Các bạn có vé máy bay mà không thể đi thì có thể nhượng lại cho người khác. Blog chỉ là nơi trung gian để các bạn đăng tin, không liên quan đến việc mua bán, sang nhượng vé của hai bạn. Vì vậy, các bạn phải hết sức cảnh giác.

Khi đăng tin nhượng lại vé, các bạn nên cung cấp chi tiết chặng bay, ngày bay, hãng bay và thông tin liên hệ (email hoặc số điện thoại). Vé có thể đổi tên (mất phí) thì các bạn không cần ghi tên hành khách (chỉ ghi là có thể đổi tên). Vé siêu rẻ không thể đổi tên thì bạn phải ghi rõ tên hành khách bằng tiếng Việt không dấu, để xem có bạn nào trùng họ + đệm + tên hay không.

Có thể kẻ xấu lợi dụng việc đăng tin để lừa đảo bán vé máy bay, bạn phải hết sức cảnh giác. Bụi đang tính cách làm trung gian để yên tâm cho cả 2 phía mà chưa có nghĩ ra thấu đáo nhất. Tạm thời hai bạn tự làm việc với nhau.

Để xem tin rao nhượng – bán vé máy bay, các bạn click vào nút NHƯỢNG VÉ ở trên cùng của blog. Biết đâu có vé mình cần, sang nhượng được cho nhau thì vui. Dưới đây là tin rao trong năm 2012 (nhiều vé có thời hạn trong 2013 nên có thể bạn sẽ tìm thấy):

Nhượng vé máy bay giá rẻ VietJetAir

Giờ xin mời bạn nào có vé máy bay mà không đi thì rao ở bên dưới nhé!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.