Hôm nay giới thiệu tới các bạn vé máy bay giá rẻ Hà Nội – Hồng Kông của hãng HongKong Airlines. Đây là hãng giá rẻ lần đầu tiên xuất hiện trên BayNhé. Tiếc là hãng này chỉ bay tới Hà Nội (ai ở Sài Gòn thì dùng hãng Cathay Pacific nhé).

  • Thời gian bán vé: đang bán nhé bà con
  • Thời gian bay: tháng 3-2014
  • Giá vé khứ hồi: 104 USD (chưa tính thuế phí) 

Các bạn vào trang đặt vé chính hãng, chọn ngày bay trong tháng 3 thì sẽ thấy giá vé khứ hồi là 104 USD. Sau khi tính các loại thuế phí vào thì giá vé đội lên thành 192 USD. Tính ra tầm hơn 4 triệu một chút, bay khứ hồi Hà Nội – Hồng Kong thì Bụi nghĩ là khá rẻ nhé.

Bảng giá vé máy bay của hãng HongKong Airlines hiện thị với thanh ngang là ngày khởi hành (departing) và cột dọc là ngày về (returning). Nhìn nó hơi khác so với cách hiển thị giá mà chúng tay hay thấy ở web các hãng Việt Nam. Vì vậy, bà con chịu khó nhìn kỹ là hiểu ngay thôi.

Đi Hồng Kông thì bà con phải xin visa. Bụi chưa đi nên chưa có kinh nghiệm, tuy nhiên những ai có hộ khẩu ở Hải Phòng thì sẽ bị xem xét kỹ. Lý do là nhà chức trách Hồng Kông không thích người dân Hải Phòng vì rất đanh đá, hay đánh nhau.

Tất nhiên, hộ khẩu Hải Phòng vẫn đi được nhưng sẽ phải đóng đặt cọc khi xin visa cao hơn, rồi hồ sơ bị xem kỹ hơn chút.

vé máy bay giá rẻ hồng kông - có vé giá siêu rẻ cho tháng 3

Hình như tháng 3 không phải lễ hội mua sắm gì bên Hồng Kông (giáng sinh, cuối năm thì phải). Tuy nhiên, Bụi nghĩ đi chơi thì cứ rẻ là đi, đặc khu này chắc ngày nào chẳng đẹp lung linh, chỉ sợ không có tiền mà shopping thôi.

Ai đi Hồng Kông về rồi thì kể cho cả nhà nghe nhé, giá vé 192 USD đã phải là rẻ nhất chưa (Bụi nghĩ là quá rẻ ấy), ăn chơi bên đó như thế nào, hình như hotel đắt lắm thì phải… Cảm ơn bạn nào chia sẻ nhé!

Cập nhật comment của bạn MrAndrea

Các bạn ơi chị mình làm ở DSQ TQ hiện nay Visa đi HongKong khó xin lắm nhé
Chứng minh tài chính 5000$ nếu có nghề nghiệp thu nhập ổn định hoặc 10.000$ nếu k, hộ khảu không ở hải phòng quảng ninh, visa đã từng bay quốc tế.
XIn được thì cũng phải >150$ ( từ 1 tháng trở lại đây ) nên có đặt vé thì cũng chú ý nha.
Ko biết các Pro có làm đc không chứ mình hỏi 1 số nguồn hiện nay thì biết vậy chứ vé đi HK hiện tại đang sale 75$ khứ hồi ai mà chả mê chứ zzzzz

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.