Hic, chán quá cả nhà ơi! Đêm qua ở TP Vũng Tàu gặp hội bạn đại học để chia tay dự định sáng nay lên đường đi xuyên Việt tiếp thì Bụi lại tự gây tai nạn.

Số là lúc 11h đêm qua Bụi đưa người bạn về nhà sau bữa nhậu ở trung tâm thành phố Vũng Tàu. Khi bạn xuống xe, Bụi cho lùi xe thì trúng ngay đít một em xe bán tải đang đỗ ven đường.

Thùng xe bán tải rất là cứng, nên đã làm mông em VF e34 của Bụi bị móp sâu. Chán ơi là chán chứ! Ngay trong đêm phải gọi cho bảo hiểm xe.

Nhân viên xét nghiệm bảo hiểm đến, kiểm tra đo đạc đủ cả rồi phán câu: “Có vẻ như không phải tai nạn ở đây nhỉ, nhìn hiện trường không khớp lắm”.

May quá có mấy anh bảo vệ của chung cư cạnh đó chạy ra làm chứng, khẳng định là xe Bụi tự lùi trúng xe bán tải kia. Cuối cùng thì bên bảo hiểm đã lập biên bản ghi nhận sự việc.

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng mà Bụi đã 2 lần lùi xe tự gây tai nạn (đều trúng vật cản, chứ không lùi trúng ai). Lần trước bên bảo hiểm đã đền cho 22 triệu đồng, thả cả cốp và kính hậu.

Không biết lần này họ có đồng ý giải quyết không nữa. Bụi có đọc hợp đồng thì không có dòng quy định nào nói là chỉ bồi thường 1 lần nhỉ. Tức là bị lần 2 vẫn được bồi thường đúng không cả nhà.