Vé USS (vé vào cửa phim trường Universal Studios Singapore) đang được BayNhé phân phối chính hãng tại Việt Nam với mức giá khuyến mãi như sau (vé các nước Thái Lan, Malaysia, Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc đều có):

Vé người lớn từ 12 đến dưới 60 tuổi: 

 • Giá hãng bán tại cổng: 76 SGD. 
 • Giá BayNhé: 72 SGD (đang km giảm 5 SGD) (hạn dùng 6 tháng, đi ngày nào tùy ý, chơi trọn gói trong USS)
 • Vé mua rồi được hoàn trả 100%, duy nhất tại BayNhé
 • Tặng túi đựng mỹ phẩm như hình dưới
 • Mượn miễn phí vali kéo loại cabin hoặc ký gửi máy bay (chính sách quá tuyệt vời)
 • Vé điện tử thế hệ mới giao qua Email, Viber, Zalo (vô cùng hiện đại, thuận tiện)

Vé trẻ em từ 4 đến dưới 12 tuổi (dưới 4 tuổi miễn phí):

 • Giá hãng bán: 56 SGD. 
 • Giá BayNhé: 54 SGD/bé (đang km giảm 4 SGD) (hạn dùng 6 tháng, đi ngày nào tùy ý, chơi trọn gói trong USS)
 • Vé mua rồi được hoàn trả, duy nhất tại BayNhé
 • Tặng túi đựng mỹ phẩm như hình dưới
 • Mượn miễn phí vali kéo loại cabin hoặc ký gửi máy bay (chính sách quá tuyệt vời)
 • Vé điện tử thế hệ mới giao qua Email, Viber, Zalo (vô cùng hiện đại, thuận tiện)

Vé người cao tuổi, từ 60 tuổi trở lên:

 • Giá hãng bán: 38 SGD. 
 • Giá BayNhé: 38 SGD/bác (hạn dùng 6 tháng, đi ngày nào tùy ý, chơi trọn gói trong USS)
 • Vé mua rồi được hoàn trả, duy nhất tại BayNhé
 • Tặng túi đựng mỹ phẩm như hình dưới
 • Mượn miễn phí vali kéo loại cabin hoặc ký gửi máy bay (chính sách quá tuyệt vời)
 • Vé điện tử thế hệ mới giao qua Email, Viber, Zalo (vô cùng hiện đại, thuận tiện)

Vé USS vào cổng chơi trọn gói các trò chơi trong khuôn viên USS, bạn không phải trả thêm chi phí gì. Rất đáng vào USS chơi một lần trong đời.

Click xem so sánh giá vé mua tại Việt Nam và qua trang web đại lý nước ngoài

Mua vé tại BayNhé: tính bằng tiền Việt + không phụ phí ẩn + điện thoại, email, chat là tiếng Việt, phục vụ bất cứ khi nào bạn cần, kể cả ngay tại cổng soát vé gọi về vẫn giải đáp được ngay.

Mua vé qua web nước ngoài: giá hiển thị là tiếng Việt, nhưng giá trừ tiền trong thẻ quốc tế lại là ngoại tệ, bị ngân hàng thu phụ phí ẩn 3% (bạn phải trả thêm 3% số tiền) + điện thoại, email sau bán hàng là tiếng Anh, quy trình trả lời cần thời gian, không thể nhanh chóng tức thì, đặc biệt không hoàn trả vé.

Ví dụ: một vé USS họ ghi 1.169.000 VNĐ trên màn hình (~68SGD). Nhưng thực tế sẽ trừ tiền Việt trong thẻ của bạn là: 1.204.070 (~69,5SGD). Vậy so sánh với giá 68SGD BayNhé đang bán thì đắt hơn mà lại không được hoàn trả.

BayNhé chuyên tâm 5 năm đem đến giá trị có lợi nhất cho khách Việt Nam.

