Bụi đang đi ngoài đường nên post bằng điện thoại báo tin Tiger đang bán vé máy bay giá rẻ miễn phí chiều về áp dụng cho cả Sài Gòn và Hà Nội nhé. Mọi người phải mua vé khứ hồi thì mới đươc hãng free vé chiều về nhé, còn nếu bạn chỉ đặt một chiều thì không được hưởng giá rẻ kiểu này.

Bà con vào ngay Tiger đi nhé.lát Bụi về cơ quan sẽ viết rõ hơn.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Ngày nào ko có vé như trong hình cuối thì là hết vé, thử từ tháng 6 trở đi nhé[/sexybutton]

Thời gian bán vé:  từ nay đến 14-1 (nên mua càng sớm càng tốt) (TigerAir đã gia hạn khuyến mãi tới 28/1)Thời gian bay áp dụng như sau:

  • Từ Hà Nội bay đi áp dụng từ 13-2 đến 25-10. Giá khứ hồi tầm 105 USD, khoảng 2,2 triệu đồng.
  • Từ Sài Gòn bay đi áp dụng từ 1-4 đến 25-10. Giá khứ hồi tầm 68 USD, khoảng 1,5 triệu.

Bà con lưu ý là mức giá trên là giá khứ hồi, đã gồm thuế phí nhưng chưa có lệ phí thanh toán thẻ visa, master nhé. Cộng thêm 16 USD một khách nữa, như vậy giá khứ hồi Hà Nội là 121 USD, Sài Gòn là 84 USD.

vé máy bay giá rẻ Tiger Air - Tiger miễn phí vé máy bay chiều về

Khi đặt vé máy bay  TigerAir, các bạn chú ý không lựa chọn hành lý, không chọn bảo hiểm và cũng không chọn dịch vụ BoardMeFisrt nhé. Phải click bỏ hết những phí đó thì giá của bạn mới là rẻ nhất.

Vụ này nhắc đến trăm lần rồi nè: mua vé Tiger không cần số passport nhé, bạn chỉ việc điền số CMND vào là được, ngày hết hạn thì là ngày cấp lùi thêm 15 năm. Mua xong vé cũng không cần đổi số CMND làm gì cả, chỉ việc chờ đến ngày bay thôi.

Nhiều bạn khóc mếu gọi cho Bụi, bảo lỡ điền CMND rồi nên lo quá, mất ăn mất ngủ, sụt cả chục ký, sợ không bay được. Rồi cũng chính các bạn đó gọi từ sân bay về báo tin “chẳng thấy ai hỏi số passport cả”. Tóm lại, khi đặt vé thì có thể điền số passport hoặc CMND đều được hết nhé.

Vé khứ hồi giá rẻ đi thiên đường Bali

Cũng nhân dịp khuyến mãi này, TigerAir bán cả vé rẻ từ Việt Nam bay qua Bali, Jakatar (quá cảnh ở Singapore). Bụi thấy họ quảng cáo giá vé khứ hồi đi Bali có hơn 3,2 triệu thôi. Bà con ai máu Bali thì chạy tới ngó xem nhé.

Tuy nhiên, Bụi khuyên bà con nên đặt vé thành hai chặng riêng cho thoải mái, ví dụ Việt Nam – Sing rồi Sing – Bali. Chứ nếu mà chọn ngay Việt Nam – Bali thì có nhược điểm như sau: thời gian bay và chờ chuyển máy bay lên tới gần 1 ngày, hơi mệt một chút.

Nếu mua vé làm 2 chặng riêng biệt, bạn có thể đến Sing trước, nghỉ chơi 1 hôm rồi mai mới bay đi Bali. Như vậy sẽ an nhàn. Còn nếu bạn không thích ở Sing thì có thể chọn cách đặt vé một lèo Việt Nam – Bali.

Bụi thử check vé hú hoạ vào tháng 9 chặng Hà Nội – Bali thì thấy giá khứ hồi là 208 USD (bay đi 155 USD, bay về 53 USD). Cộng thêm 16 USD thanh toán thẻ thì tổng giá vé là 224 USD, tương đương 5 triệu đồng. Cong chặng Sài Gòn – Bali thì chiều đi 109 USD, chiều về 53 USD, tổng giá khứ hồi là 178 USD (đã cộng cả 16 USD phí thẻ visa).

Lưu ý, mức giá trên là Bụi check hú hoạ trong tầm tháng 8, tháng 9 nhé. Không biết như thế đã phải rẻ nhất chưa, nếu bạn nào tìm thấy mức giá rẻ hơn thì mách tin cho cả nhà nhé.

Tiger miễn phí vé máy bay chiều về

 

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.