Chiều nay Jetstar tiếp tục bán vé máy bay giá rẻ nhất từ 275.000 đồng, còn VietJetAir tuần sau sẽ bán vé giá 0 đồng. Các mức giảm giá đặc biệt này đều áp dụng cho chiều bay lệch đầu tết (tức là bắc vào nam trước ngày 10-2).

Giá vé máy bay 275.000 đồng được Jetstar áp dụng cho điểm đến Đà Nẵng, trong đó chặng Hà Nội – Đà Nẵng có vé khứ hồi áp dụng từ 22-1 đến 31-1. Riêng chặng Đà Nẵng vào TPHCM thì chỉ áp dụng một chiều từ 22-1 đến 4-2.

Các chặng còn lại như Hà Nội, Hải Phòng bay vào TP HCM đều có giá 500.000 đồng, áp dụng ngày bay từ 22-1 đến 10-2.

Sau đây là bảng giá chi tiết và ngày giờ bay khuyến mãi từ lúc 2h chiều đến 5h chiều nay (tuần trước vé tung sớm trước 2h đó):

vé máy bay giá rẻ jetstar -  vé 0 đồng

Gợi ý: Nếu ai có việc vào TPHCM từ 22-1 đến 31-1 thì mua vé của Jetstar chiều nay. Còn nếu đi từ 1-2 đến 9-2 thì hãy đợi vé 0 đồng của VietJetAir nhé.

Theo đó, hãng VietJetAir khuyến mãi vé máy bay 0 đồng cho các chặng từ Bắc vào TPHCM trong khoảng từ 1-2 đến 9-2. Tính cả thuế, phí sân bay vào thì một vé rơi vào tầm 80.000 đồng hay sao đó (bạn nào rành tính hộ, lưu ý phí sân bay đã tăng năm nay nhé).

Thời gian bán vé 0 đồng của VietJetAir là từ 21h đến 24h đêm 24-1. Tóm lại là còn những 1 tuần nữa để bạn chuẩn bị làm thẻ nhé. Sáng 24-1, Bụi sẽ có bài nhắc lại vụ săn vé máy bay  0 đồng này.

Lưu ý săn vé máy bay Jetstar trả sau

Như các bạn biết là HÌNH NHƯ Jetstar không áp dụng hình thức trả sau mỗi khi họ bán vé khuyến mãi (vì không thấy họ viết giấy trắng mực đen gì cả). Mấy lần trước thì cả nhà đều áp dụng mẹo là cố tình đánh sai số thẻ để next sang bước sau, rồi nhấn nút back lại thì nó sẽ hiện ra các lựa chọn ATM hay Bank.

Tuy nhiên, khi back lại như thế thì nó vẫn để nguyên phí thanh toán thẻ là 100.000 đồng, không làm sao bỏ ra được, rồi lại phải cộng thêm 30.000 – 60.000 đồng của ATM hay Bank. Tóm lại là phí nọ chồng lên phí kia. Hiện Bụi chưa thấy cách nào khắc phục để mỗi khi back lại thì nó phải bỏ phí thẻ ra khỏi giá vé.

Ngoài ra, tuần trước có 2 bạn gọi lên Jetstar về vụ thanh toán trả sau này thì được nhân viên tổng đài trả lời như sau: “Vé thứ sáu khuyến mãi phải thanh toán qua thẻ, các chị không được quyền thanh toán trả sau”.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Hai bạn đó quạc lại nhân viên là không thấy thông báo nào cấm thanh toán trả sau, kể cả trên web và trong email không có thông báo cấm trả sau. Rồi các bạn đó truy cập vào vé và thực hiện thanh toán trả sau bằng thẻ.

Cả hai sau đó đều nhận được email vé điện tử, dù trước đó các nhân viên tổng đài Jetstar doạ là không được. Bụi đoán già, đoán non như sau: nhân viên tổng đài tức tối chúng ta mua được vé theo kiểu trả sau nên nói thế, chứ họ chẳng thể can thiệp vào hệ thống để delete cái code vé của chúng ta đi. Cho nên hai bạn đó thực hiện thanh toán sau bằng thẻ, và hệ thống máy chủ bên Singapore chấp nhận.

Lưu ý: Mua vé Jetster nếu có nhu cầu mua hành lý thì nên mua ngay nhé, giờ hãng không bán mua thêm trên online nữa rồi, mà ra sân bay giá hét gấp 3 đó.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.