Click xem chế độ hoàn trả vé kể cả mua của đại lý khác, duy nhất BayNhé áp dụng

Chế độ hoàn trả vé kể cả khi mua của đại lý khác, chính sách cực kỳ tuyệt vời luôn

Từ 15-6-2017, với quan niệm sống “Đã là đồng bào thì nên giúp nhau”, BayNhé nhận hoàn vé cho khách mua vé của đại lý khác. Do rất nhiều đoàn sang đến Sing do quá mệt vì lịch trình dày đặc, do thời tiết mưa nắng thất thường, do lịch bay chuyển đổi, lịch công tác phải về sớm, thậm chí bị từ chối nhập cảnh… nên nhiều loại vé chưa sử dụng kịp. Các đại lý không chấp nhận hoàn vé.

Vì quá tiếc tiền nên khách đã liều gửi email đến BayNhé hỏi xem có cách gì giúp được không. Admin Bụi xin trả lời luôn là đồng ý giúp. Khách lại cảm ơn rối rít, xin lỗi vì trước đó không mua vé của BayNhé. Bụi trả lời luôn: bạn không cần phải nói lời khách sáo, Bụi giúp là vì Bụi thấy làm như thế sẽ vui vẻ, ý nghĩa, tâm hồn mình trẻ trung. Hơn nữa, chất con người Hải Phòng như Bụi là: thoáng và nhiệt tình.

Vé mua của bên khác sẽ được hoàn trả 80% (trừ đi 20% phí phục vụ). Còn ai mua vé bên BayNhé thì đương nhiên hoàn trả 100% như đã áp dụng 4 năm qua (chi tiết mục 1 lớn bên dưới). Áp dụng cho nhiều loại vé: USS, SEA, ZOO, JURONG BIRD, RIVER, GARDEN BY THE BAY.v.v. Văn hóa kinh doanh của BayNhé: Nói là Làm!

Xem thêm danh sách các loại vé tham quan Singapore hoặc XEM LINK BÁO GIÁ CHI TIẾT

BayNhé đang bán các loại vé tham quan khác tại Singapore và TRÊN TOÀN THẾ GIỚI với giá ưu đãi dành riêng cho bạn đọc như sau (rẻ nhất Việt Nam, đa số vé được hoàn huỷ và có tặng quà):

 1. Thuỷ cung Sea Aquarium: 35 SGD người lớn, 26 SGD trẻ em/cao tuổi (xem link báo giá để thấy đang giảm thêm 7 SGD)
 2. Vườn thú Zoo: 28 SGD người lớn, 20 SGD trẻ em 
 3. Vườn thú đêm Night Safari: 35 SGD người lớn, 26 SGD trẻ em 
 4. Dòng kênh River Safari: 21 SGD người lớn, 16 SGD trẻ em 
 5. Vườn cây Garden by the Bay (voucher đổi vé tại cổng): 23 SGD người lớn, 15 SGD trẻ em 
 6. Nhạc nước Wings of Time: 13 SGD ca 19h40, 11 SGD ca 20h40 
 7. Vườn chim Jurong Birdpark: 20 SGD người lớn, 17 SGD trẻ em  
 8. Bảo tàng sáp Madamn Tussaud: 25 SGD đồng giá 
 9. Adventure Cove: 28 SGD người lớn, 23 SGD trẻ em
 10. Các loại vé khác ở Singapore đều có, chưa viết ở đây.  
 11. Và rất nhiều loại vé khác TRÊN TOÀN THẾ GIỚI, vui lòng gọi 0985.212.181 – 0946.255.468 hoặc email tới: thutrang@baynhe.vn. Từ 13-10 đến 1-11-2018, Trang đi phượt Ấn Độ nên Bụi ở nhà tiếp khách, các bạn gọi trực tiếp số Bụi nhé!

Từ 13-5-2017, tặng đại diện trưởng đoàn 01 túi đựng mỹ phẩm (hoặc đựng phụ kiện, đồ lặt vặt…). Túi nhỏ gọn, xinh xắn, mang theo mỗi khi du lịch. Màu hồng, xanh ngọc, tím nhẹ, đen.

