Chiều nay Jetstar sẽ bán vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng cho chặng Hà Nội – Sài Gòn cuối tháng 2-2014 (vé 2 chiều) và các chặng giá rẻ khác cũng đi trong khoảng thời gian từ 25-2 đến 6-3. Nhắc luôn bà con, VietJetAir vẫn đang bán vé rẻ 99k đến hết ngày 15-1 nhé, đọc bài VietJetAir bán 50.000 vé giá rẻ 99.000 đồng.

Chương trình khuyến mãi vé rẻ của Jetstar sẽ kéo dài trong 3 ngày, từ 14h00 chiều nay ngày 10-1-2014 đến 18h00 ngày 12-1-2014 . Tất nhiên, bạn nên mua từ sớm thì sẽ được “món ngon giá rẻ”, chứ đi chợ muộn thì toàn hàng “ôi thiu giá cao” thôi.

Bà con nếu rảnh thì có thể săn vé ngay từ lúc 12h trưa nay thử xem sao, vì Jetstar hay tung vé sớm 2 tiếng. Nếu tầm 12h mà chưa có thì bà con yên tâm đợi tiếp đến 14h nhé. Nên dùng trang mobile thì sẽ thao tác nhanh hơn (phần giữa bài có nhắc đến vụ này).

Do bán dàn trải nên chắc chắn vé 199k vẫn còn được tung ra trong 2 ngày tiếp theo với số lượng ít, do đó bạn nào muốn có vé rẻ thì tiếp tục canh bất cứ khi nào rảnh nhé. Săn được vé nào thì comment báo tin cho bà con có động lực canh tiếp 😀

Khuyến mãi vé máy bay giá rẻ áp dụng cho ngày bay từ 25-2 đến 6-3-2014 với các chặng cụ thể như sau (bà con lưu ý tuần này tất cả các chặng đều là vé 2 chiều, đi theo chiều nào cũng được, yên tâm săn nhé):

  • Hà Nội <—> Sài Gòn: 199.000 đồng
  • Sài Gòn <—> Nha Trang: 349.000 đồng
  • Sài Gòn <—> Phú Quốc: 349.000 đồng
  • Hà Nội <—> Đà Nẵng: 470.000 đồng
  • Sài Gòn <—> Hải Phòng: 849.000 đồng
  • Sài Gòn <—> Vinh: 849.000 đồng

Bà con chắc vẫn nhớ trang web đặt vé Jetstar chính hãng là: jetstar.com (xem bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar). Tuy nhiên, bạn nên truy cập cả trang mobile.jetstar.com nữa nhé, trang này đặt vé không bị nghẽn và nhanh hơn hẳn đó. Mỗi tội nếu mở bằng trình duyệt Firefox thì bị lỗi không chọn được ngày.

Tính tới thời điểm hiện tại, có trình duyệt Chrome, Opera và Safari là đặt được vé trên trang mobile.jetstar.com . Link tải phần mềm Opera ở đây, link tải Safari ở đây.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Nếu gặp sự cố khi đặt vé thì bạn comment để BayNhé hỗ trợ nhé
Đặt vé nhầm tên Jetstar rất hay hỗ trợ miễn phí![/sexybutton]

Chiều nay chắc chắn trang Jetstar.com sẽ bị nghẽn vì 2 tháng rồi mới có vé HOT như vậy nên trang Mobile sẽ mobile.jetstar.com lựa chọn đúng đắn đấy nhé. Và ai cũng có nhu cầu vé rẻ do đó chắc sẽ không có bạn nào nhận book vé giùm cả, các bạn tập book theo các hướng dẫn của BayNhé, đọc kỹ và thực hành nhiều lần nhé. Nếu có khó khăn thì comment để Hiếu hỗ trợ ngay.

Bụi xen vào chút nha: Hôm nay Bụi rảnh, ngồi văn phòng không làm gì nên Bụi sẽ nhận book hộ. Bạn nào cảm thấy thật thoải mái thì hãy nhờ nhé, bạn nào sợ mất tiền thì tốt nhất là bạn tự đặt. Ai nhờ thì đều phải gửi tiền vào số tài khoản của Bụi trước. Không đặt được vé thì Bụi gửi lại ngay trong ngày. Nói chung chỉ giúp được 1 – 2 bạn thôi, vì giờ các bạn nhanh nhẹn hơn cả Bụi rồi, Bụi già rồi! Bạn có thể gọi tạm số này: Sorry Bụi khoá sổ vì có 2 bạn đầu tiên đã nhờ, nếu xong kịp 2 bạn này thì Bụi sẽ up lại số. 

Vé máy bay Hà Nội – Sài Gòn giá 199.000 đồng

Công thức tính giá vé máy bay, bao gồm cả thuế như sau:

Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế, phí = Giá vé KM công bố + 10% giá vé + 60k phí sân bay + 33k phí quản trị hệ thống + 35k phí thanh toán.

Do vậy, giá vé đã bao gồm thuế, phí thanh toán của các mức giá trong ngày hôm nay lần lượt là: Vé 199k có giá 347k; Vé 349k có giá 512k; Vé 470k có giá 645k; Vé 849k có giá 1062k.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar

Các bạn áp dụng cách lấy mã đặt chỗ Jetstar rồi thanh toán tại ngân hàng (đối với các bạn không có thẻ trả ngay) hoặc thanh toán bằng Internet Banking (để hạn chế sai sót lỗi thanh toán). Và đọc bài dưới đây thật kỹ nhé

Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán

Hướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay

Lưu ý khi thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa đã có Mã đặt chỗ các bạn không nên thanh toán ngay nếu là các ngân hàng Vietcombank, Techcombank mà truy cập vào Internet Banking của các ngân hàng đó thanh toán sẽ đỡ bị lỗi hơn.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

[colorbox title=”Thông tin liên hệ hãng Jetstar” color=”#AE2525″]

Tổng đài Jetstar 0835473550, 19001550 nhấn phím 1 hai lần (làm việc 24/7)

Email: ykienkhachhang@jetstarpacific.com.vn [/colorbox]

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.