Cực kỳ khẩn cấp đây: vé máy bay giá rẻ AirAsia từ Sài Gòn đi Bangkok chỉ còn 47 USD khứ hồi (chiều đi 35 USD, chiều về 12 USD). Trước đó, khứ hồi chỉ là 27 USD nhưng sau khi viết xong tin tức này vài chục phút thì vé đã tăng lên 47 USD. Tốc độ hết vé đang là tên lửa, nhanh tay mua nào bà con ơi.

Thời gian thấy có vé 12 USD mỗi chiều: các tháng 10 đến tháng 12-2014 (gấp quá chưa kịp check tháng khác).

Chiều Sài Gòn đi Bangkok các tháng cuối năm toàn là 12 USD, tổng cộng cả 2 chiều là 24 USD, thêm 3 USD thanh toán qua smartlink là 27 USD khứ hồi. Siêu siêu rẻ luôn! <- update lúc 17h16: đã hết vé 27 USD khứ hồi.

Hiện chỉ còn chiều đi 35 USD, chiều về 12 USD. Khứ hồi là 47 USD nhé. Giá này là quá rẻ luôn đó, tính ra có 1 triệu bạc mà đi Thailand. Hôm nay ngày nghỉ nên ít người biết tin, tha hồ săn vé bà con ơi.

Update lúc 17h32: ĐÃ HẾT SẠCH VÉ 12 USD BÀ CON NHÉ! HIC, QUÁ NHANH CHO MỘT CUỘC TÌNH

vé máy bay giá rẻ Airasia  vé khứ hồi siêu rẻ 27 USD

Chiều Bangkok về Sài Gòn toàn là 12 USD thôi này, đã bao gồm toàn bộ thuế phí nhé

Bà con nào không đi chơi thì thỉnh thoảng ghé blog nha, có tin siu rẻ là tui la làng liền đó. Năm nay, Bụi tui ở nhà mấy ngày nghỉ và ôm máy tính ngồi xem vé các hãng. Nếu bà con thấy hãng nào có vẻ rẻ đột xuất thì làm ơn báo cho Bui biết với nha. Tui hú ngay lập tức trên blog cho bà con xông vào.

Kinh nghiệm săn vé máy bay AirAsia

Bạn nên chọn đường bay và giờ bay từ trước đến lúc vào sẽ thao tác nhanh hơn. Ngoài ra nên tập trước cho thành thạo, trình duyệt tự lưu thông tin sẽ giúp chúng ta điền các bước nhanh hơn (đọc bài: Thêm một số mẹo đặt vé máy bay giá rẻ AirAsia)

Nếu bạn bay nhiều chặng thì không nên thanh toán ngay, mà cứ giữ chỗ từng chặng trước. Sau khi giữ toàn bộ các chặng mình mong muốn thì quay lại thanh toán cũng chưa muộn.

Mời đọc bài mẹo giữ chỗ ở đây: Kinh nghiệm giữ chỗ vé máy bay AirAsia

Trước kia thanh toán qua cổng smartlink thì được miễn phí thanh toán thẻ visa nhưng nay AirAsia đã thu phí 3 USD cho mỗi lần thanh toán. Không quan trọng bạn đi bao nhiêu khách, cứ thanh toán là bị mất 3 USD thôi. Visa thu phí 6USD/người/chiều thì chịu không nổi đâu Sài Gòn đi Bangkok  vé khứ hồi siêu rẻ 27 USD

Mời đọc bài cách thanh toán smartlink:  Hướng dẫn thanh toán vé AirAsia bằng Smartlink

Ngay bây giờ bạn cần đăng ký tài khoản AirAsia và đăng nhập thử. Nếu không đăng nhập được thì dùng tính năng Quên mật khẩu hoặc Đổi mật khẩu là sẽ vào được nhé. Lỗi của AirAsia mà báo mãi họ chưa sửa…

Nếu bạn muốn kiểm tra mã vé, tình trạng vé xem ổn chưa, có trục trặc gì không hay xử lý các vấn đề gặp phảithì bạn có thể đọc bài này:  Cách khắc phục sự cố khi đặt vé máy bay AirAsia  Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé AirAsia (P2)

Bạn cũng nên đăng ký thành viên AirAsia để có tài khoản quản lý vé rất tiện lợi, mời đọc: Đặt vé AirAsia nhanh hơn bằng cách đăng ký thành viên 

Có một chú ý khi đặt vé máy bay AirAsia là bạn nên bỏ phí bảo hiểm, cách bỏ thì ở bước điền tên hành khách, bạn nhìn xuống bên dưới sẽ thấy ô thông tin như hình sau. Đầu tiên bạn nhấn vào nút CANCEL đó, nó sẽ hiện tiếp ra một bảng hỏi OK – Cancel thì bạn phải nhấn vào OK nhé.

đặt vé máy bay giá rẻ airasia vé khứ hồi siêu rẻ 27 USD

Còn có thắc mắc gi về đặt vé máy bay AirAsia thì bạn có thể gõ tìm kiếm vào ô Search bên tay phải của blog. Nó sẽ hiện ra rất nhiều bài để bạn đọc, nói chung nếu bạn chịu khó đọc sẽ thấy mọi vướng mắc đều đã được trả lời.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.