VietJetAir đang tung vé máy bay  Hà Nội và Sài Gòn đi Bangkok chỉ có 200.000 đồng một chiều, nếu tính khứ hồi cả thuế thì là 1.800.000 đồng, bay ngay trong tháng 6 nhé. Còn ai ở Hà Nội muốn đi Nha Trang giá tiết kiệm thì nên ngó qua chặng Tuy Hòa, rẻ hơn nhiều đó.

Nếu bạn vào VietJetAir và kiểm tra đường bay Sài Gòn – Bangkok trong tháng 6 thì bạn sẽ thấy có vé giá rẻ 200.000 đồng một chiều (vừa nãy thấy nhiều mà giờ lác đác, bà con tranh ác quá). Bay đi hay bay về trong tháng 6 cũng đều có giá 200.000 đồng, cộng lại khứ hồi thì tổng là 1.800.000 đồng.

Update: vé có thể tung bất chợt trong ngày, bạn rảnh thì nên check thường xuyên

Bạn sẽ thấy giá 1 triệu 8 tuy không phải là rẻ nhất (rẻ nhất là 1 triệu 2 khuyến mãi từ thời xưa) và có thể bạn chê rằng vẫn đắt. Tuy nhiên Bụi thấy đây là giá tiết kiệm nhất CHO NHỮNG AI MUỐN BAY NGAY THÁNG SAU. Vì với hàng không giá rẻ, mua được vé thì phải chờ vài tháng mới bay, vì thế giá của VietJetAir hơi cao chút nhưng lại được bay ngay.

vé máy bay giá rẻ bangkok của vietjetair - Vé rẻ đi Bangkok

Hãng cũng thông báo là có chặng Hà Nội đi Bangkok với giá rẻ 200.000 đồng, nhưng lúc sáng Bụi vào có thể đã hết hay sao đó. Tuy nhiên, Bụi đoán là họ tung ra bất chợt trong ngày, vì thế bạn nào quan tâm thì nên kiểm tra thường xuyên nhé.

Update: Vừa nãy vào lại, Bụi thấy có vé Hà Nội đi Bangkok giá 200.000 đồng nhé 

Tháng 6 thì hợp lý với các bạn có con em được nghỉ hè, đưa các cháu và gia đình đi chơi Bangkok. Tóm lại bạn nào có nhu cầu đi Thái trong tháng sáu thì hãy vào VietJetAir để thăm dò tình hình nhé. Vé đang hết vèo vèo đó!

Cách đi Nha Trang rẻ từ Hà Nội

Mùa hè là các gia đình ở Hà Nội muốn vào Nha Trang tắm biển nhưng khổ nỗi đường bay này luôn hot, chẳng mấy khi giảm giá. Hiện có 3 hãng khai thác là Vietnam Airlines, Jetstar và VietJetAir. Nếu bay thẳng Nha Trang thì các bạn cứ vào 3 website này để check giá vé.

Nếu gia đình, nhóm bạn nào đi đông thì có thể tham khảo cách bay của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi Tuy Hòa. Vì Bụi thấy đang có vé đi Tuy Hòa giá 940.000 đồng một chiều, đi và về đều có, tất nhiên là lác đác và phải chịu khó tìm kiếm trong các tháng hè.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Siêu hot đây: Đêm nay có vé đi Tuy Hòa từ Hà Nội giá 333.000 đồng nhé. [/sexybutton]

Click xem tin Vietnam Airlines bán vé giá rẻ 199.000 và 333.000 đồng

Ví dụ bay thẳng Nha Trang của Vietnam Airlines thì giá thấp nhất cũng tầm 3.500.000 đồng, nhưng nếu vòng qua Tuy Hòa và vớ được giá rẻ thì thấp nhất là 2.000.000 đồng. Tiết kiệm kha khá và nhân lên cả gia đình thì cũng được món to.

Tuy Hòa cách Nha Trang có 100km, đi lại vô cùng thuận tiện như bạn Melinda hôm qua mách như sau:

[blockquote align=”none”]Các bạn ơi, thành phố Tuy Hòa đẹp và ăn uống rất ngon rẻ, đầy đủ các dịch vụ đừng lo ngại thế.
Từ Tuy Hòa đi Nha Trang hay HCM có tàu thống nhất, tàu nhanh, 5 sao, ngoài ra có xe buýt có gường nằm, rẻ lắm[/blockquote]

Lại nghe nói Tuy Hòa cũng rất đẹp, có nhiều cảnh biển tham quan, ví dụ Gềnh Đá Đĩa, hải sản cũng rẻ nên các bạn có thể ở lại chơi 1 ngày tại Tuy Hòa. Ví dụ sáng bay từ Hà Nội đến thì vào Tuy Hòa tham quan, sau đó chiều tối về Nha Trang. Nhóm Bụi đi cuối tháng sáu sẽ áp dụng theo cách này.

Hoặc là bạn có thể kết hợp với 3 hãng trên, tìm vé chiều đi bay thẳng Nha Trang, chiều về thì bay từ Tuy Hòa cũng được. Tóm lại là các bạn cứ chịu khó ngồi tính toán sao cho hợp lý nhất về thời gian và tiền bạc cho gia đình, bạn bè.

Giữa tháng 5 này là Google chấm điểm nâng hạng các website, hiện BayNhe mới được 4/10, hic hic, nên bà còn chịu khó share blog Baynhe trên mạng xã hội G+ với nhé (ai đang có Gmail thì nhấn link sau và nhấn tiếp nút Share màu xanh khi nó hiện ra):

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.

https://plus.google.com/share?url=https://baynhe.vn