Hiện AirAsia  và VietJetAir  cùng đang bán vé máy bay giá rẻ đi Bangkok trong tháng 9. AirAsia bán khứ hồi Hà Nội – Bangkok là 112 USD, khứ hồi Sài Gòn – Bangkok giá 108 USD. Tương tự, VietJetAir bán vé khứ hồi Sài Gòn – Bangkok giá 2.300.000 đồng. Lời khuyên nên đi VietJetAir để được hạ cánh ở sân bay Suvanarbhumi.

Thời gian bán vé của AirAsia là từ nay đến 11-8. Thời gian bay áp dụng trong tháng 9-2013. Giá từ Hà Nội khứ hồi như trên đã nói là 112 USD, từ Sài Gòn là 108 USD.

Các mức giá trên tuy không phải là siêu rẻ từng thấy, nhưng cũng không đắt hơn là bao, lại được đi ngay trong tháng 9.

Update mới nhất: Bên VietJetAir sắp bán vé 210.000 đồng đi Bangkok nên bà con click xem tin này.

vé máy bay giá rẻ airasia - Vé giá rẻ

Trong khi đó, VietJetAir đang bán vé máy bay tháng 9 cho chặng Sài Gòn cũng khá rẻ, vé chỉ 420.000 đồng một chiều, tính khứ hồi thuế phí là 2.300.000 đồng. Chênh không đáng kể với mức giá 108 USD của AirAsia.

Bạn nên chọn VietJetAir dù rằng Bụi có cảm tình với AirAsia hơn. Lý do khuyên bạn đi VietJetAir là hãng này đỗ ở sân bay xịn Suvanarbhumi nên sướng hơn hẳn, đi lại vào Bangkok bằng tàu điện rất tiện lợi. Trong khi AirAsia đỗ ở sân bay cũ Don Muang nên đi lại khó khăn hơn.

Đi Bangkok bằng VietJetAir và muốn ở khu Pratunam thì bà con nên tham khảo hostel này, cực ngon nhé: Link Corner Hostel

Lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ VietJetAir thì hãng đã ngấm ngầm ghép hành lý 15 kg vào cho bạn và thu 100.000 đồng, bạn nên click vào Tab hành lý và chọn lại là Không mua nhé. Tất nhiên ai có nhu cầu mang nhiều đồ thì cứ để nguyên thôi.

Các bạn ở đầu Hà Nội có thể lựa chọn một chiều bay của AirAsia và một chiều của VietJetAir. Ví dụ, bay đi bằng AirAsia rồi bay về bằng VietJetAir. Lý do là AirAsia bay về Hà Nội lúc 6h sáng, nên bạn phải có mặt tại sân bay lúc 4h, rất là buồn ngủ.

À Bụi thấy nếu ai có nhu cầu săn vé Hà Nội đi Bangkok dịp mùng 2-9 thì cũng đang có vé vớt đấy. Cụ thể chiều đi ngày 31-8 thì bạn chọn của VietJetAir giá tầm 1.500.000 đồng, chiều về sáng 2-9 bay bằng AirAsia giá 57 USD. Tính ra tốn gần 3 triệu đồng, tuy rằng không phải rẻ nhất nhưng đúng dịp 2-9 (dịp này được nghỉ 3 ngày).

Tuần này Bụi phải đi học chuyên môn từ ngày 5 đến hết ngày 8-8. Việc này do cấp trên phân công nên phải chấp hành nghiêm chỉnh, giá mà được ở nhà cùng bà con buôn chuyện vé thì tốt hơn, nhưng thôi, tranh thủ trong lớp check phone xoẹt xoẹt với BayNhé vậy.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.