 • Nếu thành viên khác trong đoàn có nhu cầu dùng túi thì BayNhé sẵn sàng tặng thêm (các bạn gửi thêm phí ship 17.000đ/cái là được).

 

Đặt mua vé ngay: 0985.212.181 (Bụi) - 0946.255.468 (Trang) hoặc email tới: thutrang@baynhe.vn - Từ 13-10 đến 1-11-2018, Trang đi phượt Ấn Độ nên Mr Bụi trả lời sẽ hơi chậm xíu nhé
BayNhé cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất vì khách hàng Việt Nam. Mong muốn lớn nhất của BayNhé là mang đến cho bạn dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm như với người thân, dựa trên lợi ích về giá rẻ và tiết kiệm thời gian.

Từ tháng 9-2017, BayNhé đã chính thức mở Văn phòng tại Quận 10, TP HCM. Rất vui đón tiếp Quý khách đến nhận voucher, quà tặng, chia sẻ kinh nghiệm tại đó. Cụ thể: Tầng 12, Tháp Viettel, Số 285 Cách mạng tháng Tám, quận 10, TP HCM (cạnh Vòng xoay Dân Chủ).

Văn Phòng BayNhé tại lầu 12, tháp Viettel Complex, 285 CMT8, quận 10, TP HCM

Từ tháng 6-2017, sàn thương mại điện tử Sendo (Tập đoàn FPT) đã xét duyệt uy tín và đồng ý cho phép BayNhé mở shop bán vé tham quan du lịch trên sàn. Nếu BayNhé không uy tín thì Sendo không bao giờ xét duyệt hồ sơ mở shop.

Từ tháng 5-2018, sàn thương mại điện tử Lazada (Tập đoàn Alibaba) đã xét duyệt uy tín và đồng ý cho phép BayNhé mở shop bán vé tham quan du lịch trên sàn. Nếu BayNhé không uy tín thì Lazada không bao giờ xét duyệt hồ sơ mở shop.

Như vậy, với sự bảo đảm của Sendo và Lazada, các bạn tuyệt đối yên tâm khi mua vé do BayNhé phân phối. Trên hai shop này hiện chưa nhiều loại vé Bụi đưa lên, các bạn cần mua loại nào thì báo BayNhé up lên nhé.

BayNhé đặt khách hàng vào vị trí trọng tâm trong mọi hoạt động. Những nỗ lực, cố gắng của toàn bộ thành viên chỉ đều nhằm trả lời câu hỏi: “Mình làm như này thì khách sẽ được hưởng lợi nhiều như nào?”. Có rất nhiều thư cảm ơn, chia sẻ kinh nghiệm đi USS của khách hàng, mời bạn xem chi tiết ở mục số 4 bên dưới.

1. Những lợi ích khi mua vé USS chính hãng tại BayNhé:

Ưu điểm mua vé USS trước ở VN là không phải đau khổ xếp hàng tại quầy bán vé (thông thường chờ mua vé mất 30 phút, trời rất nắng). Bạn chỉ việc mang vé vào thẳng cửa soát vé. Sau đây là các lợi ích khác, các bạn click vào xem chi tiết nhé.    

Vé USS được hoàn hủy ở BayNhé. Vì sao lại cần chính sách này?

Tất cả các đại lý khác đều không chấp nhận cho Quý khách hoàn trả vé USS, nhưng BayNhé đặt quyền lợi của Quý khách lên cao nhất. Bởi vì, BayNhé quan tâm tới những tình huống sau:

 • Gia đình, cơ quan có công chuyện đột xuất, khiến Quý khách không thể đi Singapore
 • Quý khách chẳng may không được nhập cảnh tại sân bay Singapore
 • Quý khách không thu xếp kịp thời gian bên Singapore để đi USS
 • Sức khỏe “quá đuối”, đi không xuể (lý do này hay gặp nhất)
 • Nhiều chuyện đột xuất bất ngờ khác, cuộc sống không ai biết trước…

Một khi xảy ra những điều trên, Quý khách rất mong muốn được hoàn trả vé USS, nhưng chắc chắn các đại lý khác không chấp nhận, Quý khách mất toàn bộ tiền mua vé.

