Từ hồi Vietnam Airlines thay đổi giao diện đặt vé mới, bắt buộc điền cả ngày sinh nên hạn chế việc chuyển nhượng vé cho ai trùng tên, và khiến việc đặt vé thêm nhiều bước, mất thời gian, nhỡ đánh sai ngày sinh lại cảm thấy lo lắng.

Vì thế, bạn Trần Hiếu có mách Bụi một mẹo không cần điền ngày sinh khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines. Cái này do bạn ấy tỉ mần ngồi phát hiện ra, Bụi thay mặt cả nhà cảm ơn Trần Hiếu nhiều nhé.

Đó là thay vì vào giao diện đặt vé máy bay mới của Vietnam Airlines, các bạn sử dụng giao diện cũ trước kia (không có yêu cầu điền ngày sinh). Muốn vào giao diện cũ, các bạn click vào link bên dưới đây:

Truy cập giao diện đặt vé cũ của Vietnam Airlines

đặt vé máy bay vietnam airlines - đặt vé Vietnam Airlines

Ngoài ra, áp dụng cách đặt vé theo giao diện cũ sẽ giúp bạn mua được vé cho trẻ em trong các đợt khuyến mãi vé máy bay 199.000 đồng. Vì mua theo giao diện cũ thì không thể đặt cho trẻ em. Các bạn thử xem nhé.

Không biết cái này mách ra cho cả nhà thì bên kỹ thuật của Vietnam Airlines có biết và khoá vào không, trước mắt còn xài được thì các bạn cứ tham khảo nhé.

Cách đặt vé máy bay theo giao diện cũ của Vietnam Airlines thì các bạn tham khảo bài sau:

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Các bạn lưu ý là khi đặt vé máy bay, không chỉ Vietnam Airlines mà các hãng khác nữa, người ta đánh dấu sao * ở bên cạnh ô thông tin nào thì mới phải điền thông tin đó. Ô nào không có dấu * thì thoải mái bỏ qua cho tiết kiệm thời gian và đỡ lằng nhằng nhé.

Một số mẹo khác khi đặt vé máy bay Vietnam Airlines

Còn mẹo gì hay khi đặt vé Vietnam Airlines, các bạn mách cho Bụi để Bụi cập nhật vào trong bài này luôn thể nhé.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.