Từ đêm qua hãng Cebu Pacific đã tung ra vé máy bay giá rẻ giá 99 Peso (chưa thuế phí) cho toàn bộ các chặng bay của hãng. Thời gian bay tính từ sau tết 2014 đến hết tháng 9-2014. Các bạn nào săn hụt vé của Cebu lần trước thì hôm nay vào xem thử, ngắm nghía xem chọn được cung đường bay nào không nhé.

  • Thời gian bán vé: từ hôm nay đến hết ngày mai 10-1-2014
  • Thời gian bay: từ 8-2 đến hết 30-9-2014
  • Trang book vé: https://www.cebupacificair.com/

vé máy bay giá rẻ cebu pacific - vé giá rẻ - vé tham quan singapore

Giá vé cụ thể (đã bao gồm thuế phí các loại, khứ hồi) cho chặng từ Việt Nam bay sang Manila như sau:

  • Từ Hà Nội: bay đi giá 56 usd + bay về giá 40 usd = 96 usd khứ hồi
  • Từ Sài Gòn: bay đi 55 usd + bay về 35 usd = 90 usd khứ hồi 

Lần này Cebu bán vé máy bay ngay từ tháng 2 trở đi, tức là sau tết, thời điểm bà con đi chơi cũng nhiều. Và họ cũng bán trùm hết cả 3 tháng mùa hè. Theo Bụi, các bạn nên đi từ tháng 2 đến tầm tháng 5 thì vẫn đẹp nhất. Còn từ tháng 6 trở đi thì có thể bị mùa mưa bão. Tất nhiên, mưa bão là hên xui thôi, chứ không phải ngày nào cũng mưa gió nhé.

Bụi check thấy vé từ Hà Nội thì có ngay từ tháng 3 trở đi, nhưng vé từ Sài Gòn lại chỉ có từ tháng 5 trở đi hay sao á (trước đó cũng có mà lác đác thôi). Tóm lại, các bạn vào trang Cebu rồi nhấn next tìm kiếm ngày nào có vé rẻ nhé. Các chặng nội địa và quốc tế khác cũng có vé giá rẻ này, vì thế các bạn có thể bay tiếp đi Nhật, Hàn, Hong Kong, Singapore, Malaysia…

Bà con lưu ý là khi đặt vé Cebu nên điền cả tên đệm vào nhé (mặc dù hãng này không yêu cầu). Ngoài ra, trong quá trình thao tác, bạn cũng nên gỡ bỏ phí bảo hiểm, phí chỗ ngồi, hành lý để có được giá vé tiết kiệm nhất.

Một mẹo khác cũng hay hay là nếu bà con đặt vé rời thành từng chiều, thì bao giờ giá vé từ Manila bay đi cũng tính bằng Peso thì rẻ hơn so với cách chúng ta đặt cả hai chiều luôn. Ví dụ, Manila bay về Sài Gòn, Hà Nội hay đi Singapore, Kuala Lumpur đều có giá là 99 Peso (tầm 5.000 đồng Việt Nam, so với 5 USD đặt kiểu khứ hồi thì rẻ hơn tới 95.000 đồng).

Lâu rồi cũng  chểnh mảng BayNhé do nhiều lý do, trong đó có ốm đau cả tháng. Nay Bụi đã khoẻ và sẽ trở lại với bà con. Tính Bụi là hay làm biếng, như con mèo lười ấy, thích nằm sưởi nắng có người mang cá đến cho ăn. Lười chảy thây! Có khi phải nhờ một bạn nào đó hằng ngày gọi điện sáng sớm thúc giục các việc cần làm, chốc chốc lại gọi kiểm tra đã làm chưa, chứ nếu không Bụi lại lười, ngồi soi gương mãi thôi.

Hướng dẫn bỏ bữa ăn:

vé máy bay giá rẻ cebu pacific - vé giá rẻ - vé tham quan singapore

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.