Bà con chuẩn bị đêm mai ra trận săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng của AirAsia nhé. Bay khắp Đông Nam Á luôn đó. Tiền nong và thẻ visa, master hãy chuẩn bị sẵn sàng luôn đi.

Update 0h30 7/9: Link xem vé rẻ 15 ngày liên tiếp đã được cập nhật cuối bài để phục vụ bà con 😀

 • Thời gian bán vé ưu tiên: từ 23h đêm 5-9-2015 (dành cho tài khoản BIG)
 • Thời gian bán vé đại trà: từ 23h đêm 6-9 đến hết đêm 13-9-2015
 • Số lượng vé bán ra: 3 triệu vé (nhìu dã man, bay khắp nơi)
 • Thời gian bay: từ 1-3-2016 đến 29-10-2016 
 • Link xem các chặng đổi vé 0 points: http://bigsale.airasiabig.com/Forms/RouteList/En.aspx?

vé máy bay giá rẻ 0 đồng của AirAsia

Thời gian bán vé ưu tiên tức là nếu bạn đăng ký làm thành viên BIG của AirAsia thì được quyền vào xem và book giá rẻ từ 23h đêm 5-9. Điều kiện chả cần gì, chỉ đơn giản vào link này làm luôn: https://member.airasia.com/register.aspx

Nói chung là nên đăng ký làm thành viên BIG của AirAsia để đặt vé và quản lý vé dễ dàng hơn. Ai lười không đăng ký thành viên thì chờ đêm 6-9 mua vé đại trà cũng được.

Đợt bán vé máy bay giá rẻ 0 đồng của AirAsia gần đây nhất là ngày 20-6-2015. Mời bà con tham khảo kinh nghiệm tại bài cũ này (rất nhiều comment chia sẻ của các chiến binh săn vé): AirAsia bán vé 0 đồng bay khắp nơi

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ 0 đồng của AirAsia: 

Link book vé nhanh nhất và luôn hiện Smartlink, không bị mất tiền phí thanh toán visa cho AirAsia: https://booking2.airasia.com/

Nên thanh toán ngay không giữ chỗ nữa! Vì tính năng giữ chỗ thanh toán sau qua Smartlink của AirAsia dạo này không ổn lắm. Bạn cứ kiểm tra chính xác tên và hành trình bay là thanh toán thôi.

Thời gian qua Baynhé liên tục hỗ trợ các bạn bị lỗi thanh toán Smartlink và sau khi đúc kết kinh nghiệm thì Baynhé thấy như sau:

 • Dùng link siêu tốc https://booking2.airasia.com để book nhanh và không bị lỗi
 • Book hầu hết các chặng, cứ chọn đơn vị tiền tệ USD là sẽ thấy Smartlink
 • Ngay khi chuyển qua bước Smartlink thì phải thanh toán ngay, giữ chỗ sẽ không thanh toán được nữa
 • Để không bị lỗi thì KHÔNG ĐƯỢC ĐĂNG NHẬP tài khoản AirAsia
 • Nếu thanh toán lỗi thì chờ đúng 2 tiếng kể từ lần cuối truy cập vào vé để vé nhả ra là chộp liền và thanh toán ngay bạn nhé!

Các sự kiện đáng chú ý của năm 2016 để đặt vé

Do AirAsia áp dụng lịch bay khuyến mãi từ tháng 6 trở đi, nên các bạn chỉ thu xếp được các đợt nghỉ sau nhé:

 • Nghỉ tết dương 1-1-2016 (Sẽ nghỉ 3 ngày liền 1 – 3/1/2016)
 • Nghỉ tết âm lịch (Dự kiến sẽ nghỉ từ 28/12 âm lịch tới hết 7/1 âm lịch tức từ 6 – 14/2/2015)
 • Giỗ tổ Hùng Vương (Trùng thứ 7 nên sẽ được nghỉ bù không rõ là thứ 2 hay thứ 6)
 • Nghỉ lễ 30-4 và 1-5 (trùng thứ 7, chủ nhật nên sẽ nghỉ bù 2 ngày không biết 2 ngày trước hay sau lễ 😀 )
 • Nghỉ lễ 2-9 
 • Lễ té nước của Thái Lan: 13 – 15/4 hàng năm
 • Lễ hội hoa đăng Loy Krathong 2015 là: 24 – 26/11 (25 là ngày chính)
  Lễ hội hoa đăng Loy Krathong 2016 là: 13 – 15/11 (14 là ngày chính)
  Thông tin về Lễ hoa đăng chưa phải là chắc chắn vì đó là những ngày Loi Krathong tính theo ngày trăng tròn nhưng không rõ chính quyền sẽ quyết định tổ chức vào ngày nào, thường là đúng theo quy luật này. Ở Chiang Mai thường diễn ra vào đêm trước hoặc sau ngày trên.

