Khu vực Đông Nam Á có tới 3 thành phố lọt vào bảng xếp hạng theo các tiêu chí của hãng thẻ tín dụng Master Card. Kinh ngạc là chỉ cần một thành phố đã nhiều hơn cả số du khách đến với Việt Nam trong một năm. Các bạn dự đoán thành phố nào của nước ta sẽ lọt vào danh sách này và đến năm nào thì mới có cơ hội góp mặt?

Trong các thành phố dưới đây, bạn đã có dịp đến thăm bao nhiêu thành phố? Cùng xem đồ hoạ Infographic được BayNhé Việt hoá nhé:

10 thành phố đông du khách nhất thế giới năm 2013

Trong các thành phố trên thì Paris không có tháp Eiffel nên Bụi đã tự thêm vào. Sao cái tháp này nổi tiếng thế mà nguồn làm đồ họa lại không cho vào nhỉ?

Cũng có một chi tiết “chưa đúng lắm” là phòng ngủ ở Singapore với giá 22 USD/đêm thì chỉ là một giường trong phòng tập thể thôi. Chức phòng đôi rẻ nhất bên đó phải là 55 USD/đêm (hệ thống khách sạn Hotel 81).

Còn ở Tây Ban Nha thì thánh đường Sagrada Familia thật sự quá độc đáo. Chị bạn của Bụi (đi cùng chuyến Ấn Độ với Bụi) đang du hí bên châu Âu, mới gửi 1 tấm về thánh đường này. Chu choa, một ngày nào đó, các bạn phải đến châu Âu nhé!