Chuyện kể rằng, vào ngày 8 tháng 3 năm 19 hồi ấy, nàng Cebu – 1 hãng hàng không giá rẻ của Philippines đã ra đời, 18 năm trôi qua thấm thoắt, đến tuổi trăng tròn nàng đã được bay khắp các chặng nội địa và quốc tế trong đó có cả Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Mừng sinh nhật, nàng quyết định mở bán vé máy bay giá rẻ chỉ 1 peso toàn bộ mạng đường bay của hãng để tặng bà con cơ hội bay ASEAN, Philippines và Nhật, Hàn giá rẻ!

  • Thời gian bán vé: từ 7/3 đến hết ngày 9/3 nhưng chắc vé sẽ hết trước hạn chót
  • Thời gian bay: 1-9 đến 15/12 (chú ý: Cebu Pacific đã bắt đầu bỏ vé siêu rẻ 1 peso cho quý III/2014, bà con cố gắng chờ khuyến mại rẻ rẻ 1 tí là múc nhe) 
  • Trang bán vé: CebuPacificAir.com
  • Cebu Pacific thành lập ngày 8/3/1995. Bạn nào muốn tìm hiểu kỹ có thể đọc thêm tại đây Wiki Cebu Pacific

vé máy giá rẻ cebu pacific vé siêu rẻ 1 peso

Từ Việt Nam bay sang Manila, hãng làm tròn giá thành 1 USD một chiều (chưa bao gồm các loại thuế phí). Giá vé khứ hồi cả thuế như sau:

  • Hà Nội – Manila: 116 USD (đi 66, về 50) 
  • Sài Gòn – Manila: 82 USD (đi 51, về 31)

Vẫn đang nhiều vé siêu rẻ 1 USD. Tất nhiên các chặng nội địa của Philippines thì toàn là 1 peso mà thôi. Bà con nên nhanh tay check và lập nhóm đi chơi.

Lưu y: Bạn phải đặt và bỏ các loại phí thừa để có được giá vé bằng với giá vé ở bươc chọn chuyến bay nhé.

Từ tháng 9 đến tháng 12 thì sẽ có mưa bão (càng về gần về cuối năm thì bão càng to, tầm tháng 7, 8 thì cũng hiếm có).

Riêng đội đi Nhật, Hàn muốn tìm giá rẻ thì nên vào Cebu nhé. Nhiều bạn lần trước đã mua vé khứ hồi đi hai nước này chỉ tầm hơn 4 triệu một chút.

Một số chú ý đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Air

Các bạn nên điền đẩy đủ tên đệm khi đặt vé Cebu. Mặc dù hãng chỉ hỏi first và last name nhưng bạn cứ điền cả đệm vào cho yên tâm. Cách điền tên thì blog có hẳn một bài, ví dụ Last bạn để là NGUYEN, còn First thì bạn để là VAN TEO. Ngoài ra, trong quá trình thao tác, bạn cũng nên gỡ bỏ phí bảo hiểm, phí chỗ ngồi, bữa ăn để có được giá vé tiết kiệm nhất. Sau đây là hình ảnh hướng dẫn bỏ bữa ăn.

Cũng không cần chọn hành lý ngay từ lúc đặt vé làm gì, nên gỡ ra để tiết kiệm chi phí nhất. Sau này gần đến ngày đi thì vào mua vẫn kịp. Lý do không mua ngay là chẳng may sau này bạn bận đột xuất thì mất vé nhiều tiền, phí lắm.

bỏ bữa ăn đặt vé cebu pacific vé siêu rẻ 1 peso

Mẹo đặt vé, giữ chỗ vé máy bay Cebu

Để đặt vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific thì bạn đọc kỹ bài này: Hướng dẫn đặt vé máy bay Cebu

Trong bài hướng dẫn đặt vé Cebu nói trên, Bụi có mách bạn cách gỡ bỏ phí hành lý + phí chỗ ngồi. Ở bước chọn chỗ ngồi, các bạn thật chú ý làm đúng theo hướng dẫn thì sẽ gỡ được tiền chỗ ngồi, tiết kiệm được kha khá nhé.

Trang đặt vé Cebu ở đây: http://www.cebupacificair.com/Pages/default.aspx

[polldaddy poll=7858076]

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.