Vé một chiều rẻ nhất của Jetstar là 145.000 đồng, trong khi Tiger giảm giá tới 50% cho chặng bay từ TP HCM đi Singapore, và tới 30% cho chiều bay từ Hà Nội. Hiện  Jetstar đang bán vé máy bay , bạn có thể kiểm tra ngay, trong khi Tiger mở bán vé rẻ đi Singapore cho thành viên VIP trước (đến 11h đêm nay mới bán cho khách thường).

Vé máy bay giá rẻ đi Sing của Jetstar

Do Jetstar đã dừng chặng bay Hà Nội đi Singapore nên hiện chỉ có vé từ TP HCM đi đảo quốc Sư tử thôi. Thời gian bay áp dụng làm 2 đợt, từ 21-2 đến hết 26-3 và từ 4-4 đến 30-5-2013.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Vé chiều đi rẻ nhất Bụi thấy là 145.000 đồng, cả thuế vào là khoảng 500.000 đồng. Trong khi chiều về chỉ thấy giá rẻ nhất là 683.000 đồng. Tính cả thuế thì vé khứ hồi là 1.800.000 đồng (có lúc check thì thấy tầm 1.780.000 gì đó, có lúc lại là 1.828.000 đồng, mà vẫn giá vé như trên, chả hiểu Jetstar cộng kiểu gì).

Hài nhất là Jetstar đang thông báo bán vé máy bay  giá rẻ 850.000 đồng một chiều, dán chữ Sale to đùng trong bảng giá. Trong khi, vé 145.000 và 683.000 cũng nhiều chi chít. Hoá ra, khuyến mãi lại đắt hơn cả vé thường.

vé máy bay giá rẻ jetstar - vé rẻ đi Singapore

Vé máy bay giá rẻ 145.000 đồng (trong khi vé sale là 850.000 đồng) 

Ngoài đường bay đi Singapore, hãng Jetstar cũng đang khuyến mãi từ TP HCM đi các điểm khác như Jakartar, Phuket, Bali, Bangkok… nhưng Bụi thấy không hấp dẫn lắm. Vì giá vẫn cao và phải quá cảnh ở Singapore. Bạn nào quan tâm thì vào check nhé.

Kết hợp vé máy bay giá rẻ đi Sing và Malay

Vé máy bay giá rẻ đi Sing của Tiger

Hãng Tiger cũng tung vé máy bay giá rẻ cho các chặng TP HCM và Hà Nội, trong đó chặng từ TP HCM được giảm tới 50%. Chặng từ Hà Nội bay đi chỉ được giảm 30%. Hiện chưa bán cho khách đại trà, mới chỉ mở bán cho thành viên có tài khoản stripes thôi. Update tin: từ 11h đêm nay 9-1 sẽ bán ra đại trà nhé.

Bụi đã mua tài khoản Stripes để vào xem giá (khuyên các bạn không nên mua nhé), thì thấy giá vé như sau:

  • Chiều đi từ TP HCM: vé giảm giá 50% có rất ít, đếm trên đầu ngón tay, giá rẻ nhất sau khi giảm là 16 USD.
  • Chiều về từ Singapore: vé giảm giá 50% cũng chỉ có lác đác, rẻ nhất là 21.31 usd.

Như vậy, giả sử nếu mua được vé rẻ nhất của Tiger là 16 và 21 thì tổng vé khứ hồi là 80 USD, cộng thêm 14 USD tiền phí đặt qua thẻ thì tổng giá bạn phải trả là 94 USD. Tính ra đắt hơn một chút vé rẻ của Jetstar bên trên.

Tóm lại, nếu từ TP HCM đi Singapore năm sau thì bạn nên tham khảo Jetstar trước. Không nên mua tài khoản VIP của Tiger để vào xem vé nhé, mất 25 SGD mà chẳng được gì, ngoài ra không thể mua hộ cho ai khác (vì tên mình luôn mặc định là hành khách đi).

Đối với chiều từ Hà Nội đi Singapore, Bụi thấy như sau:

  • Chiều đi: Vé sau khi giảm 30% là 64 USD, cũng có khá nhiều, không hẳn là chi chít nhưng nói chung là nhiều hơn chút.
  • Chiều về: Không thấy vé giảm 30% mà toàn thấy vé 73 USD, tìm suốt cả tháng 3 cũng không thấy giảm gì.

Vậy giả sử bạn mua được vé rẻ nhất đợt giảm này thì giá khứ hồi là 177 USD, tính thêm 14 USD lệ phí thẻ thì tổng tiền bạn phải trả là 201 USD. Giá này là khá cao nhưng không có sự lựa chọn nào khác vì giờ chỉ còn hãng Tiger bay đi Sing thôi, hãng Jetstar chạy mất dép rồi.

vé máy bay giá rẻ Tiger - vé rẻ đi Singapore

Vé Hà Nội – Sing giảm còn 64 USD, chiều đi toàn 73,77

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước..


Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờ được bỏ qua những bài viết này nhé:

  1. Kinh nghiệm ăn nghỉở trạm tàu điện Lavender, Singapore
  2. Kinh nghiệm ăn, nghỉ ở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
  3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
  4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore