Tối qua có một bạn trong Sài Gòn gọi điện tới Bụi nhờ đăng hộ thông tin bạn ấy muốn nhượng tour đi châu Âu xem chung kết cúp C1 tại Bồ Đào Nha. Bạn ấy là khách trúng giải nhất của ngân hàng Eximbank nhưng không đi được, nên muốn nhượng suất tour này cho 2 bạn nào có nhu cầu, tất nhiên là với giá siêu siêu rẻ.

Nguyên văn như sau, bà con ai thích thì đọc email này và liên hệ chính chủ bạn đó luôn nhé. Đọc kỹ và cứ gọi thẳng bạn Thông nhé. Bụi chỉ đăng tin hộ, giúp hai bên kết nối thôi.

Hi anh Bụi,

Em là Thông, vừa mới gọi cho anh. Cụ thể là như thế này ạ:

Em là khách hàng của eximbank, vừa rồi em có trúng thưởng chương trình KM du lịch Bồ Đào Nha 4 ngày 3 đêm kết hợp xem trận chung kết cúp C1 châu Âu cho 2 người (chi tiết nội dung chương trình KM a xem nội dung mail eximbank gửi em bên dưới, và trên web: http://www.eximbank.com.vn/vn/news_detail.aspx?NewsID=1639&IsImportant=1).

Tuy nhiên, thời gian đi thì em ko thu xếp được, nếu bỏ ko nhận giải thì uổng quá, nên em mới nghĩ hay là nhờ anh đăng tìm người nào (đặc biệt là fan bóng đá của Real, Bayern, Chelsea) có khả năng đi được.

Em muốn chuyển nhượng tour này với giá 70 triệu (vì em đã phải đóng thuế TNCN hết 30 triệu). Vì gói tour này tổng trị giá là 315 triệu gồm:

Chuyến du lịch trọn gói 4 ngày 3 đêm để xem Trận đấu Chung kết giải Vô địch Bóng đá Châu Âu UEFA, bao gồm các chi phí sau:

  • Hai (02) vé khứ hồi hạng phổ thông từ Tp.HCM hoặc Hà Nội đi Lisbon, Bồ Đào Nha. (em ước tính khoảng 25tr/vé khứ hồi)
  • Dịch vụ đưa đón tại sân bay (02 chiều).
  • Ba (03) đêm nghỉ tại Khách sạn Pestana Palace bao gồm bữa sáng dành cho hai (02) khách. (em check agoda thì khách sạn này 1 đêm tối thiếu là 24tr/đêm)
  • Tham quan ngắm cảnh thành phố Lisbon và tham dự tiệc tối, gặp gỡ và Chào đón một cựu huyền thoại bóng đá vào ngày 23-5-2014.
  • Bữa ăn trước trận đấu và 02 vé xem trực tiếp trận chung kết vào ngày 24-5-2014.

(Trận chung kết diễn ra ngày 24/05/2014, ngày tới Lisbon dự kiến trước ngày diễn ra chung kết 1 ngày)

Như vậy, vị chi 1 người chỉ phải bỏ ra 35 triệu mà có được 1 tour đẳng cấp như thế là quá rẻ, đặc biệt đối với fan bóng đá thì có tiền cũng chưa chắc được gặp gỡ và ăn tối với 1 huyền thoại bóng đá TG.

Yêu cầu của em đối với khách là phải ở Sài Gòn, vì sẽ gặp em trực tiếp để làm việc với Eximbank, và phải quyết định trước ngày 5-5, vì họ còn lo visa cho mình.

Em nhờ anh đăng tin giúp em, hy vọng tìm được người muốn nhượng lại 🙂 Số đt của em là DO BẠN ĐÃ NHƯỢNG ĐƯỢC TOUR NÊN XIN XOÁ SỐ ĐT.

Thư của bạn Huy Thông

Zời ơi, Bụi cũng thèm đi Bồ Đào Nha lắm mà hổng có xèng. Ngồi đọc nhỏ giãi thôi. Đôi nào có điều kiện và lại thích bóng đã thì thử rủ nhau xem nhé. Giá nhượng quá rẻ. Chúc hai bên thành công!

nhượng tour du lịch đi Bồ xem chung kết C1

Một góc thủ đô Lisbon – đẹp dã man con ngan!