Đang bận cuối năm, vắt giò lên cổ rồi mà hãng Vietnam Airlines lại tung quả khuyến mãi siêu sốc. Giá vé máy bay chỉ có 390.000 đồng một chiều bay Hà Nội – TP HCM (hoặc ngược lại). Có vé khứ hồi bà con nhé, vào đúng dịp hè năm sau đó.

Bụi vội quá chả kiểm tra được kỹ, check thử tháng 7 chặng hạn thấy vé chi chít đó. Một số bạn mách tháng 6 cũng đang có đó. Xem hình bà con nhé:

vé máy bay giá rẻ vietnam airlines

Tổng giá vé một chiều sẽ là: 390.000 + 39.000 + 60.000 + 50.000 = 539.000 đồng. Khứ hồi thì nhân đôi lên, tính ra bằng 1 triệu thôi mà xách hành lý thoải mái.

Giá này là rẻ đó cả nhà ơi, gồm cả hành lý 20kg và được ăn uống miễn phí trên máy bay đó. Giá này coi như tương đương với đợt bán vé 99.000 đồng của VietJetAir  (vì cộng hành lý và ăn uống vào thì cũng bằng 390.000 đồng rồi).

Vé này trả sau được (đừng chọn ngân hàng vì mai họ nghỉ rồi), trả sau bằng cây ATM hoặc thanh toán online thôi. Ôi giời ơi, đã bận sao lại còn khuyến mãi kinh thế.

Các bạn săn vé tại trang chủ của hãng Vietnam Airlines (còn nhớ mẹo bỏ qua không cần điền ngày sinh không nhỉ, nếu không nhớ thì quay lại trang chủ blog để tìm đọc nhé).

Các bạn có thể nhờ nhau book hộ với điều kiện để lại chính xác tên hành khách, ngày đi, ngày về và hình thức thanh toán trả sau là gì. Mặc dù có link cũ không cần điền ngày sinh nhưng các bạn vẫn nên ghi rõ ngày sinh nhé, nhỡ đâu Vietnam Airlines xoá link cũ thì sao.

Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.