Chào bạn trân quý,

BayNhé.vn là blog của Bụi (hay Bụi Đường Ca – nickname của nhà báo Việt Anh, sinh năm 1981, hiện sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh). Bụi lập trang blog này năm 2012 để chia sẻ những kinh nghiệm về đặt vé máy bay giá rẻ và du lịch tự túc, giúp bạn tìm đường bay giá rẻ, lịch trình vui chơi hợp lý, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Ai ai cũng thích vé máy bay giá rẻ

Bụi đã vác ba-lô đi công tác, đi du lịch nhiều tỉnh ở Việt Nam và 10 nước Đông Nam Á. Từ kinh nghiệm của mình, Bụi giúp nhiều anh chị, bạn bè trong việc đặt vé đi các nước (không chỉ giới hạn ở Đông Nam Á, mà còn sang cả châu Âu, châu Mỹ…). Nhiều lần Bụi thức đêm để canh vé máy bay giá rẻ hộ các bạn, cảm giác rất vui sướng khi mua được tấm vé rẻ cho họ.

Nhớ có lần 3 mẹ con chị bạn của Bụi sang Iceland, hỏi phòng vé thì họ xếp cho cách đi phải qua 3 sân bay, bay bằng các hãng mà họ làm đại lý, tổng giá vé lên tới gần 100 triệu. Chị đã nhờ Bụi xem hộ có cách bay nào rẻ hơn không. Kết quả, Bụi tìm ra đường bay chỉ chuyển 1 sân bay, thời gian đổi chuyến chờ không lâu, tổng vé máy bay giá rẻ cho 3 mẹ con giảm chỉ còn hơn 60 triệu.

cách đặt vé máy bay giá rẻ

Đến với blog BayNhé, trẻ em cũng đặt được vé máy bay giá rẻ 

Nơi chia sẻ cách săn vé máy bay giá rẻ

Từ thực tế còn nhiều người bỡ ngỡ không biết cách đặt vé máy bay giá rẻ trên mạng thế nào, làm sao để mua được vé giá rẻ, băn khoăn thắc mắc mà chưa biết hỏi ai… nên Bụi quyết định lập ra trang blog BayNhé.vn. Với tâm niệm chia sẻ là hạnh phúc, Bụi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình về những gì Bụi biết.

Bạn có thể truy cập blog theo 3 tên miền là: baynhe.vn, baynhe.combaynhe.net. Khi cần liên hệ trực tiếp với Bụi, bạn xem thông tin chi tiết tại trang này.

Rất mong bạn khích lệ Bụi qua nhiều cách như:

– Động viên tinh thần bằng cách gửi ý kiến khi đọc bài tâm đắc.
– Click nút like dưới mỗi bài nếu bạn bận không kịp để lại ý kiến.
– Mách cho người thân, bạn bè biết về trang blog này.
– Ghé thăm mạng xã hội của BayNhé trên facebook, twitter, google+.
– Hằng tuần truy cập BayNhé để hỏi xem Bụi có gì mới không.
– Viết bài đăng trên blog của Bụi (có nhuận bút tượng trưng).
– Có móc khoá hay quà đi tây về, nhớ tặng Bụi nhé

Chúc bạn và gia đình, bạn bè có những chuyến đi thật thú vị! Cảm ơn bạn đã ghé thăm và ủng hộ BayNhé.vn!

Bụi Đường Ca.