Chỉ có 1 ngày duy nhất thôi bà con nhanh tay, nhanh mắt nhé. Vietjet đợt này lại mở bán xuyên ngày thế này thì còn ai làm được việc gì nữa. Hihi. Mọi người cẩn thận đừng có mê mẩn cắm cúi săn vé quá bị sếp bắt được nha 🙂

  • Thời gian khuyến mãi: 9h đến 23h59 ngày 2-6-2017 (một ngày duy nhất)
  • Giá vé khuyến mãi: Chỉ từ 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
  • Số lượng mở bán tối đa: 1.000.000 vé
  • Hành trình bay: Tất cả đường bay trong nước do Vietjet khai thác
  • Thời gian bay: 1-7 đến 31-12-2017 (trừ ngày lễ tết theo quy định)
  • Kết hợp với bên Jetstar đang bán 88.000 đồng các chặng nữa nhé.

Lý do hôm nay VietJet mở bán vé 0 đồng là họ chào mừng CEO Phương Thảo ký được nhiều hợp đồng với các đối tác Mỹ nhân chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?

Sau đây là chatbox để bà con chém gió nhé: