Vietjet trưa nay sẽ tung 1.220.000 vé “giá sốc” chỉ từ 0 đồng với 3 ngày siêu khuyến mại vào khung giờ vàng 12h-14h. Vé khuyến mại áp dụng trên tất cả đường bay trong nước và quốc tế bà con nhóe! 

  • Thời gian săn vé: từ 12h đến 14h mỗi ngày 27, 28, 29-9-2017 
  • Thời gian bay: từ 1-11-2017 đến 31-3-2018
  • Số lượng vé bán ra: 1,22 triệu vé (quá khủng)
  • Toàn bộ mạng bay nội địa và quốc tế của VietJet

Nhìn thì thấy thời điểm bay có trùng vào dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhưng sẽ không có vé 0 đồng từ TP HCM ra các tỉnh miền Trung, miền Bắc đâu nhé, vì đây là chiều bay cao điểm, cực đông khách mà.

Hãng sẽ chỉ bán vé 0 đồng cho chiều bay lệch đầu tết 2018 (tức là từ miền Bắc, miền Trung bay vào TP HCM nhé).

Nếu tránh đúng dịp tết ra, thì còn các tháng 11, tháng 12, tháng 1 và tháng 3 thì khả năng có vé 0 đồng sẽ cao hơn. Bà con có kế hoạch đi trong các tháng này thì chịu khó canh nhé.

Hơn 1 triệu vé 0 đồng của VietJet (dịp tết 2018 nhưng là lệch đầu tết nhé)

Một số kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Bay Nhé liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?