra sức ve vãn, gạ tình… các bạn tuỳ cơ ứng biến mà “trao thân” cho hãng nào nhé! Nếu không hãng nào nhận thì Bụi xin… cưới hết. Hé hé!

vé máy bay giá rẻ vietjetair - vé giá rẻ

Kinh nghiệm săn vé siêu rẻ VietJetAir

Bài về VietJetAir là nhiều nhất trên blog, vì thế bạn để ý ở cột menu bên trái có ô tìm kiếm, hãy gõ vào đó từ VietJetAir là tìm lại được các bài cũ Bụi viết. Ai rảnh đọc được hết thì đảm bảo tự tin “ra trận”.

Về các bước đặt vé siêu rẻ VietJetAir, bạn xem tại đây (hình như họ hơi đổi một tí nhưng cơ bản là các bước này):

Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước

Rảnh thì ngồi lặp lại các bước trên cho thật thuần thục, nhanh mắt, dẻo tay. Tìm thêm các bài tổng kết kinh nghiệm của các đợt săn vé siêu rẻ trước, đọc kỹ, kết hợp đọc cả các comment của mọi người, tự nhiên sẽ rút ra thêm nhiều kinh nghiệm.

Săn vé siêu rẻ VietJetAir, thanh toán trùng thì làm sao?

Một số bước chuẩn bị săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Bụi thấy lần trước có hiện tượng là săn vé cùng một nhà, cùng một cơ quan… thì máy tính này nhìn thấy, máy tính kia không nhìn thấy. Rồi có bạn kêu suốt cả 3 tiếng không hề có vé rẻ nào, trong khi người khác thấy liên tục. Bụi đoán là có khả năng hãng hiện thị vé theo địa chỉ IP máy tính nữa. IP nào may mắn thì thấy vé, IP nào “đen đủi” thì toàn vé đắt mà thôi.

Cách đơn giản nhất đổi IP là bạn khởi động lại modem máy tính của bạn. Bạn chỉ việc rút điện modem ra rồi đợi vài giây, sau đó cắm lại là xong. Lúc này máy tính của bạn sẽ có IP mới. Tất nhiên, chúng ta không lạm dụng cách này, mà chỉ nên áp dụng khi bạn ngồi suốt buổi mà tuyệt nhiên không thấy vé rẻ nào nhé.

Về bài tổng hợp kinh nghiệm các buổi đi săn lần trước, các bạn xem lại tại đây:

Câu chuyện săn được 15 vé siêu rẻ của bạn Bin Binn

Hỏi đáp trước giờ VietJetAir bán vé siêu rẻ 10.000 đồng

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây:

Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.