Vé máy bay giá rẻ 199.000 và 333.000 đồng đượcVietnam Airlines bán ra từ ngày mai (10-5) bà con nhé. Bụi nhận tin báo qua một bạn đại lý nên chưa rõ là vé máy bay  bán online hay chỉ bán qua đại lý nữa. Thôi bà con ta ai quan tâm thì cứ vào web mò xem sao nhé.

Theo bản scan công văn mà Bụi có được, các chặng sau được khuyến mãi nhé:

  • Sài Gòn – Buôn Ma Thuột: giá 199.000 đồng có vé hai chiều nhé
  • Phú Quốc – Rạch Giá: giá 199.000 đồng có vé hai chiều nhé
  • Hà Nội – Quy Nhơn/Tuy Hòa/Chu Lai: giá 333.000 đồng có vé hai chiều nhé 

Giá trên là mức giá 1 chiều thôi, ai đi hai chiều (khứ hồi) thì cứ thế nhân với 2 nhé, tóm lại là rẻ đúng không ạ.

Theo như công văn nói là thời gian bay áp dụng từ ngày mai 10-5 đến hết 30-6. Tính theo lịch thì tức là 12h đêm nay sẽ sang ngày 10-5 đấy bà con nhé. Update: Vé có bán trên website của hãng nhé. 

[sexybutton size=”large” color=”red” url=”http://yoursite.com” icon=”noicon”]12h đêm nay sẽ có vé giá rẻ 199.000 và 333.000 đồng[/sexybutton]

Như vậy, với các bạn ở Sài Gòn có 2 chặng được giá rẻ là đi Buôn Ma Thuột và Rạch Giá – Phú Quốc. Còn với các bạn Hà Nội thì sướng hơn chút là được bay các chặng miền trung giá rẻ.

Ví dụ, chặng Tuy Hòa giá 333.000 đồng là rất gần Nha Trang nhé, có thể đi Nha Trang bằng cách đi Tuy Hòa. Tóm lại, ai đi Nha Trang trong tháng 5 và 6 này thì phải vào chôm vé Tuy Hòa ngay lúc này kẻo hết.

Rồi từ Hà Nội đi Quy Nhơn, Chu Lai cũng hấp dẫn. Hay là Bụi cũng làm một chuyến đi Quy Nhơn nhỉ, chưa có vào đó bao giờ cả. Đi cuối tuần tranh thủ thôi ạ. Vậy lập nhóm đi Quy Nhơn được không ta?

vé máy bay giá rẻ vietnam airlines - vé giá rẻ

Đặt vé Vietnam Airlines thì blog có nhiều bài rồi. Một trong những mẹo hay là bạn hãy áp dụng đường link cũ để vào nhanh hơn trang chủ nhé. Đêm nay có thể nghẽn trang chủ nhưng đường link cũ vẫn vèo vèo đấy. Đặc biệt, đặt theo link cũ thì không phải điền ngày sinh.

Nếu bạn nào thích đặt vé qua đường link cũ thì xem bài này nhé:

Mẹo không điền ngày sinh khi đặt vé Vietnam Airlines

Nếu bạn nào đặt vé theo trang chủ thì vào xem bài này nhé:

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)

Vé khuyến mãi cũng được chọn hình thức trả sau giữ chỗ nhé, sau đó thanh toán qua ngân hàng online hoặc qua cây ATM cũng được. Thời gian hãng nói là 12 tiếng phải thanh toán nhưng Bụi từng thanh toán sau 24 tiếng vẫn ok đấy nhé.

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

Giữa tháng 5 này là Google chấm điểm nâng hạng các website, hiện BayNhe mới được 4/10, hic hic, nên bà còn chịu khó share blog Baynhe trên mạng xã hội G+ với nhé (ai đang có Gmail thì nhấn link sau và nhấn tiếp nút Share màu xanh khi nó hiện ra):

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.

https://plus.google.com/share?url=https://baynhe.vn