Phân tích giá vé siêu rẻ của AirAsia

Nói AirAsia khuyến mãi vé 0 USD tức là tiền vé của họ miễn phí, họ chỉ tính thuế phí sân bay vào thôi (vì nhà nước thu thuế này). Vì thế, các chặng bay nội địa ở Malaysia, Thailand, Indonesia… các bạn sẽ thấy chỉ 10 – 15 USD, rất là rẻ.

Trong khi đó, các chặng ở Việt Nam thì phí sân bay cao nên giá cuối cùng vẫn là cao. Cụ thể, bay từ Hà Nội đi Bangkok thấy giá tổng cộng 45 USD một chiều, trong đó thuế sân bay là 29 USD rồi (nhà nước ta lấy), còn lại AirAsia bán vé chỉ 16 USD thôi.

Giá vé các chặng tính theo point đã được AirAsia tổng hợp ở link sau. Hình như Tp.HCM – Bangkok sẽ có giá 0 đồng hay sao đó, bà con Tp.HCM tối nay nhớ vào luôn nhé. 0 point thì chỉ cần có tài khoản Bigpoint là đặt được rồi!

http://bigsale.airasiabig.com/Forms/RouteList/glb.aspx

Ngoài ra, từ TP Hồ Chí Minh bay chuyển tiếp tới nhiều điểm ở ASEAN có mức giá rất rẻ. Bay chuyển tiếp tức là bạn sẽ được hãng cho quá cảnh tại Bangkok hoặc Kuala, rồi ngồi chờ lên chuyến khác đi tiếp. Hành lý không phải lo lấy.

Các kinh nghiệm cần biết khi đặt vé AirAsia

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua SmartlinkPaylater. Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chú ý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé. Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.

Khi đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia thì nên điền cả tên đệm, còn ngày tháng năm sinh và số hộ chiếu không quan trọng lắm, cảm thấy gấp quá thì cứ điền bừa vào cũng được. Không vấn đề gì nhé!

Gợi ý một số cung đường bay đi chơi

Từ Việt Nam bay ra ASEAN thì BayNhé đã liệt kê các điểm bay ở trên kèm theo mức giá. Sau đó, từ Bangkok hoặc Kuala Lumpur thì các bạn bay tiếp đi các điểm khác theo nhu cầu. Ví dụ như sau:

Hà Nội/Sài Gòn/Đà Nẵng muốn tới Bali: bay sang Kuala Lumpur rồi bay tiếp Denpasar (đảo Bali). Nếu ai có nhiều thời gian, muốn đi thêm núi lửa Bromo thì bay cung tròn như sau: Hà Nội/Sài Gòn/Đà Nẵng – Kuala – Surabaya – Bali – Kuala – Hà Nội/Sài Gòn/Đà Nẵng.

Hà Nội/Sài Gòn đi Myanmar: bay sang Bangkok rồi bay tiếp Yangon hoặc Mandalay, sau đó trở về Bangkok. Lưu ý: nếu bay sang Yangon thì nên bay về từ Mandalay; nếu bay sang Mandalay thì nên bay về từ Yangon.

Cung sau nhóm Bụi từng đi nè: Hà Nội – Bangkok – Phnom Penh – Siem Reap – Kuala – Hà Nội. Bay vòng vèo mấy nước thích ghê

Đọc lại comment các bài trước để rút kinh nghiệm bạn nhé

AirAsia bán vé siêu rẻ Free Seat (đợt 1-2014)

AirAsia bán vé siêu rẻ Free Seat (đợt 2-2014)

5 bước để săn vé rẻ AirAsia 

 

Cập nhật link xem vé rẻ 15 ngày liên tiếp

Mỗi dịp vé rẻ xuất hiện là AirAsia lại “cất” tính năng xem vé theo tháng đi để làm khó bà con. Hiếu thấy bà con vất vả tìm vé rẻ từng ngày nên lục tung mạng Internet thấy bảo bối này của 1 lập trình viên nào đó. Hiếu đã kiểm tra qua thì thấy trang này khá an toàn, có thể dùng để kiểm tra vé.

Trang này sẽ liệt kê giá vé rẻ nhất trong 15 ngày liên tiếp kể từ ngày bạn chọn 😀

Không để bạn chờ đợi thêm. Mời click >>> airasiaplus.com