Hãng Cebu đang mở bán vé máy bay giá rẻ 1 peso cho 3 tháng đầu năm 2015, trùng đúng dịp tết ta 2015 đấy. Bụi hôm qua say rượu ngủ đến sáng nay mới dậy, mở điện thoại thấy có bạn báo tin (chân thành cảm ơn bạn) nên vào kiểm tra ngay. Giờ vẫn còn say vì là 1 in 6 đứa trai tân nên bị bọn lớp ép uống rượu phạt nhiều quá!

  • Thời gian bán vé: từ này đến 22-4 (mua càng sớm càng tốt)
  • Thời gian bay: 1-1 đến 31-3-2015 (có vé trong dịp tết ta 2015) 
  • Trang bán vé: cebupacific.com
  • Tổng khứ hồi từ Hà Nội đi: 116 usd (hai chiều, đủ thuế phí)
  • Tổng khứ hồi từ Sài Gòn đi: 82 usd (hai chiều, đủ thuế phí) 

vé máy bay giá rẻ cebu pacific Cebu bán vé siêu rẻ 1 peso

Thời gian từ tháng 1 cho đến tháng 3 đầu năm là dịp tốt nhất đến thăm biển đảo Philippines bà con nhé. Thời tiết cực đẹp, nắng vàng biển xanh, không có rét mướt hay gió bão gì cả.

Vé siêu rẻ 1 peso cũng được bán cho toàn bộ các chặng nội địa và quốc tế như Hongkong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Malaysia. Vì thế bà con có kế hoạch đi các nước đó thì cũng nên tham khảo.

Hiện nay do ngày nghỉ nên tình hình đặt vé giá rẻ Cebu rất dễ, không bị nghẽn mạng và vé còn nhiều ở các ngày đẹp. Ví dụ, từ Hà Nội đi Bụi check thấy đúng dịp tết 2015 vẫn còn vé 1 USD.

Nhân tiện nhắc luôn các bạn là trong đêm 20-4 này (tức là đêm nay) thì đồng loạt các hãng bán vé máy bay giá rẻ. Cụ thể là các chương trình sau:

Ôi tôi vẫn say quá. Cả lớp hẹn nhau tháng 10 này làm vụ kỷ niệm 15 năm ngày ra trường. Chúng nó yêu cầu 6 đứa trai tân không được thằng nào cưới vợ trước tháng 10 vì phải đủ một mâm 6 đứa. Rồi hôm kỷ niệm, 6 thằng phải nằm khỏa thân trên mâm để bị khám xem thằng nào còn “zin” xịn. Chít tui mất thôi, bà con ơi!

Một số kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific

Từ Việt Nam bay sang Philippines thì có hai ngả là Hà Nội – Manila và Sài Gòn – Manila. Đầu Hà Nội bay 1 tuần 3 chuyến vào thứ 4, thứ 6, CN và bay về thứ 3, thứ 5, thứ 7. Còn đầu Sài Gòn thì ngày nào cũng có chuyến bay.

Có một lưu ý khi đặt vé Cebu là các bạn nhớ ghi rõ cả tên đệm, không nên bỏ qua chi tiết này nhé. Và cũng nhớ gỡ bỏ hết hành lý, chỗ ngồi, phí bảo hiểm, đồ ăn để có mức giá rẻ nhất. Bỏ đồ ăn xem hướng dẫn ở đây Hướng dẫn bỏ đồ ăn khi đặt vé Cebu PacificHướng dẫn đặt vé máy bay Cebu Pacific

Du lịch Philippines thì bạn không cần phải xin visa, chỉ cần hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là ok. Giá cả Bụi đi thì thấy rẻ, ăn uống đi lại rất rẻ. Đặc biệt, bên đó họ ăn nhiều thịt lợn nên chế biến các món cũng giống ta: thịt kho, thịt quay, thịt rán… Món chân giò quay giòn thì ngon đến mức chảy hết cả nước miệng mỗi khi nghĩ đến nó!

Đặc sản bên đó thì là các thể loại xoài, hình như là 7 loại xoài ngon nhất thế giới tập trung ở nước này. Xoài gì mà vàng ươm. Đặc biệt, xoài khô Bụi mua về ai cũng khen ăn ngon. Họ làm khô kiểu gì mà vẫn mềm, không cứng như là mít khô nhà mình đâu nhé!

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.