Nhưng tại BayNhé, Quý khách được hoàn trả vé USS, được nhận lại 100% số tiền. BayNhé không trừ bất kỳ khoản phí nào. BayNhé hoàn 100% tiền vé. Chắc chắn là như vậy!

Một số lời cảm ơn xúc động của Quý khách gửi tới BayNhé sau khi nhận tiền hoàn vé:

Bạn Tiến Hoàng đi ngày 30-4-2017, mua 7 loại vé, trong đó bạn có nhu cầu hoàn 2 vé USS vì sang đó đi không xuể.

Chị Phương Thùy mua nhiều loại vé đi ngày 7-4-2017, trong đó có 1 vé trẻ em chị cần hoàn.

Bạn Phan Phương đi ngày 20-4, mua 6 vé SEA và xin hoàn 2 vé

Bạn Phan Phương đã nhận đủ tiền hoàn vé sau 10 ngày

Bạn Ánh Tuyết mua vé đi ngày 25-4-2017 và xin hoàn

Vé chính hãng hạn dùng 6 tháng. Bảo hành suốt chuyến đi của bạn
 • Vé hạn sử dụng 180 ngày ghi rõ trên vé, nếu ở đâu bán nói chỉ đi được ít ngày thì 100% là vé lậu mua bằng thẻ tín dụng giả, hãy thật cảnh giác!
 • Vui lòng đừng ham rẻ mua vé không rõ nguồn gốc.Nếu bạn ham rẻ mua vé ở nơi không rõ nguồn gốc, vui lòng nhìn trên vé có ORDER #, gửi tới BayNhé để BayNhé kiểm tra miễn phí trên hãng giúp bạn. Nếu bạn biết tiếng Anh, có thể gửi email thẳng tới hãng theo địa chỉ: reservations@rwsentosa.com để hỏi.
 • Công ty Resorts World Sentosa khẳng định mức giá như trên là áp dụng chung cho thị trường Đông Dương (Việt Nam, Lào, Campuchia). Công ty không phân phối mức giá rẻ hơn tại Việt Nam. Nếu Quý khách không giải thích được nguồn gốc thẻ tín dụng giả đã mua vé tại cổng, Công ty có quyền từ chối vào cổng và mời nhà chức trách Singapore làm việc với Quý khách.
Chính sách bảo hành vé USS tại BayNhé
 • Hoàn trả 100% tiền vé Quý khách đã gửi mua, không phải trả thêm phí gì.
 • Thời gian hãng kiểm tra vé muốn hoàn và hoàn trả tiền là 4 tuần làm việc.
 • Đền thêm 2 lần tiền nếu quý khách không vào được cổng (có xác nhận của hãng).
Tặng túi, lịch trình, tờ khai, giám giá bảo hiểm du lịch
Thành viên BayNhé nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình tư vấn
 • Toàn bộ nhân viên bán vé của BayNhé đã trực tiếp tham quan USS và các khu vui chơi ở Singapore nên có nhiều kinh nghiệm thực tế để chia sẻ, tư vấn cho Quý khách. Thông tin sẽ chính xác hơn những nơi bán vé mà nhân viên chưa từng đến USS.
 • Đích thân CEO Bụi tư vấn mọi thắc mắc của bạn về lịch trình, nhập cảnh, mua sắm, ăn uống… Bụi cực kỳ nhiệt tình, đừng ngại khi gọi cho Bụi. Kỷ lục giúp khách của Bụi là 2h sáng có một gia đình xem bắn pháo hoa quốc khánh Singapore xong thì không thể nào gọi taxi về được khách sạn. Bụi đã gọi Uber cho gia đình về khách sạn an toàn, về VN đoàn gửi tiền Uber cho Bụi sau.
 • Tận tậm chu đáo, BayNhé tự coi như là thành viên trong đoàn của bạn, đảm nhận phụ trách phần vé nên cả đoàn tuyệt đối yên tâm, không phải lo lắng gì cả.
vé uss universal studio singapore giá rẻ

Vé USS (Universal Studio Singapore giá rẻ). By Adam Faiz.

