Hãng AirAsia cả nhà nhé. Mấy hôm trước đoán nó có siêu khuyến mãi, ngồi check suốt không thấy, hôm nay lơ đãng thì nó lại hiện ra vé máy bay giá rẻ 0 USD.

Tính cả thuế là 31 USD một chiều bay, hai chiều khứ hồi là 62 USD. Tính ra tiền Việt là 1.291.646.00 VND.  Thời gian bay từ giữa tháng 1 đến hết tháng 5-2013. Bụi kiểm tra thử tháng 5 thì thấy vé vẫn còn chi chít đó. Nhanh tay nào các bạn trong TP HCM ơi!

Nên thanh toán bằng Smartlink để tiết kiệm 12 USD lệ phí và 3-4% chuyển đối tỷ giá nhé. Tức là đến bước thanh toán cuối cùng, bạn sẽ thấy có lựa chọn là Smartlink thì các bạn click vào đó rồi làm theo hướng dẫn.

vé máy bay giá rẻ airasia

Các bạn lưu ý: nếu ngày muốn đi mà có vé đắt (một chiều rẻ, một chiều đắt chẳng hạn) thì các bạn vòng sang hãng VietJetAir kết hợp nhé. Có thể là chiều đi rẻ của AirAsia còn chiều về rẻ của VietJetAir (hoặc ngược lại). Các bạn phải linh hoạt lên.

Khi đặt vé hàng không giá rẻ, các bạn nên gỡ hết các phụ phí ra, ví dụ như phí chỗ ngồi, phí bảo hiểm, phí hành lý. Vì vé mua vào thời gian xa, nên để sát ngày đi (khi bạn chắc chắn là sẽ đi) thì mới vào mua online các dịch vụ trên. Nếu bạn mua ngay từ bây giờ thì sau này không đòi lại được tiền đâu (trừ phí sân bay có thể đòi lại nhưng cũng khá mất công).

Trang web đặt vé của AirAsia có thay đổi một chút là ở phần đặt chỗ, các bạn cứ click Confirm để bỏ qua đặt ghế. Vì hồi trước AirAsia còn để nút Bỏ ghể cho chúng ta chọn, nhưng nay thì hãng cũng bỏ luôn nút này khiến một số bạn bỡ ngỡ không dám Confirm.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.