Đêm nay (12h đêm, rạng sáng 9-1), Vietnam Airlines tiếp tục tung vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng chặng Hà Nội – Tam Kỳ. Điểm đến này thuộc tỉnh Quảng Nam, gần Hội An và Đà Nẵng (cách Hội An 70 km, cách Đà Nẵng gần 100 km). Vậy bạn nào thích đi Hội An, Đà Nẵng, Huế thì rình vé đêm nay là rất hợp lý.

Các bạn lưu ý: từ đầu năm 2013 hãng Vietnam Airlines thay đổi giao diện đặt vé máy bay và họ yêu cầu phải nhập cả ngày tháng năm sinh. Vì vậy bạn muốn ai đặt hộ vé thì phải thông báo đủ họ tên + ngày tháng năm sinh.

Khi hạ cánh ở Tam Kỳ, các bạn bắt xe khách về Hội An và Đà Nẵng (giờ giấc, điểm đỗ như thế nào thì bạn nào thổ địa ở đây thì mách giùm cả nhà nhé). Ngoài ra Tam Kỳ còn gần thánh địa Mỹ Sơn đấy.

[sexybutton size=”large” color=”red” url=”https://baynhe.vn/kinh-nghiem/meo-khong-dien-ngay-sinh-khi-dat-ve-vietnam-airlines” icon=”noicon”]Mẹo không điền ngày sinh khi đặt vé Vietnam Airlines
[/sexybutton]

Update tin do bạn Tâm báo tin: sân bay hạ cánh là sân bay Chu Lai, cách Hội An 70 km và cách Đà Nẵng 100 km bạn nhé. Tóm lại cũng là khá gần, mua vé đi Tam Kỳ rồi đi xe thêm 2 tiếng là về tới Hội An, Mỹ Sơn và Đà Nẵng rồi.

Do máy bay về Tam Kỳ là hạng nhỏ nên số lượng vé sẽ ít. Vì vậy, bạn nên canh ngay từ 12h đêm nay thì cơ hội thấy vé mới cao. À nhắc lại là hãng đã thay đổi giao diện đặt vé, cho nên bạn phải tập nhiều lần ngay từ bây giờ để quen tay, quen mắt. Đến nửa đêm thao tác vèo vèo, ai nhanh tay người đó sẽ thắng.

Vé xuất hiện nhiều nhất vào lúc nửa đêm nay, sau đó là rải rác trong cả tuần, ẩn hiện bất chợt. Ai săn vé muộn thì phải rình các ngày sau thôi, hoặc để lại họ tên + ngày tháng năm sinh để các bạn khác giúp đỡ. Phải nói rõ là bạn muốn thanh toán sau bằng gì để “chuyên gia săn vé” còn biết đường chọn cho bạn.

Mấy đợt rồi Bụi không săn vé nào nên không rõ mẹo mua 1 người có còn hữu hiệu không? Tức là mặc dù hãng thông báo chỉ còn 1 ghế nhưng thực tế mua xong, quay lại vẫn thấy còn ghế khác. Nếu mẹo này vẫn hữu hiệu thì bạn cứ yên tâm mua cho từng khách một, xong người này lại quay lại mua tiếp người hai, người ba…

Còn kinh nghiệm gì săn vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng của Vietnam Airlines thì các chuyên gia bổ sung để Bụi cho vào bài này nhé. Cuối năm bận quá nên ít theo dõi sát soi vụ săn vé của cả nhà (Bụi bận làm báo tết).

Chi tiết bán vé Hà Nội – Tuy Hoà đêm nay các bạn xem ảnh sau, gồm thời gian bán vé và ngày bay rất chi tiết đấy.

vé máy bay giá rẻ vietnam airlines

Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.