Liên tục thấy Cebu Pacific tung vé máy bay giá rẻ 1 peso. Lần này là cho nửa cuối năm 2014. Đợt vừa rồi hãng cũng bán vé siêu rẻ 1 peso nhưng là cho nửa đầu năm sau.

  • Thời gian bán: từ nay đến hết 2-5-2014
  • Thời gian bay: từ 1-6 đến 15-12-2014 
  • Trang bán vé online: book.cebupacificair.com

vé máy bay giá rẻ cebu pacific vé rẻ 1 peso

Do mai là ngày nghỉ lễ 30-4 nên không nhiều bà con online săn vé, do đó vé máy bay giá rẻ sẽ thừa nhiều và khả năng săn được vé ngày đẹp sẽ cao hơn. Tổng giá vé khứ hồi đã bao gồm các loại thuế phí như sau:

  • Hà Nội – Manila: 116 USD (đi 66, về 50)
  • Sài Gòn – Manila: 82 USD (đi 51, về 32) 

Vé siêu rẻ 1 peso cũng được bán cho toàn bộ các chặng nội địa và quốc tế như Hongkong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia. Vì thế bà con có kế hoạch đi các nước đó thì cũng nên tham khảo.

Đặc biệt Bụi thấy chặng đi Nhật, Hàn Quốc rất hay săn được vé khứ hồi rất là rẻ. Tính ra chỉ tầm 4-5 triệu là có được tấm vé khứ hồi bay từ Việt Nam sang. Bụi để dành khi nào Nhật Bản miễn visa cho du khách Việt Nam thì cũng tính sang (mà không biết khi nào mới được ưu đãi này nhỉ?)

Update sáng 30-4: vừa nãy có chị hỏi Bụi vé đi Nhật về Sài Gòn tầm tháng 8-2014. Bụi vào check làm 2 chặng như sau:

  • Narita về Manila đi ngày 3 và về ngày 11-8: khứ hồi 3 triệu (14.900 yên)
  • Manila về Sài Gòn đi ngày 3 và về 12-8: khứ hồi 2 triệu (82 USD)
  • Tổng khoảng: 5 triệu <— rẻ quá thể! 

Chỉ có lưu ý là chuyến bay Sài Gòn sang Nhật thì buộc phải ở lại Manila một ngày đêm. Lý do là Sìa Gòn sang Manila là 4h30 sáng, mà 5h25 phút thì máy bay đã bay tiếp đi Nhật. Chênh có 1 giờ nên không kịp đổi tàu bay, buộc phải ở lại đến sáng hôm sau. Các bạn chú ý khi đặt vé nối chuyến nhé!

Một số kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific

Từ Việt Nam bay sang Philippines thì có hai ngả là Hà Nội – Manila và Sài Gòn – Manila. Đầu Hà Nội bay 1 tuần 3 chuyến vào thứ 4, thứ 6, CN và bay về thứ 3, thứ 5, thứ 7. Còn đầu Sài Gòn thì ngày nào cũng có chuyến bay.

Có một lưu ý khi đặt vé Cebu là các bạn nhớ ghi rõ cả tên đệm, không nên bỏ qua chi tiết này nhé. Và cũng nhớ gỡ bỏ hết hành lý, chỗ ngồi, phí bảo hiểm, đồ ăn để có mức giá rẻ nhất. Bỏ đồ ăn xem hướng dẫn ở đây Hướng dẫn bỏ đồ ăn khi đặt vé Cebu Pacific  *  Hướng dẫn đặt vé máy bay Cebu Pacific

Đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific thì chỉ áp dụng thanh toán bằng các loại thẻ quốc tế, nhãn hiệu Visa và Master. Bụi thấy các thẻ debit hoặc credit của ACB, VCB… là có tỷ lệ thành công cao khi thanh toán. Chứ mấy thẻ của HSBC, Viettinbank là hay bị lỗi lắm.

Du lịch Philippines thì bạn không cần phải xin visa, chỉ cần hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là ok. Giá cả Bụi đi thì thấy rẻ, ăn uống đi lại rất rẻ. Đặc biệt, bên đó họ ăn nhiều thịt lợn nên chế biến các món cũng giống ta: thịt kho, thịt quay, thịt rán… Món chân giò quay giòn thì ngon đến mức chảy hết cả nước miệng mỗi khi nghĩ đến nó!

Đặc sản bên đó thì là các thể loại xoài, hình như là 7 loại xoài ngon nhất thế giới tập trung ở nước này. Xoài gì mà vàng ươm. Đặc biệt, xoài khô Bụi mua về ai cũng khen ăn ngon. Họ làm khô kiểu gì mà vẫn mềm, không cứng như là mít khô nhà mình đâu nhé!

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.