12h đêm nay 7/10 rạng sáng 8/10 các bạn đã có thể truy cập vào trang chủ của Vietnam Airlines để xem giá vé và đặt giữ chỗ 12 tiếng chờ thanh toán. Vé gần ngày bay nên cứ mở https://baynhe.vn/so-sanh-gia-ve để kiểm tra xem giá hãng nào rẻ nhất của ngày thì mua nhé. Chênh lệch nhau 1 chút thì cứ Vietnam Airlines mà book thôi, có 20kg hành lý thoải mái mang vác đồ đạc, hihi.

Hiếu xin nhắc lại 1 số điểm cần chú ý để bà con khỏi quên và dẫn tới lúng túng trượt mất vé máy bay giá rẻ.

  • Vào thời điểm khuyến mại, nếu trang chủ khó vào thì bí kíp là dùng Link tắt truy cập book vé Vietnam Airlines
  • Chú ý về việc điền tên hành khách, tránh ngược tên lại phải đổi (miễn phí thôi nhưng rắc rối)
  • Sau khi giữ chỗ bằng Thanh toán sau, bạn có thể thanh toán theo 10 cách KHÔNG quan trọng trước đó bạn đã chọn hình thức thanh toán sau là gì. Không thanh toán được tại phòng vé Vietnam Airlines. 10 cách đó liệt kê tại đây
  • Còn nhiều điểm cần lưu ý, mời bạn xem bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines. Mọi thông tin BayNhé đưa ra là đúng với tình huống thực tế KHÔNG dập khuôn, lý thuyết như nhân viên tổng đài thường trả lời.

Vietnam Airlines giảm giá vé mừng sinh nhật

Mừng sinh nhật 6 tuổi của website thương mại điện tử www.vietnamairlines.com, Vietnam Airlines gửi tới khách hàng chùm khuyến mại như 1 lời tri ân tới tất cả các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Vietnam Airlines trong suốt thời gian qua.

Giảm giá 10% cho tất cả các hành trình

Giảm 10% trên mọi mức giá cho các giao dịch mua vé trực tuyến tại www.vietnamairlines.com trong 3 ngày từ 08 đến 10 tháng 10 năm 2014.

Do vậy, trong 3 ngày này bạn cần đặt vé thì nhớ kiểm tra kỹ cả 3 hãng nhé, nếu Vietnam Airlines giá cao hơn chút thì cũng không nên phân vân nhiều, book hãng lớn ít delay, huỷ chuyến cho yên tâm, lại có hành lý ký gửi miễn phí để tha hồ mang vác.

Với ưu đãi này thì các bạn không cần sử dụng Mã khuyến mại mà chỉ đơn giản là vào trang chủ trong khoảng thời gian khuyến mại (hoặc Link tắt truy cập book vé Vietnam Airlines) và tiến hành đặt vé như bình thường. Số lượng không thấy giới hạn nhưng tốt nhất ai có nhu cầu nên đặt sớm nhất có thể.

Nhân biết còn vé khuyến mại: Bạn thấy giá vé hạng Business Flex chặng Hà Nội – Sài Gòn là 4140k có nghĩa là vé khuyến mại vẫn còn. Nếu giá là 4600k thì là giá thường rồi nhé.

Thời gian bán vé: Từ 0h ngày 8-10 đến 23h59 ngày 10-10

Thời gian khởi hành: Không giới hạn, có thể có cả vé Tết (Đến cả nhân viên tổng đài VNA cũng không chắc chắn về vụ này nên các bạn cứ thử xem sao nhé, tối nay Hiếu sẽ canh, nếu đúng là sẽ báo tin liền)

Vào phút cuối, Vietnam Airlines mới thêm dòng này, xấu tính ghê: Hành trình nội địa Việt Nam: Không áp dụng cho giai đoạn khởi hành từ 07/02/2015 đến 08/03/2015.

Tặng thêm 50% dặm thưởng cho hội viên chương trình Bông Sen Vàng

Khi mua vé trực tuyến trong tháng 10 năm 2014 và thực hiện hành trình trong tháng 11, 12 năm 2014.

Các bạn chú ý: Chỉ từ hạng vé Economy Save (Phổ thông tiết kiệm) trở lên mới được cộng điểm tích luỹ. Các hạng vé Super Deal, Super Save không được cộng điểm nhé.

Các bạn chưa có tài khoản Bông sen vàng có thể tìm hiểu ở đây. Đăng ký để có Mã số thành viên còn khi nào bạn thực hiện xong 1 chuyến bay ĐƯỢC CỘNG ĐIỂM thì Vietnam Airlines sẽ tự động cộng điểm và gửi Thẻ thành viên về địa chỉ bạn đăng ký 😀

Ngoài ra Vietnam Airlines còn 1 số chương trình khác như:
Tặng 01 triệu đồng cho 300 khách hàng đầu tiên mua vé thành công trên website www.vietnamairlines.com bằng thẻ do ngân hàng Vietcombank phát hành (chỉ áp dụng cho giao dịch có giá trị từ 05 triệu VNĐ trở lên).
Nhận điểm thưởng cho khách hàng mua vé thành công trên website www.vietnamairlines.com bằng thẻ do ngân hàng HSBC Việt Nam phát hành: Thẻ Premier Master World: Nhân 10 điểm thưởng; Thẻ Visa Platinum: Nhân 8 điểm thưởng; Thẻ Visa Gold và Visa Classic: Nhân 5 điểm thưởng.