2. Các bước tiến hành mua vé USS

Bạn gọi số 0985.212.181 (Bụi cầm máy, tư vấn về kinh nghiệm đi lại, tham quan) – 0946.255.468 (Trang cầm máy, tư vấn về quy trình chuyển khoản mua vé – Từ 1-8 đến 6-8, Trang đi phượt Đài Loan nên Mr Bụi trả lời sẽ hơi chậm xíu nhé) để trao đổi trực tiếp với BayNhé, giờ làm việc từ 7h sáng đến 7h tối từ Thứ Hai – Chủ nhật hàng tuần. Gặp giọng nữ thì là Trang, còn giọng nam thì là Admin Bụi nhé.

Hoặc bạn gửi email tới thutrang@baynhe.vn, ghi những loại vé mà bạn muốn mua, số lượng khách, ngày bay sang Sing, nhu cầu cần tư vấn gì… Bạn Trang sẽ gửi báo giá kèm các số tài khoản nhận chuyển khoản. Mua nhiều vé, bạn Trang sẵn sàng giảm giá.

Hoặc bạn nhắn SMS tới 0946.255.468 với cấu trúc như sau: Mua …. ve USS chơi ngày…. bay Sing ngày… email là…. (Ví dụ: Mua 05 vé USS chơi ngày 2-4-2015, bay Sing ngày 1-4, tieuthuxinhdep@gmail.com).

Đôi khi tin nhắn SMS bị rơi vào hộp spam (Vinaphone đang áp dụng), hoặc email BayNhé báo giá bạn có thể rơi vào hộp spam, nên nếu chưa thấy BayNhé phản hồi, bạn hãy gọi trực tiếp nhé. Từ 1-8 đến 6-8, Trang đi phượt Đài Loan nên Mr Bụi trả lời sẽ hơi chậm xíu nhé

Hoặc bạn chat trực tiếp với Admin Bụi ở cửa sổ chat góc phải màn hình nhé.

BayNhé sẽ liên lạc với bạn để hai bên chốt thống nhất mua vé và gửi tiền chuyển khoản. Cuối cùng, BayNhé gửi vé điện tử và hướng dẫn sử dụng rất chi tiết cho bạn qua đường email. Bạn in ra trên giấy A4, hoặc lưu trong điện thoại, và chỉ việc đem đến cổng USS để vào cửa.

 • Liên hệ chi tiết: 0985.212.181 – 0946.255.468 (thutrang@baynhe.vn)
 • Số tài khoản VCB Hải Phòng: 0031000686340, chủ TK: Phạm Việt Anh
 • Tỷ giá VND/SGD: Chốt khi gửi báo giá 

Từ tháng 6-2017, sàn thương mại điện tử Sendo (Tập đoàn FPT) đã xét duyệt uy tín và đồng ý cho phép BayNhé mở shop bán vé tham quan du lịch trên sàn. Nếu BayNhé không uy tín thì Sendo không bao giờ xét duyệt hồ sơ mở shop.

Từ tháng 5-2018, sàn thương mại điện tử Lazada (Tập đoàn Alibaba) đã xét duyệt uy tín và đồng ý cho phép BayNhé mở shop bán vé tham quan du lịch trên sàn. Nếu BayNhé không uy tín thì Lazada không bao giờ xét duyệt hồ sơ mở shop.

