Thứ Hai hằng tuần là AirAisa lại tung ra chương trình khuyến mại vé máy bay giá rẻ. Tuần này áp dụng cho chặng bay Bangkok bà con nhé. Đầu TP HCM thì nhiều vé lắm (lễ Noel có vé 34 USD), nhưng Hà Nội hầu như không thấy (trừ lác đác một số ngày có).

  • Thời gian mở bán: từ 26-10 đến hết ngày 1-11-2015
  • Thời gian bay: từ 26-10 đến 29-02-2016 
  • “Cánh đồng” săn vé: http://www.airasia.com/ hoặc click vào banner sau đây nhé:

Bay ngay Bangkok với giá siêu rẻ

Bụi đã ngồi tìm thử cho đầu Hà Nội thấy hầu như chỉ có giá 50 USD một chiều, trong khi đầu TP HCM thì rẻ chỉ 34 USD thôi (dịp Noel có vé nhé). Sau đây Bụi ngồi cộng hộ bà con nhé:

  • TP HCM – Bangkok: 65 USD (đi 34, về 31). Tuy nhiên giá chiều về 31 khá ít, đa số là 47.  Vậy, giá có thể lên tới 81 USD khứ hồi.
  • TP HCM – Chiang Mai: 157 USD (đi 75, về 82), nhưng vé giá này cũng ít lắm.
  • TP HCM – Chiang Rai: 166 USD (đi 84, về 82), nhưng vé giá này cũng ít lắm.
  • TP HCM – Krabi (đi Phuket): 138 USD (đi 74, về 64), nhưng vé giá này cũng ít lắm.

Đi du lịch Bangkok vào dịp cuối năm thì bà con nhớ “oanh tạc” vào tầm tháng 12 là lễ Noel và Năm mới dương lịch 2016, sẽ có nhiều chương trình giảm giá. Ai thích shopping thì nên đi tháng 12, tháng 1 nhé.

Giá bay tháng 12 còn nhiều ngày rất rẻ đây (ví dụ ngày 23-12 sát lễ Noel giá vẫn là 34 USD đấy):

Bay ngay Bangkok với giá siêu rẻ

Ngày 23-12 còn giá 33,5 USD sang Bangkok nhé, mua ngay đi!

Bay ngay Bangkok với giá siêu rẻ

Bangkok về TP HCM tháng 12 rẻ nhất là 31 nhé.

Tới Bangkok, bà con nên chọn ở khu Pratunam thì gần trung tâm shopping, ăn uống, ngủ nghỉ. Khu này gần các trung tâm mua sắm như là: Chợ thời trang buôn sỉ Platinum, Central World, Siam, MBK…

Blog đã có nhiều bài hướng dẫn cách đi sang Bangkok, bà con tìm hiểu ở các link sau nhé:

Các kinh nghiệm cần biết khi đặt vé AirAsia

Hiện AirAsia đã triển khai 2 hình thức thanh toán trả sau cho khách hàng Việt Nam là qua SmartlinkPaylater. Trong đó, Smartlink được giữ chỗ 2 tiếng, còn Paylater giữ chỗ 24 tiếng.

Các bạn không nên thanh toán ngay, mà nên chọn giữ chỗ bằng hai hình thức trên. Sau khi kiểm tra thông tin giữ chỗ chính xác, bạn bè xác nhận đi ngon lành thì tiến hành thanh toán cũng chưa muộn.

Đọc thêm bài sau nhé, toàn vũ khí lợi hại cả:

Do hình thức thanh toán Smartlink và Paylater là trả sau nên các bạn cứ mạnh dạn vào tập thử nhé, có mất tiền đâu mà sợ. Tập thành thạo các bước đi, đến bước cuối thì cứ nhấn chọn Paylater chẳng hạn. Tập nhiều mới quen tay! Chú ý: đừng chọn ngày cao điểm để tập nhé, nhỡ bạn nào đang canh vé ngày đó thấy giá vé cứ tăng giảm suốt lại ngồi khóc huhu.

Ai có nhu cầu liên hệ với nhân viên hãng AirAsia để yêu cầu sửa tên, thêm tên đệm, hoàn hủy vé… thì đọc bài này nhé. Chọn hình thức Live Chat là cách trao đổi nhanh nhất.

Khi đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia thì nên điền cả tên đệm, còn ngày tháng năm sinh và số hộ chiếu không quan trọng lắm, cảm thấy gấp quá thì cứ điền bừa vào cũng được.