Chặng này chắc chỉ phù hợp với các bạn ở Đà Nẵng và Pleiku. Giá vé máy bay một chiều vẫn là 199.000 đồng nhưng có ngày bay từ 12-2 là mùng 3 tết, các bạn có thể đổi gió lên chơi ở Pleiku hoặc xuống Đà Nẵng du xuân, tắm biển.

Thời gian bay áp dụng ngay từ 23-1 đến hết 30-1, sau đó tiếp đợt hai là từ 12-2 đến 30-3. Thời gian bán vé máy bay giá rẻ 199.000 đồng này vẫn là từ 12h đêm nay (0h sáng ngày 23-1). Các bạn săn vé tại trang chủ của hãng Vietnam Airlines (còn nhớ mẹo bỏ qua không cần điền ngày sinh không nhỉ, nếu không nhớ thì quay lại trang chủ blog để tìm đọc nhé).

Chặng bay Đà Nẵng – Pleiku chỉ bay vào các ngày 3, 5, 7 và Chủ nhật thôi bạn nhé. Một ngày chỉ có một chuyến và toàn bay tối. Cụ thể, từ Đà Nẵng bay đi là 19h10′ (tức là bạn vẫn đi làm ngày thứ 5 bình thường), còn từ Pleiku bay về là lúc 20h40′.

Vậy là, nếu bạn mua vé máy bay đi thứ Năm về Chủ nhật thì sẽ nguyên ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật chơi ở Pleiku (tối muộn Chủ nhật mới về Đà Nẵng là quá ổn nhé).

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines (giao diện mới)

Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines

Các bạn có thể kết hợp thêm hãng Jetstar hay VietJetAir để nối chuyến đi Pleiku. Bụi để ý thấy tháng 1 thì Jetstar hay bán vé 275.000 đồng chặng Hà Nội/TPHCM đi Đà Nẵng, sau đó các bạn mua vé đi Pleiku. Tất nhiên cách này dành cho bạn nào rảnh thời gian, thích đi khám phá.

Nhắc lại một số kinh nghiệm từ các lần săn vé trước: nếu ngay đêm nay bạn vào thấy vé rẻ mà ghi là có 1 ghế thì bạn đặt bình thường, sau đó quay lại sẽ thấy mọc ra thêm ghế nữa, đặt tiếp cho khách thứ hai.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Các bạn có thể nhờ nhau book hộ với điều kiện để lại chính xác tên hành khách, ngày đi, ngày về và hình thức thanh toán trả sau là gì. Mặc dù có link cũ không cần điền ngày sinh nhưng các bạn vẫn nên ghi rõ ngày sinh nhé, nhỡ đâu Vietnam Airlines xoá link cũ thì sao.

vé máy bay giá rẻ vietnam airlines

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.