[note style=”success” show_icon=”true”]

Đơn hàng lớn nhất BayNhé phục vụ khách hàng là 63.894.000 đồng, đoàn bạn Thùy Linh đi Sing ngày 14-7-2017, gồm 18 người lớn và 4 trẻ em. Đoàn đi 7 khu tham quan và rất yên tâm với chính sách: “Nếu đi không hết thì BayNhé nhận hoàn trả vé 100%”.

Thời gian kỷ lục tư vấn khách hàng qua điện thoại của BayNhé là 1 tiếng 18 phút liên tục không nghỉ. Kể cả không mua vé, Admin Bụi vẫn rất nhiệt tình chia sẻ đến khi máy hết pin thì thôi. [/note]

3. Hướng dẫn sử dụng vé USS mua chính hãng tại BayNhé:

Mr Bụi (admin trang blog Baynhe.vn) trực tiếp gửi vé phục vụ bạn, với hướng dẫn chi tiết đính kèm trong email, hoặc viber, hoặc zalo. Về cơ bản sẽ như sau bạn nhé:

 • Bạn in vé ra giấy A4 đen trắng (không cần in màu); hoặc bạn tải file để trong điện thoại (tức là không cần in).
 • Đến cổng USS, các bạn không phải xếp hàng ở quầy vé làm gì cả, cứ tiến thẳng vào cổng soát vé.
 • Bạn đưa vé A4 đã in ra, hoặc bạn mở file trên điện thoại cho nhân viên xem là xong, cực kỳ tiện lợi.
 • Vào USS xong là được quyền chơi toàn bộ các trò, chơi đi chơi lại đến khi bạn kiệt sức thì thôi, không phải trả thêm gì.

4. Lời cảm ơn và KINH NGHIỆM ĐI USS của Quý khách mua vé ở BayNhé:

Dưới đây là những lời nhận xét từ những khách hàng đã vô cùng xúc động bởi sự tận tâm và trách nhiệm của BayNhé (lời cảm ơn từ năm 2014 đến 2017 thì BayNhe đang tách thành bài riêng do quá dài, hiện nay tạm bên dưới là lời cảm ơn năm 2018 bạn nhé).

Lời cảm ơn thật từ tâm của Quý khách sử dụng dịch vụ tháng 1-2018

Dear Bụi,
Mình đã nhận đc tiền hoàn vé rồi. Rất cám ơn sự chăm sóc nhiệt tình của bạn. Mình chọn dịch vụ do bạn cũng cấp vì sự chăm sóc nhiệt tình, kịp thời, chu đáo và việc cho hoàn vé của bạn. Với chất lượng cung cấp dịch vụ tốt như vậy, mình nghĩ Bay nhé sẽ ngày càng phát triển.
Chân thành cảm ơn bạn và chúc thành công. – Bạn Lê Xuân Hòa đi ngày 3-1-2018

Dear Bụi,
Mình đã nhận được tiền chuyển khoản rồi, cảm ơn Bụi và Trang rất nhiều đã nhiệt tình hỗ trợ mình trước, trong và sau chuyến đi. Sẽ tiếp tục ủng hộ Baynhe trong những chuyến đi trong lương lai 🙂 cũng như giới thiệu bạn bè sử dụng dịch vụ.
Chúc Bụi, Trang và Baynhe một năm mới An khang thịnh vượng nhé! Thân mến, – Bạn Phương Liên đi ngày 4-1-2018

Cám ơn bạn nhe. Mình vừa nhận được tiền. Dịch vụ của các bạn rất tốt và uy tín. Mình sẽ giới thiệu cho bạn bè có nhu cầu! – Bạn Lý Quỳnh đi ngày 5-1-2018

