Khi từ thành phố Ninh Thuận đi Vĩnh Hy, lúc ngang qua bãi biển Ninh Chữ, Bụi thấy biển xanh đẹp quá. Vội vàng lùi xe để tìm chỗ leo lên bãi cỏ bên bãi biển để chụp ảnh.

Bỗng nhiên nghe cái uỳnh một cái. Ôi trời ơi, đã lùi trúng một cái cột điện. Tại sao ngay bên bờ biển lại có một cái điện? Huhu, lúc lùi xe Bụi đã không chú ý nhìn gương và camera vì tâm lý lúc đó là thấy biển đẹp quá.

Xe điện VF e34 xuyên Việt

Em e34 toác lưng cả nhà ơi.

Bước xuống kiểm tra, tai nạn thực sự trầm trọng khi cốp xe bị méo hết và kính hậu bị vỡ vụn. Bụi phải ngồi nhặt từng mảnh kính. Sau đó lấy tấm bạt che kín cửa sau, dùng băng dính dán chặt lại.

À khi gặp tai nạn đâm va như thế, kể cả là do mình lùi trúng cột thì mọi người giữ nguyên hiện trường để gọi cho bên bảo hiểm xe nhé. Khoảng 10 phút sau thì em nhân viên bảo hiểm PTI Ninh Thuận chạy đến.

Xe điện VF e34 xuyên Việt

Em VF e34 bị vỡ toác lưng

Em đo đạc, kiểm tra giấy tờ và ghi biên bản xác nhận tai nạn. Mọi sửa chữa sẽ do bên bảo hiểm PTI lo hết mọi người ạ. Lúc ban đầu Bụi mua gói bảo hiểm trị giá 8,7 triệu đó.

Thực ra lúc ban đầu Bụi cứ nghĩ lỗi do mình thì bên bảo hiểm không đền bù gì cả. Nhưng thực tế là họ sẽ đền hết, kể cả lỗi chủ xe tự đâm va.

Hôm nay là ngày thứ 44 Bụi đi xuyên Việt bằng xe điện VF e34 và Bụi đang ở tỉnh Ninh Thuận.