Các bạn chú ý vì vé gần ngày bay nên cứ mở https://baynhe.vn/so-sanh-gia-ve để kiểm tra xem giá hãng nào rẻ nhất của ngày thì mua nhé. Chênh lệch nhau 1 chút thì cứ Vietnam Airlines mà book thôi, có 20kg hành lý thoải mái mang vác đồ đạc, hihi.

Vé khuyến mại là không hoàn, không huỷ, không đổi giờ bay. Nhưng nếu Vietnam Airlines có thay đổi giờ bay dù chỉ 10 phút thì bạn cũng được hoàn tiền nhé(xem bài: Mẹo hoàn tiền vé siêu tiết kiệm Vietnam Airlines)

Sau đây là loạt bài hướng dẫn săn vé Vietnam Airlines, bạn không đọc thì chỉ có tiếc hùi hụi vì rất nhiều mẹo hay: Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines * Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines * Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM Đặt vé máy bay qua mạng, thanh toán sau với ACB

Câu hỏi thường gặp khi đặt vé Vietnam Airlines – Bà con đọc kỹ đỡ phải hỏi nhé^^

1. Vé rẻ Vietnam Airlines khác vé thường thế nào?
Vé rẻ vẫn có 20kg hành lý ký gửi + ăn uống như vé thường. Chỉ khác ở tính linh hoạt của vé. Có nghĩa là mua vé rẻ thì không được hoàn vé trừ trường hợp hãng đổi giờ bay, đổi vé mất phí 600k + chênh lệch giá vé.

2. Đặt vé Vietnam Airlines như thế nào? Link tắt để đặt vé Vietnam Airlines là gì?
Bạn đọc bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines  Link tắt truy cập book vé Vietnam Airlines

3. Thanh toán toán vé thế nào khi tôi lỡ chọn nhầm hình thức Thanh toán sau rồi? Tôi có thẻ VCB nhưng chọn nhầm TCB?
Sau khi giữ chỗ bằng Thanh toán sau, bạn có thể thanh toán theo 10 cách KHÔNG quan trọng trước đó bạn đã chọn hình thức thanh toán sau là gì. Không thanh toán được tại phòng vé Vietnam Airlines. 10 cách đó liệt kê tại đây

4. Tôi chọn Thanh toán sau giờ có chuyển sang thanh toán bằng thẻ Visa/Master được không?
Không, bạn bắt buộc phải thanh toán bằng 1 trong 10 cách Thanh toán sau. Bạn có thể nhờ ai đó thanh toán giùm.
Thanh toán tại cây ATM mời xem Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

5. Tôi quên mất giá vé đã đặt rồi, tôi muốn kiểm tra lại trước khi thanh toán thì làm thế nào?
Bạn đọc bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines

6. Tôi đặt vé cho người lớn rồi, giờ còn trẻ em dưới 12 tuổi thì đặt thế nào?
Bạn đặt cho trẻ em tương tự như đặt cho người lớn, ngày sinh điền lung tung nhưng phải đi cùng chuyến với người lớn đã đặt trước đó. BayNhé chắc chắn là đi bình thường nhé, tổng đài Vietnam Airlines có thể bảo không được nhưng ĐỪNG TIN 😉
Nếu còn lăn tăn thì bạn đọc phần Một số vấn đề phát sinh khi đặt vé trong bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines nhé!

7. Vậy còn em bé dưới 2 tuổi thì sao?
Bạn đọc phần Một số vấn đề phát sinh khi đặt vé trong bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines

8. Tôi muốn kiểm tra vé đã đặt thành công chưa?
Bạn đọc bài Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

9. Tôi đặt sai giới tính, sai tên, sai ngày sinh, không nhận được email, muốn kiểm tra giá vé, gặp 1 số lỗi khi đặt vé,…
Vui lòng đọc bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines trước khi hỏi bạn nhé^^

10. Tôi đặt vé giùm người khác có phải làm thủ tục xác thực gì không?
Nếu bạn thanh toán bằng Thẻ thanh toán nội địa thì không, còn thanh toán bằng Thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/… thì đọc bài này Hướng dẫn xác thực thẻ quốc tế sau khi mua vé [/colorbox]

Thông tin liên hệ Vietnam Airlines

Tổng đài Vietnamairlines 0438320320 (Hà Nội) 0838320320 (Tp.HCM) nhấn phím 1, nhấn tiếp phím 0 để gặp nhân viên tổng đài VNA. Giờ làm việc: 08h00 – 19h00 hàng ngày

Tổng đài hỗ trợ vé mua online 0439381835 hoặc 0439381836 (Làm việc 24/24)
refund-online@vietnamairlines.com

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.


Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờ được bỏ qua những bài viết này nhé:

  1. Kinh nghiệm ăn nghỉ ở trạm tàu điện Lavender, Singapore
  2. Kinh nghiệm ăn, nghỉ ở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
  3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
  4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore