Nhân dịp khai trường đường bay mới Tp.HCM – Singapore, VietJetAir sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ cho đường bay này. Giá vé chưa thuế phí là chỉ từ 0 đồng.

GẤP – VietJetAir chặng Hà Nội – Phú Quốc tháng 9 giá chỉ 1016k/chiều
(đã bao gồm thuế, phí) – Hiện tại đã hết

Đêm nay 15-5 rạng sáng thứ 6 ngày 16-5 VietJetAir sẽ mở bán vé máy bay 0 đồng. Tin gấp quá không biết báo bà con kiểu gì luôn hihi.

Nội dung chương trình khuyến mãi trên website như sau:

 1. Thời gian khuyến mãi: Từ 0h ngày 16-5 đến 23h59 ngày 20-5-2014 (5 ngày vàng nhé)
 2. Giá khuyến mãi: Giá chỉ từ 0.000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
 3. Số lượng mở bán: 6.600 vé
 4. Kênh bán: Website: vietjetair.com và m.vietjetair.com
 5. Điều kiện vé: không đổi tên, không hoàn vé.  Đổi ngày bay, hành trình: được phép, phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé
 6. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng thẻ Visa/Master, thẻ ATM
  Tuy nhiên, không có thẻ vẫn thanh toán được các bạn nhé. Đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
 7. Thời gian bay: Từ 23-5 đến 31-12-2014
 8. Hành trình bay: Duy nhất chặng Tp.HCM – Singapore và ngược lại
  Hãng thông báo trừ các ngày Lễ Tết thì có thể hiểu là ngày 2-9 không có nhưng 3-9 vẫn có thể có và không ai biết trước được, nếu muốn mua thì bạn cứ canh thử thôi.

Khuyến mại trên các chuyến bay chặng Tp.HCM – Singapore 

Để nhân đôi niềm vui cho hành khách, VietJet dành tặng hàng trăm vé máy bay miễn phí và quà tặng hấp dẫn cho hành khách trên tất cả các chuyến bay từ Tp.HCM đi Singapore và chiều ngược lại trong tháng khai trương từngày 23/5 đến 23/6/2014, thông qua chương trình bốc thăm may mắn trên tàu bay. 

VietJetAir tung 6.600 vé máy bay đi Singapore giá 0 đồng

Chúng ta còn gần 3 tiếng và có quá trời các bài kinh nghiệm trong blog, vì thế bà con chịu khó gõ tìm kiếm để đọc nhé, hoặc vào link này Tổng hợp bài viết VietJetAir

Sẽ còn update vào đây nhiều mẹo hay, bà con nhớ theo dõi bài này hằng ngày.

Cập nhật vé lúc 23h15, VietJetAir tung vé sớm

VietJetAir tung 6.600 vé máy bay đi Singapore giá 0 đồng

[colorbox title=”Cảnh báo lỗi thanh toán vé VietJetAir.com và Cách xử lý!” color=”#AE2525″]

Hệ thống thanh toán của VietJetAir đã liên tục gặp lỗi trong rất nhiều đợt khuyến mại mà chưa có dấu hiện cải thiện.
Vì vậy, các bạn nên làm theo hướng dẫn của BayNhé để tránh mất oan tiền
1. Việc thanh toán tiền vé VietJetAir bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… thì số lượng thành công có vé gửi về mail RẤT ít, đa số bị giữ tiền và hoàn trả sau một số ngày làm việc. Do đó, nên thanh toán qua cổng Smartlink.

2. Để tránh việc không tìm thấy Mã đặt chỗ để tra cứu thông tin thanh toán, bạn hãy đọc bài này http://goo.gl/7yMvzN

3. Để tránh điện tổng đài nhiều lần không được bạn nên điện vào ban đêm cho số Tổng đài VietJetAir 0835516220, số 19001886 cũng chính là số 083… nhưng cước phí 2000 VND/phút
Đọc phần cuối của bài này để lấy số điện thoại phòng vé, ưu điểm là dễ liên lạc hơn. http://goo.gl/tcxmXv[/colorbox]

Bạn nào đi Singapore thì xem cái trang chuyên tổng hợp các khuyến mãi giảm giá bên Sing, mà toàn là suất ăn nhà hàng, gói combo vé tham quan các điểm du lịch chính. Nhiều cái giảm phải đến 50%, bà con chịu khó tìm hiểu ở link banner bên dưới nhé:

VietJetAir tung 6.600 vé máy bay đi Singapore giá 0 đồng

Phân tích chương trình vé máy bay giá rẻ này

Đầu tiên là công thức tính giá vé máy bay 1 chiều (ai mua 2 chiều thì tự nhân 2):

Giá vé 1 chiều chặng Singapore = Giá vé + phụ phí (Phí sân bay, phí xăng dầu,..)  + Phí thanh toán 40.000

Giá vé chỉ từ 0 VND. Và giá vé ghi là CHỈ TỪ 0 đồng có nghĩa là có thể xuất hiện mức giá 99k, 199k, 299k,… thì bạn cũng không thể trách hãng được.

Phụ phí của từng chặng cụ thể như sau, bà con chỉ việc cộng là ra giá cuối nhé. Nhớ bỏ hành lý.

 • Tp.HCM – Singapore: 730k
 • Singapore – Tp.HCM: 877k

Nếu đi 2 chiều thì bạn cộng vào nhé. Còn bạn nào muốn du lịch bụi về bằng đường bộ mà sợ nhân viên làm thủ tục bây khó dễ, đòi vé khứ hồi thì liên hệ Hiếu nhé. Hiếu sẽ bày cách (lehieu@baynhe.vn) 😀

Vé giá rẻ VietJetAir được bán liên tục trong 5 ngày nên cũng đỡ mệt hơn, BayNhé sẽ mở chatbox để bà con canh vé chém gió với nhau.

Thêm 1 mẹo dễ dàng để lấy Mã đặt chỗ đó là các bạn gọi tổng đài VietJetAir đọc thông tin chuyến bay họ sẽ tìm giúp Mã đặt chỗ, tuy nhiên tổng đài thường quá tải nên các bạn đọc cách dưới đây để chủ động nhé. Số tổng đài VietJetAir 0835516220 (làm việc 24/24) .

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Chú ý: Đọc hết các bài BayNhé đưa ra trong bài rất có ích cho bạn^^[/sexybutton]

 

Đêm nay 15-5 là chương trình sẽ bắt đầu và bạn chỉ còn vài tiếng để lên kế hoạch, rủ rê bạn bè, luyện dẻo tay và tập đặt vé thử trên website của VietJetAir cho thành thạo. Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Hiếu liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, Hiếu nghĩ bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?


Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờ được bỏ qua những bài viết này nhé:

 1. Kinh nghiệm ăn nghỉ ở trạm tàu điện Lavender, Singapore
 2. Kinh nghiệm ăn, nghỉ ở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
 3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
 4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore