Đêm mai chắc đông người rình đặt vé AirAsia lắm đây, bài hướng dẫn cách đặt vé thì đã có. Hôm nay, Bụi hướng dẫn các bạn đăng ký thành viên để đặt vé AirAsia nhanh hơn. Khi đặt vé AirAsia, các bạn nên chọn hình thức thanh toán Smartlink để tiết kiệm nhất nhé.

Các bước đăng ký thành viên đặt vé AirAsia:

Đầu tiên, các bạn vào trang www.airasia.com bản tiếng Việt như trong hình, ngay dưới tên hãng là mục Đăng nhập thành viên. Các bạn nhấp vào đó thì nó sẽ hiện ra nút Đăng ký. Ba bước nhỏ này Bụi minh hoạ luôn bằng hình bên dưới.

đăng ký thành viên đặt vé airasia

Đến bước tiếp theo là khai các thông tin làm thành viên đặt vé AirAsia. Những ô nào có dấu * màu đỏ ở bên cạnh là bắt buộc phải điền, các bạn nhớ chú ý điền hết. Có hai ô Bang và Mã bưu chính thì các bạn điền Bang chính là tên tỉnh, thành mình ở, còn mã thì điền bừa 84000 gì vào cũng được.

đăng ký thành viên đặt vé airasia

Riêng phần Thông tin liên hệ chỉ cần điền email và số điện thoại di động thật chuẩn. Các số khác có thể bỏ qua, hoặc nếu có thì điền vào cũng được, không bắt buộc. Sau đó chọn ngôn ngữ rồi bấm nút Gửi bên dưới cùng.

đăng ký thành viên đặt vé airasia

Sang đến bước điền thêm hành khách, đây là bước rất tốt nếu bạn đang chuẩn bị đặt vé AirAsia cho nhiều người. Nó sẽ cho phép bạn thêm 10 khách vào danh sách, đến khi đặt vé thì chỉ việc click chọn là xong, không phải gõ kỳ cạch làm gì.

Để thêm khách vào danh sách, bạn chọn như trong hình sau, đầu tiên chọn Không phải là thành viên để nó hiện ra bảng khai. Tiếp tục khai thông tin tên khách thật chuẩn, ngày tháng năm sinh, quốc tịch. Còn toàn bộ giấy tờ ở dưới thì bỏ qua hết, không cần khai làm gì. Hoặc ai rảnh thì cứ khai. Khai xong thì ấn nút Bổ sung.

đăng ký thành viên đặt vé airasia

Tiếp theo, nó sẽ thông báo là bạn đã bổ sung thành công 1 khách. Bên phải có nút edit hình cái bút để sửa chữa nếu mình bổ sung sai. Nếu muốn thêm khách nữa, thì bạn click vào nút Bổ sung để thêm, lặp lại như trên. Còn nếu đã thêm đủ rồi thì bạn click nút Tiếp theo.

đăng ký thành viên đặt vé airasia

Sau đó, site sẽ chạy tới bước điền thẻ thanh toán quốc tế. Các bạn khai hết như trong hình bằng chính thông tin thẻ của bạn, hôm đặt vé nó sự tự động chèn vào, khỏi mất công gõ. Bụi khai như trong hình số thẻ rỗng của Bụi đó. Xong thì bạn click nút Bổ sung.

đăng ký thành viên đặt vé airasia

Đến bước này nó sẽ thông báo bạn vừa bổ sung thẻ thanh toán xong. Muốn xem lại thẻ thì bạn click nút bên phải mũi tên chỉ xuống ấy. Bạn click vào nút Tiếp theo để tới bước cuối. Tại bước cuối, nó thông báo như trong nửa dưới của hình sau: “Tài khoản của bạn đăng ký thành công. Blah… blah….”.

đăng ký thành viên đặt vé airasia

Tuy nhiên, bạn chưa thể đăng nhập vào tài khoản đặt vé AirAsia được ngay đâu. Bạn phải mở hộp thư ra, tìm email thông báo kích hoạt của nó, click vào link kích hoạt và khi thấy có thông báo kích hoạt thành công thì mới là tài khoản hoạt động. Mấy bước nhỏ này Bụi ghép chung trong hình bên dưới sau.

đăng ký thành viên đặt vé airasia

Khi bạn tập đặt vé AirAsia, hoặc đặt vé thật, thì tại bước khai tên hành khách, bạn sẽ thấy như hình dưới là điền email và mật khẩu. Nếu bạn chưa là thành viên thì bạn cứ khai bằng tay như bài hôm qua. Còn nếu bạn đã là thành viên thì đăng nhập vào, các thông tin liên hệ và hành khách nó sẽ auto hiện ra, đỡ mất công gõ bằng tay.  Ví dụ, Bụi điền tài khoản của mình là email@email.com và mật khẩu như hình sau.

đặt vé máy bay giá rẻ airasia

Trên đây là các bước đăng ký thành viên để đặt vé AirAsia nhanh hơn. Bạn đăng ký và tập trước cho quen, tối mai còn săn vé giá rẻ nhé.

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.