Được em Khánh Hoàng báo tin trong lúc ăn trưa về vé máy bay giá rẻ 660.000 đồng chặng Hà Nội – Sài Gòn ngay trong tháng 8, 9, 10 nên Bụi post tạm cho bà con nhé. Ai cần bay ngay thì tham khảo trong jetstar.com. Vé khứ hồi là 1.800.000 đồng, bay ngay như thế là rẻ rồi nhé.

Đêm nay Vietnam Airlines tung vé 666.000 đồng cho chặng Bắc – Nam thì bây giờ Jetstar chơi luôn quả 660.000 đồng. Nếu bạn cần bay ngay trong các tháng 8, 9, 10 này thì theo Bụi nên tham khảo Jetstar.

Lý do như sau: dự báo đêm nay bên Vietnam Airlines sẽ nghẽn mạng, mua vé sẽ khó. Jetstar hiện nhiều vé và mua khá dễ. Thế nhưng Jetstar là hàng không giá rẻ, lại hay delay nên cũng đau đầu quá.

Thôi thì bà con cân đong, đo đếm rồi quyết định mua ngay ở Jetstar hay ráng đợi đêm nay bên Vietnam Airlines nhé. Đặt vé Jetstar tại trang này nhé: http://www.jetstar.com/vn/vi/home

vé máy bay giá rẻ jetstar

Bụi ăn cơm đã, lát sau quay lại bàn tiếp vụ Jetstar này. Cảm giác 3 hãng đang “chơi nhau” thì phải, gằm gè tung vé quá trời luôn. Bà con ta được hưởng giá rẻ nhiều, sung sướng quá!

[note color=”#bfffff”]

Đang ăn cơm nhưng chợt nhớ ra cách giải quyết mua vé bên Jetstar hay Vietnam Airlines nên post cho bà con hay: Đó là hãy vào Jetstar từ bây giờ, check xem ngày cần đi có giá rẻ không, nếu có vé 660.000 đồng thì bạn tiến hành đặt vé theo hình thức trả sau 24h. Đêm nay bạn canh tiếp bên VNA, nếu săn được thì bỏ vé Jetstar, nếu không thì sáng mai thanh toán vé Jetstar vẫn kịp.

Thôi lại ra ăn tiếp… [/note]

VietJetAir cũng đang có vé 699.000 đồng Hà Nội – Sài Gòn trong tháng 9, 10

Đã ăn cơm xong nhé, lau chùi cái bàn làm việc là 1h20 rồi. Ngày nào tui cũng ăn muộn, đi làm về toàn 9h tối vì phải chốt bản tin thời sự. Rảnh thì lại ôm BayNhé, hỏi sao tui không ế vợ!

Trở lại vụ Jetstar, không hiểu vì sao họ lại có mức giá vé máy bay này. Vì hôm nay họ có gửi mail thông báo khuyến mãi giá hot nhưng ghi rõ là áp dụng từ tháng 9 cơ, giá là 870.000 đồng, nhưng bây giờ lại có vé 660.000 đồng ngay trong tháng 8.

Nguyên nhân thì kệ họ vậy, miễn là bà con ta có cơ hội mua vé, mách tin cho người khác là vui rồi. Như trên đã “xúi”, bà con cứ vào giữ chỗ Jetstar trong 24 tiếng nhế, đêm nay săn tiếp bên Vietnam Airlines rồi tuỳ cơ ứng biến.

Cả nhà lưu ý. Jetstar đã thay đổi cách tính vé mới. Giá vé cụ thể như sau:
Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế, phí = Giá vé KM công bố + 10% giá vé + phí sân bay 60k + 33k phí quản trị hệ thống + 35k phí thanh toán.

Kinh nghiệm săn vé giá rẻ Jetstar

Muốn săn được vé máy bay giá rẻ của Jetstar thì các bước đặt vé của bạn phải dưới 60 giây nhé. Ai làm lâu hơn thì khả năng trượt hơi bị cao. Sau đây là bài hướng dẫn đặt vé, bạn hãy tập đi, tập lại thật nhiều lần.

Click xem bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar 

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.