Chào anh Bụi,
Nguyên đã nhận được tiền hoàn, rất tiếc là ko thể sử dụng trọn vẹn dịch vụ vì lý do khách quan. Riêng về dịch vụ bên Bụi rất chu đáo, dịch vụ nhanh chóng. Nên Nguyên cũng khá yên tâm.
Rất mong sẽ tiếp tục ủng hộ Bụi trong các chuyến đi sắp tới. Chúc cả team Baynhe càng lúc càng phát triển. Thanks, Best Regards, – Bạn Thảo Nguyên đi ngày 6-1-2008

Chào Bụi,
Cảm ơn bạn nhiều mình đã nhận được rồi nhé, rất hài lòng với cách làm việc của BN, mình sẽ ủng hộ và giới thiệu mọi người. Chúc Baynhe ngày càng phát triển. – Bạn Nguyễn Hiền đi ngày 9-1-2018

Dear Mr. Bụi,
Mình đã nhận được tiền hoàn vé rồi. Cám ơn anh và BayNhé đã hỗ trợ. Mình thấy dịch vụ của BayNhé rất tốt, hướng dẫn rất chi tiết, thuận tiện cho khách hàng.
Mình sẽ giới thiệu BayNhé cho người quen bạn bè.Thanks! – Bạn Tuấn Vinh đi ngày 11-1-2018

Cam on em chị đã nhận dc tiền. Ok lần sau nếu chị có đi chị sẽ tin dùng dịch vụ bên em và sẵn sang gt khách cho bọn em neu co – Chị Kim Chung đi ngày 11-1-2018

Dear Bụi,
Mình vừa chuyển lạii 600K vào TK trên. Cảm ơn bạn vì chuyến đi Zoo vừa rồi rất OK, mà vé lại rẻ hơn mua tại Sing. Tiếc là mưa quá nên ko đi Jurong được. Lần tới mình lại tiếp tục ủng hộ baynhe. Dịch vụ của bạn rất rất tốt. Cảm ơn. – Bạn Nhật Thủy đi ngày  11-1-2018

Mình đã nhận được tiền rồi bạn nhé! Dịch vụ bạn cấp rất tốt, lần sau nhất định sẽ đặt tiếp chỗ bạn. – Bạn Văn Toàn đi ngày 13-1-2018

Dear anh Bụi
Em đã nhận được tiền hoàn vé. Đợt đi chơi Sing vừa rùi, nhờ đặt vé trước và có nhũng hướng dẫn cụ thể của Baynhe nên gia đình em đi chơi rất thuận tiên, đến đâu là có vé vào cổng không phải mất thời gian đi xếp hàng. Tuy nhiên vì lấn lá cho bé ăn mà không để ý đến thời gian vào cửa muộn nhất  (19h) để bị hụt mất sea aquarium nên nhà em cũng hơi tiếc
Túm lại là em rất hài lòng về dịch vụ của Baynhe. Chúc Baynhe luôn thành công và phát triển. – Bạn Như Quỳnh đi ngày 14-1-2018

Hi,
Chị nhận được tiền rồi nhé! Cảm ơn em, nhận được cả túi rồi, rất xinh. Mọi thứ đều thuận lợi vì các em hướng dẫn cũng chu đáo rồi mà. Chúc năm mới kinh doanh phát đạt hơn nữa nhé! – Chị Thanh Hương đi ngày 15-1-2018

Dear Bụi và các bạn Bay nhé,
Mình nhận được tiền rồi. Chuyến đi này phải cảm ơn Bay nhé rất nhiều vì các thông tin hữu ích trên blog và vì sự support nhiệt tình của các bạn. Trân trọng cảm ơn và chúc team năm mới vui vẻ suôn sẻ ấm áp. – Ms. Ngoan đi ngày 20-1-2018

Hi Bụi,
Mình vừa nhận dc tiền. Cám ơn dịch vụ của Bụi rất nhiều, rất chu đáo và tận tâm. Mình sẽ sử dụng tiếp dịch vụ lần sau và giới thiệu cho bạn bè nhiều hơn.
Chúc Bay nhe năm mới buôn may bán đắt nhe. Tks – Bạn Trang đi ngày 26-1-2018