Trong lúc tình hình vé chặng Sài Gòn – Hà Nội đang “sốt sình sịch” vì giá cao, cuộc đấu giá giữa hành khách và hãng bay vẫn chưa ngã ngũ thì Vietnam Airlines âm thầm tung vé máy bay Tết 2015 chặng Cần Thơ – Hà Nội – Cần Thơ đi đúng dịp cao điểm luôn.

Vào thời điểm vé rẻ mới được tung có nhiều lựa chọn hơn thời điểm bài viết lên sóng nhưng so với giá vé chặng Sài Gòn – Hà Nội thì vẫn rất ổn.

Từ Sài Gòn hay từ các tỉnh khác bạn chỉ việc bắt xe Phương Trang hoặc các nhà xe uy tín khác để về Cần Thơ. Giá vé trung bình vào thời điểm Tết (tính cả phụ thu) sẽ nằm trong khoảng 150k – 200k tuỳ chặng thôi.

Giá vé khứ hồi rẻ nhất bây giờ là 2.740.000 VND / người khứ hồi

Giá vé cho những ngày cao điểm là 3.455.000 – 3.895.000 VNĐ / người khứ hồi

Giá vé sẽ thay đổi thường xuyên vì cuộc chiến không cân sức giữa khách hàng online và các đại lý. Đại lý có khả năng giữ vé, huỷ vé bất cứ lúc nào nên sẽ dễ dàng săn vé và giữ vé hơn khách hàng online rất nhiều. 🙁 Do vậy, các bạn cứ đặt vé chờ thanh toán sau trong vòng 12 tiếng để nghe ngóng xem có giá vé thấp hơn không hoặc xem có đại lý nào rao bán vé không nhé.

VNA VCA Tet 2015 Vietnam Airlines tung vé Tết giá rẻ chặng Cần Thơ - Hà Nội

Tuy nhiên, khi giao dịch với cá nhân, phòng vé mà bạn không tin tưởng thì cần tuyệt đối cẩn thận, nếu cần thiết bạn có thể nhờ BayNhé làm trung gian giao dịch. Có nghĩa là BayNhé sẽ cầm tiền vé của người bán và báo đại lý xuất vé, kiểm tra xong xuôi BayNhé sẽ chuyển khoản cho đại lý và không lấy chút tiền trung gian nào cả nhé!

Vẫn còn đó bài học đau lòng Cảnh báo hiện tượng lừa đảo vé máy bay tết (Cập nhật 10/10/2014)

Lịch nghỉ Tết (theo dự đoán của BayNhé)

Mùng một tết Ất Mùi 2015 rơi vào ngày 19-2-2015. Như vậy, các ngày trước đó từ 14 đến 18-2 dương lịch là vào các ngày 26 đến 30 tết âm lịch.

Lich nghi Tet 2015 Vietnam Airlines tung vé Tết giá rẻ chặng Cần Thơ - Hà Nội

 

Vé hạng Super Deal, Super Save là không hoàn, không huỷ, không đổi giờ bay. Nhưng nếu Vietnam Airlines có thay đổi giờ bay dù chỉ 10 phút thì bạn cũng được hoàn tiền nhé(xem bài: Mẹo hoàn tiền vé siêu tiết kiệm Vietnam Airlines)

Sau đây là loạt bài hướng dẫn săn vé Vietnam Airlines, bạn không đọc thì chỉ có tiếc hùi hụi vì rất nhiều mẹo hay: Hướng dẫn check-in trực tuyến Vietnam Airlines * Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines * Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM Đặt vé máy bay qua mạng, thanh toán sau với ACB

Câu hỏi thường gặp khi đặt vé Vietnam Airlines – Bà con đọc kỹ đỡ phải hỏi nhé^^

1. Vé rẻ Vietnam Airlines khác vé thường thế nào?
Vé rẻ vẫn có 20kg hành lý ký gửi + ăn uống như vé thường. Chỉ khác ở tính linh hoạt của vé. Có nghĩa là mua vé rẻ thì không được hoàn vé trừ trường hợp hãng đổi giờ bay, đổi vé mất phí 600k + chênh lệch giá vé.

