Chào đón mùa hè sôi động 2014, VietJetAir sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ cho tất cả các chặng bay mà hãng đang khai thác. Giá vé chưa thuế phí là chỉ từ 99.000 đồng.

Đêm chủ nhật 20-4 rạng sáng thứ 2 ngày 21-4 mới có vé máy bay giá rẻ 99.000 đồng nhưng vẫn phải mách trước cho bà con chuẩn bị tiền, thẻ và kỹ thuật săn cho điệu nghệ. Chứ đợi cuối tuần mới báo tin thì nhiều bà con lại trở tay không kịp.

Nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

 1. Thời gian khuyến mãi: Từ 0h ngày 21-4 đến 23h59 ngày 23-4-2014 (72 giờ liên tục)
 2. Giá khuyến mãi: Giá chỉ từ 99.000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
 3. Số lượng mở bán: 100.000 vé
 4. Kênh bán: Website: vietjetair.com và m.vietjetair.com
 5. Điều kiện vé: không đổi tên, không hoàn vé.  Đổi ngày bay, hành trình: được phép, phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé
 6. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng thẻ Visa/Master, thẻ ATM
  Tuy nhiên, không có thẻ vẫn thanh toán được các bạn nhé. Đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
 7. Thời gian bay: Từ 1-5 đến 31-12-2014
 8. Hành trình bay: Tất cả các chặng bay.
  Hãng thông báo trừ các ngày Lễ Tết thì có thể hiểu là ngày 1-5 không có nhưng 2-5 trở đi vẫn có thể có và không ai biết trước được, nếu muốn mua thì bạn cứ canh thử thôi.

VietJetAir tung 100.000 vé máy bay giá rẻ 99.000 đồng

Vì còn khá nhiều time nên bà con tha hồ chém gió trong thớt này nhé. Quá trời các bài kinh nghiệm trong blog, vì thế bà con chịu khó gõ tìm kiếm để đọc nhé, hoặc vào link này Tổng hợp bài viết VietJetAir

Sẽ còn update vào đây nhiều mẹo hay, bà con nhớ theo dõi bài này hằng ngày.

[colorbox title=”Cảnh báo lỗi thanh toán vé VietJetAir.com và Cách xử lý!” color=”#AE2525″]

Hệ thống thanh toán của VietJetAir đã liên tục gặp lỗi trong rất nhiều đợt khuyến mại mà chưa có dấu hiện cải thiện.
Vì vậy, các bạn nên làm theo hướng dẫn của BayNhé để tránh mất oan tiền
1. Việc thanh toán tiền vé VietJetAir bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… thì số lượng thành công có vé gửi về mail RẤT ít, đa số bị giữ tiền và hoàn trả sau một số ngày làm việc. Do đó, nên thanh toán qua cổng Smartlink.

2. Để tránh việc không tìm thấy Mã đặt chỗ để tra cứu thông tin thanh toán, bạn hãy đọc bài này http://goo.gl/7yMvzN

3. Để tránh điện tổng đài nhiều lần không được bạn nên điện vào ban đêm cho số Tổng đài VietJetAir 0835516220, số 19001886 cũng chính là số 083… nhưng cước phí 2000 VND/phút
Đọc phần cuối của bài này để lấy số điện thoại phòng vé, ưu điểm là dễ liên lạc hơn. http://goo.gl/tcxmXv[/colorbox]

Bà con nào quê gốc Hải Phòng thì làm ơn like giùm trang báo cơ quan Bụi nhé. Cập nhật tình hình thành phố quê hương, thành phổ Cảng thân yêu (click banner để sang fanpage và like):

VietJetAir tung 100.000 vé máy bay giá rẻ 99.000 đồng

Bạn nào đi Thái Lan thì click banner này để tìm hiểu mua các suất ăn và tour tham quan giảm giá rất tốt. Trang này buộc phải biết!

VietJetAir tung 100.000 vé máy bay giá rẻ 99.000 đồng

 

Bạn nào đi Singapore thì xem cái trang chuyên tổng hợp các khuyến mãi giảm giá bên Sing, mà toàn là suất ăn nhà hàng, gói combo vé tham quan các điểm du lịch chính. Nhiều cái giảm phải đến 50%, bà con chịu khó tìm hiểu ở link banner bên dưới nhé:

VietJetAir tung 100.000 vé máy bay giá rẻ 99.000 đồng

Phân tích chương trình vé máy bay giá rẻ này

Đầu tiên là công thức tính giá vé máy bay 1 chiều (ai mua 2 chiều thì tự nhân 2):

Giá vé 1 chiều nội địa = Giá vé khuyến mãi + phụ phí (Phí sân bay, phí xăng dầu,..)  + Phí thanh toán 44.000

Giá vé chỉ từ 99.000 VND. Và giá vé ghi là CHỈ TỪ 99k có nghĩa là có thể xuất hiện mức giá 199k, 299k,… thì bạn cũng không thể trách hãng được.

Giá vé 1 chiều quốc tế =  Giá vé khuyến mãi + Phụ phí quốc tế + Phí thanh toán 44.000

Phụ phí của từng chặng cụ thể như sau, bà con chỉ việc cộng là ra giá cuối nhé. Nhớ bỏ hành lý.

 • Hà Nội – Bangkok: 586k
 • Bangkok – Hà Nội: 740k
 • Sài Gòn – Bangkok: 670k
 • Bangkok – Sài Gòn: 740k
 • Tp.HCM – Singapore: 730k
 • Singapore – Tp.HCM: 877k

Nếu đi 2 chiều thì bạn cộng vào nhé. Còn bạn nào muốn du lịch bụi về bằng đường bộ mà sợ nhân viên làm thủ tục bây khó dễ, đòi vé khứ hồi thì liên hệ Hiếu nhé. Hiếu sẽ bày cách (lehieu@baynhe.vn) 😀

Vé giá rẻ VietJetAir được bán liên tục trong 3 ngày nên cũng đỡ mệt hơn, BayNhé sẽ mở chatbox để bà con canh vé chém gió với nhau.

Thêm 1 mẹo dễ dàng để lấy Mã đặt chỗ đó là các bạn gọi tổng đài VietJetAir đọc thông tin chuyến bay họ sẽ tìm giúp Mã đặt chỗ, tuy nhiên tổng đài thường quá tải nên các bạn đọc cách dưới đây để chủ động nhé. Số tổng đài VietJetAir 0835516220 (làm việc 24/24) .

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Chú ý: Đọc hết các bài BayNhé đưa ra trong bài rất có ích cho bạn^^[/sexybutton]

Đêm chủ nhật 20-4 rạng sáng thứ 2 ngày 21-4 là chương trình sẽ bắt đầu và bạn chỉ còn 2 ngày để lên kế hoạch, rủ rê bạn bè, luyện dẻo tay và tập đặt vé thử trên website của VietJetAir cho thành thạo. Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Hiếu liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, Hiếu nghĩ bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?