Vé máy bay giá rẻ Sài Gòn đi Kuala Lumpur khứ hồi chỉ là 59 USD (chiều đi 36, chiều về 23). Bay từ tháng 8 đến giữa tháng 12 năm nay bà con nhé. Công nhận ai ở Sài Gòn đi nước ngoài như đi chợ ấy nhỉ, chứ em Bụi ngoài miền bắc ngồi rình mốc meo chèo queo à.

Bản tin khuyến mãi vé máy bay giá rẻ này được AirAsia tung ra tại trang web bên Malaysia thôi, chứ trang tiếng Việt không thấy có. May mà có một bạn mách tin từ hôm qua nên Bụi mới hay. Sáng nay bận đi lắp đặt số bàn, khai đăng ký lại sim mất nên giờ mới có thời gian viết bài.

Theo thông báo của AirAsia, vé máy bay  giá rẻ Sài Gòn – Malaysia được bán từ nay đến hết ngày 12-5. Thời gian bay áp dụng từ ngày 1-8 đến hết ngày 15-12.

Giá vé chiều đi là 36 USD, chiều về là 23 USD. Tổng khứ hồi là 59 USD, đã bao gồm cả thuế phí.

vé máy bay giá rẻ sài gòn đi malaysia - vé khứ hồi chỉ 59 USD

Đặt vé AirAsia thì bạn cần nắm chắc 2 mẹo là thanh toán qua smartlink để tiết kiệm nhất và mẹo giữ chỗ trong 2 tiếng mới thanh toán. Các bài mẹo này đều có trong mục Hướng dẫn của blog đó, ai chịu khó tìm là thấy ngay. Mà dám chắc là ai cũng lười, có em Bụi đây là nai lưng ra thôi (xem ở dưới nhé)!

Ngoài phương án bay khứ hồi Malaysia thì bạn có thể áp dụng vé này để đi cả Singapore, theo đó bạn mua vé 1 chặng từ Sài Gòn sang Singapore rồi từ Malay về Sài Gòn (hoặc đảo chiều ngược lại).

Vé đi Singapore thì các bạn theo dõi ở bên Tiger hoặc Jetstar nhé. Các bạn cứ kết hợp cách đi nào rẻ nhất thì chôm theo cách đó.

Các bài hay để các anh chị tham khảo đây nhé, em Bụi cất công tìm lại đó. Hí hí! 2h chiều là em Bụi đóng máy, mở lại từ 7h tối nay nhé. Trời ơi, làm bản tin mà suốt ngày vé máy bay nó hiện ra trước mắt, biên tập nhầm tùm lum à!

Cách khắc phục sự cố khi đặt vé máy bay AirAsia

Hướng dẫn thanh toán vé AirAsia bằng Smartlink

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia

Kinh nghiệm giữ chỗ vé máy bay AirAsia

Cách đòi lại phí sân bay nếu không bay 

Chào anh đi qua, chào chị đi lại, ai rảnh thì nhón tay làm phúc nhấn nút G+1 hoặc nhấn vào link dưới đây rồi nhấn tiếp nút Share để đưa blog bay cao, bay xa trong mạng xã hội G+ nhé.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.

https://plus.google.com/share?url=https://baynhe.vn