Đúng đêm thứ hai của năm mới 2013, chúng ta ra trận săn vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng của hãng Vietnam Airlines. Điểm đến Tuy Hoà không chỉ đẹp mà lại còn rất gần Nha Trang, vì thế bạn nào muốn đi Nha Trang giá rẻ thì phải thức đêm nay.

Vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng được bán ra từ 12h đêm nay, ngày 1-1-2013. Vé được tung ra đồng loạt từ những phút đầu tiên nên ai nhanh tay sẽ được những tấm vé máy bay  “ngon” nhất. Đêm nay là trận đánh đầu tiên trong năm 2013 nên bạn hết sức cố gắng nhé. Thành công trận này sẽ tạo tiền đề may mắn, cả năm đi săn vé thành công.

Bạn lưu ý: nếu chưa có thẻ Visa, hay chưa kịp nộp tiền vào thẻ Visa (do hôm nay các ngân hàng vẫn nghỉ) thì các bạn cứ đặt vé bình thường, đến bước thanh toán cuối cùng thì bạn chọn Thanh toán trả sau. Tuỳ bạn thấy hình thức trả sau nào phù hợp thì bạn chọn nhé: ví dụ chạy ra cây ATM, chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản trực tuyến…

Lý do có thể chọn trả sau là vì chỗ được giữ trong 12 tiếng, tính từ 0h đêm nay thì hạn chót cho bạn thanh toán sẽ là 12h trưa ngày 2-1-2013, tức là nguyên buổi sáng mai cho bạn tha hồ chạy ra ngân hàng chuyển khoản, hoặc chuyển ATM, hoặc nộp tiền vào tài khoản cá nhân rồi thanh toán trực tuyến cho code vé bạn có.

Tuy Hoà là điểm đến ở tỉnh Phú Yên, biển đảo miền Trung đẹp thì khỏi nói rồi. Nơi đây cũng hoang sơ hơn, thích hợp cho chúng ta khám phá. Ngoài ra, Tuy Hoà chỉ cách Nha Trang hơn 120 km xe, cho nên bạn dễ dàng tạt té qua Nha Trang nhé. Hạ cánh ở Tuy Hoà xong thì bắt xe khách chạy đến Nha Trang, ố là la…

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines

Mời bạn xem clip quảng bá về cảnh đẹp Nha Trang do Công ty du lịch Hanatour (Hàn Quốc) thực hiện:

Thời gian bán vé: từ 2-1 đến hết 9-1-2013. Thời gian bay: Từ 22-1 đến 2-2-2013 và từ 21-2 đến hết 30-3-2013.

Cất cánh từ Hà Nội lúc 7h55 sáng, hạ cánh tại Tuy Hoà lúc 8h55 sáng. Chiều ngược lại: cất cánh từ Tuy Hoà lúc 9h35 sáng, về tới Hà Nội lúc 11h15h.

Lưu ý: Không có chuyến bay vào các ngày thứ 3 và thứ 7 cả nhà nhé. Ai đi cuối tuần thì tranh thủ đi từ thứ 6 rồi Chủ nhật về.

vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.