Từ nay đến hết 30-1, Jetstar khuyến mãi vé máy bay giá 500.000 đồng chặng Hà Nội bay vào TP HCM, vé máy bay  300.000 đồng chặng Đà Nẵng bay vào TP HCM. Nhân tiện, Bụi tổng kết vụ đặt hộ vé máy bay giá rẻ 0 đồng của VietJetAir.

Vé máy bay giá rẻ lệch đầu tết

Jetstar khuyến mãi các chặng lệch đầu tết giá 500.000 đồng, ví dụ Hà Nội bay vào TPHCM có giá 610.000 đồng cả thuế, phí. Chặng Đà Nẵng bay vào TPHCM chỉ có 300.000 đồng. Thời gian bay áp dụng từ ngày 30-1 đến hết 9-2. Chỉ có vé 1 chiều mà thôi, vì đây là khuyến mãi lệch đầu tết.

Vé máy bay giá rẻ cho tháng 3, tháng 4

Chặng Hải Phòng – TPHCM có vé đi trong các ngày từ 5-3 đến 21-3. Có vé khứ hồi (hai chiều).

Chặng Hà Nội – TP HCM có vé đi trong các ngày từ 9-4 đến 18-4. Có vé khứ hồi (hai chiều).

Giá đồng loạt là 695.000 đồng một chiều, chưa thuế phí gì cả. Bụi nhẩm tính chắc cộng thuế phí vào lên gần 1 triệu, vị chi khứ hồi sẽ là gần 2 triệu một vé. Mức giá này không rẻ, nhưng là giá mềm cho ai có nhu cầu bay vào TP HCM sau tết.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Ngoài ra, chiều nay Jetstar cũng bán vé chặng TPHCM bay đi Kuala Lumpur với giá một chiều là 1.577.000 đồng. Bụi khuyên là không nên quan tâm đến vì hãng AirAsia có vé rẻ hơn và bay thẳng, trong khi Jetstar phải bay nối chuyến ở Singapore.

Ưu điểm nổi bật của Jetstar hiện nay là đội bay vừa được thay mới, không còn máy bay cũ như hồi xưa. Về vấn đề chậm giờ thì nói chung thấy nhiều khách vẫn chê là Jetstar hay bị delay.

Tổng kết vụ vé 0 đồng VietJetAir

Kaka, vụ này có nhiều cái hay. Một nhóm “thợ săn” rủ nhau ra trận, cũng có chiến lợi phẩm, song cũng có sự áy náy khi không săn được vé như ý cho những bạn đã nhờ. Lại còn đặt trùng nhau, vậy là phải trả 2 lần tiền.

Có tổng cộng 12 khách nhờ đặt vé, Bụi và nhóm chuyên gia săn được cho 11 khách, sót lại bạn Phạm Linh Nhâm đi tuyến HN về TPHCM ăn tết. Rất là áy náy nên Bụi sẽ xin tài trợ vé máy bay cho bạn này, vì hôm trước có một bạn báo tin là có vé tài trợ của Jetstar muốn đóng góp cho BayNhe.vn.

1. Hành khách NGUYEN VAN LAM, đã gửi email vé, còn thừa 116.000 đồng. Vui lòng gửi số tài khoản để Bụi trả lại tiền thừa.

Update: Bạn Lam gửi email tài trợ Bụi tiền thừa, bù vào khoản bị hụt. Bụi chân thành cảm ơn.

2. Hành khách TRAN THUY LINH, đã gửi email vé, còn thừa 250.000 đồng. Vui lòng  gửi số tài khoản để Bụi trả lại tiền thừa.

Update: Bụi đã trả lại tiền thừa theo số tài khoản bạn cung cấp.

3. Hành khách DUONG HANH MINH và YANG SEUNG HUYN, đã gửi email vé, còn thừa 32.000 đồng và Bụi gửi luôn cho chuyên gia săn vé MaxMaster. Nếu bạn Minh có nhu cầu lấy lại tiền thừa này thì báo Bụi.

Update: Bạn đồng ý gửi lại tiền thừa cho bạn Max.

4. Hành khách NGUYEN THI HONG, đã gửi email vé, số tiền thừa 16.000 đồng. Bạn vui lòng gửi số tài khoản để Bụi trả lại.

Update: Bạn tài trợ tiền thừa cho Bụi bù vào khoản bị hụt.

5. Hành khách HOANG VAN BINH, đã gửi email vé, số tiền thừa 16.000 đồng. Bạn vui lòng gửi số tài khoản để Bụi trả lại.

Update: Bạn tài trợ tiền thừa cho Bụi bù vào khoản bị hụt.

6. Hành khách TRAN VAN CUONG, đã gửi email vé, số tiền thừa 66.000 đồng. Bạn vui lòng gửi số tài khoản để Bụi trả lại.

Update: Đã gửi lại tiền thừa theo số tài khoản bạn cung cấp.

7. Hành khách LE THI DUNG, đã gửi email vé, số tiền thừa 26.000 đồng. Bạn vui lòng gửi số tài khoản để Bụi trả lại.

Update: Đã gửi lại tiền thừa theo số tài khoản bạn cung cấp.

8. Hành khách NGUYEN VAN QUYET, đã gửi email vé, số tiền thừa 16.000 đồng. Bạn vui lòng gửi số tài khoản để Bụi trả lại.

Update: Bạn tài trợ tiền thừa cho Bụi bù vào khoản bị hụt.

9. Hành khách TRAN THI NGOC PHUNG, đã gửi email vé, chưa mua hành lý. Liên hệ chuyên gia nhutran87 để mua tiếp nhé.

Update: đang chờ mua tiếp hành lý, không thừa tiền.

10. Hành khách NGUYEN THI NGOC THUAN, không liên lạc lấy vé, email giả. Bụi rút kinh nghiệm lần sau không đặt hộ cho ai chưa chuyển tiền.

Update: Số điện thoại + email giả, ko liên lạc được.

11. Hành khách PHAM LINH NHAM được tài trợ voucher 500.000 đồng chặng HN – TPHCM (phải đóng thêm 400.000 tiền vượt voucher). Chân thành cảm ơn bạn Lương Hạnh Phúc là nhà tài trợ voucher này.

Ngoài ra, do chuyên gia đặt trùng vé nên phải thanh toán 2 lần, Bụi sẽ đứng ra chịu số tiền này + số tiền của Nguyen Thi Ngoc Thuan nữa. Hic!

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.