Đêm mai, hãng VietJetAir  tung vé máy bay giá rẻ 0 đồng các chặng bay lệch đầu tết 2013. Bụi đăng bài này sớm 1 hôm để các bạn chuẩn bị “vũ khí” trước.

Các chặng bay được khuyến mãi lần này là từ Bắc vào Nam, chỉ có một chiều mà thôi. Thời gian bay tính từ ngày 1-2 đến hết ngày 9-2, vỏn vẹn 7 ngày trước tết nguyên đán 2013. Nhắc lại là vé một chiều vào TP HCM, tuyệt đối không có vé tết từ TPHCM ra Bắc đâu.

Thời gian xuất hiện vé máy bay  giá rẻ từ 21h đến hết 24h đêm mai, 24-1. Các bạn có thể canh từ sớm hơn nếu thời gian rảnh, không vướng bận gì. Kinh nghiệm săn vé VietJetAir thì có quá trời trong blog này. Bạn chịu khó tìm lại các bài cũ, đọc kỹ đảm bảo sẽ giúp ích rất nhiều.

Xem kỹ quảng cáo Bụi thấy hãng ghi rõ là giá CHỈ TỪ 0 đồng, nên có nghĩa là một số chặng có vé 0 đồng và các chặng khác giá sẽ cao hơn 0 đồng? Vì logic sẽ là “từ 0” cho “đến… bao nhiêu đó”, đúng không ạ? Ví dụ, từ 0 đến 500.000 đồng. Nếu hãng ghi là ĐỒNG LOẠT TẤT CẢ 0 đồng thì khỏi phải lăn tăn.

vé máy bay giá rẻ vietjetair

Nếu đêm mai giá vé thật sự là 0 đồng các chặng thì tuyệt vời rồi. Tính cả phí sân bay + phí thanh toán thẻ thì hình như là: 80.000 + 30.000 = 110.000 đồng. Bạn nào có số liệu chính xác thì cộng hộ Bụi nhé (phí sân bay đã tăng giá từ 2013).

Update: Phí sân bay là 60.000 đồng.

Bụi đang tính tập hợp 2-3 chuyên gia săn vé thành một nhóm book hộ cho các bạn có nhu cầu. Hiện Bụi giữ danh sách 9 bạn nhờ đặt hộ (gồm 2 độc giả BayNhe.vn và 7 người quen), tất cả đều chuyển tiền cho Bụi trước rồi.

Hai em Trần Hiếu và Lê Hiếu có rảnh tham gia vụ book hộ được không? Để đảm bảo, Bụi đứng ra thu tiền trước những ai nhờ đặt. Lập danh sách khách rồi chuyển tiếp cho các chuyên gia săn hộ.

Trường hợp không đặt được, hoặc đặt mà còn thừa tiền… thì Bụi gửi trả lại hết. Bạn nào chuyển tiền nhờ đặt vé hộ thì gửi email sang cho Bụi, trong đó ghi rõ số tài khoản, tên hành khách, chặng bay, ngày đi (nên chọn nhiều phương án ngày giờ khác nhau, hoặc ghi rõ là trong các ngày này thì bay lúc nào cũng được, miễn là rẻ, càng chi tiết càng tốt).

Khi đặt vé, những bạn nào đi cùng ngày thì sẽ được đặt chung một vé cho nhanh. Ví dụ, bạn đăng ký vé ngày 2-2 thì sẽ chung vé với các bạn đi ngày đó. Lý do là nếu đặt lẻ từng người thì mất công hơn. Chung vé không có vấn đề gì cả, mỗi bạn tự in vé ra giấy và tự ra sân bay làm thủ tục một mình, không cần quan tâm người kia có đi hay không.

Về việc chuẩn bị săn vé siêu rẻ VietJetAir

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.