2. Đặt vé Vietnam Airlines như thế nào? Link tắt để đặt vé Vietnam Airlines là gì?
Bạn đọc bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Vietnam Airlines  Link tắt truy cập book vé Vietnam Airlines

3. Thanh toán toán vé thế nào khi tôi lỡ chọn nhầm hình thức Thanh toán sau rồi? Tôi có thẻ VCB nhưng chọn nhầm TCB?
Sau khi giữ chỗ bằng Thanh toán sau, bạn có thể thanh toán theo 10 cách KHÔNG quan trọng trước đó bạn đã chọn hình thức thanh toán sau là gì. Không thanh toán được tại phòng vé Vietnam Airlines. 10 cách đó liệt kê tại đây

4. Tôi chọn Thanh toán sau giờ có chuyển sang thanh toán bằng thẻ Visa/Master được không?
Không, bạn bắt buộc phải thanh toán bằng 1 trong 10 cách Thanh toán sau. Bạn có thể nhờ ai đó thanh toán giùm.
Thanh toán tại cây ATM mời xem Hướng dẫn thanh toán vé máy bay qua ATM

5. Tôi quên mất giá vé đã đặt rồi, tôi muốn kiểm tra lại trước khi thanh toán thì làm thế nào?
Bạn đọc bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines

6. Tôi đặt vé cho người lớn rồi, giờ còn trẻ em dưới 12 tuổi thì đặt thế nào?
Bạn đặt cho trẻ em tương tự như đặt cho người lớn, ngày sinh điền lung tung nhưng phải đi cùng chuyến với người lớn đã đặt trước đó. BayNhé chắc chắn là đi bình thường nhé, tổng đài Vietnam Airlines có thể bảo không được nhưng ĐỪNG TIN 😉
Nếu còn lăn tăn thì bạn đọc phần Một số vấn đề phát sinh khi đặt vé trong bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines nhé!

7. Vậy còn em bé dưới 2 tuổi thì sao?
Bạn đọc phần Một số vấn đề phát sinh khi đặt vé trong bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines

8. Tôi muốn kiểm tra vé đã đặt thành công chưa?
Bạn đọc bài Hướng dẫn kiểm tra vé máy bay Vietnam Airlines

9. Tôi đặt sai giới tính, sai tên, sai ngày sinh, không nhận được email, muốn kiểm tra giá vé, gặp 1 số lỗi khi đặt vé,…
Vui lòng đọc bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi đặt vé Vietnam Airlines trước khi hỏi bạn nhé^^

10. Tôi đặt vé giùm người khác có phải làm thủ tục xác thực gì không?
Nếu bạn thanh toán bằng Thẻ thanh toán nội địa thì không, còn thanh toán bằng Thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/… thì đọc bài này Hướng dẫn xác thực thẻ quốc tế sau khi mua vé [/colorbox]

Thông tin liên hệ Vietnam Airlines

Tổng đài Vietnamairlines 0438320320 (Hà Nội) 0838320320 (Tp.HCM) nhấn phím 1, nhấn tiếp phím 0 để gặp nhân viên tổng đài VNA. Giờ làm việc: 08h00 – 19h00 hàng ngày

Tổng đài hỗ trợ vé mua online 0439381835 hoặc 0439381836 (Làm việc 24/24)
refund-online@vietnamairlines.com

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.


Đọc thêm: 

Nếu bạn đến Singapore thì không bao giờ được bỏ qua những bài viết này nhé:

  1. Kinh nghiệm ăn nghỉ ở trạm tàu điện Lavender, Singapore
  2. Kinh nghiệm ăn, nghỉ ở trạm tàu điện EW9 Aljunied, Singapore
  3. Cách đi tàu điện từ sân bay Changi vào Singapore
  4. Cách đi tới phố chè ngon ở Singapore