Kính mời bà con cô bác gần xa cho ý kiến đóng góp để Bay Nhé làm ra thêm nhiều clip bỏ túi dạng này nhé. Chúng ta sẽ tập trung vào các clip siêu ngắn, hướng dẫn đi lại một cách trực quan. Bà con chỉ việc thưởng thức là tự túc đi chơi ngon lành thôi.

Có 3 lý do để đi xe bus từ Đà nẵng đến Hội An:

  • 1. Rẻ: chỉ 25k so với đi taxi hay các phương tiện giao thông khác, xe chạy từ 5h sáng tới 18h tối
  • 2. Tiện lợi và dễ dàng: Bắt tại nhiều điểm, đi không phải chịu nắng gió, ngồi mát, có thể ngủ gật hoặc ngắm cảnh. Đi khoảng 1h là tới Hội An rồi.
  • 3. Lên xuống tuỳ ý: Giữa đường bạn xuống lúc nào cũng được, ví dụ qua Ngũ Hành Sơn (Non Nước) thì hãy xuống chơi 1-2h, cũng là một điểm đến thú vị nha các bạn!
  • 4. Xe dừng ở bến xe buýt Hội An, cách phố cổ chừng 1,5 km. Bạn có thể đi bộ 20 phút, hoặc đi xe ôm, taxi chỉ 5 phút là về đến khách sạn rồi.

Đây là clip mà BayNhé thực hiện vào cuối tháng 6 vừa qua tại Đà Nẵng. Thực ra được mấy clip xong rồi. nhưng cả Lym và Bụi đều hồi hộp, sợ bị ném đá nên chưa dám đăng lên. Hôm nay mạnh dạn đăng nháp thử clip đầu tiên.

Mong bà con thương Lym và Bụi, cứ ném đá nhiều nha để Lym và Bụi xây được 2 cái biệt thự. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp!

Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng  / Thông tin du lịch Đà Lạt / Thông tin du lịch Chùa Hương