Từ 2h chiều nay, 11-1, hãng  Jetstar tiếp tục tung vé máy bay giá rẻ lệch đầu tết với giá khởi điểm từ 275.000 đồng một chiều. Lệch tết tức là bay từ bắc vào nam trước ngày 10-2 (máy bay trống) và từ nam ra bắc sau ngày 19-2.

Thông tin bán vé máy bay giá rẻ tuần này khá giống với chương trình khuyến mãi vé rẻ tuần trước. Nó chỉ khác một chút về ngày bay, có thêm chặng Hà Nội – Đà Nẵng và không khuyến mãi chặng Vinh – TP HCM nữa. Những bạn nào lỡ không kịp mua vé rẻ của tuần trước thì tuần này nhanh tay lên.

Vé máy bay giá rẻ của Jetstar - vé rẻ

Cụ thể chương trình bán vé rẻ chiều nay 11-1 của Jetstar như sau:

  • Vé rẻ khứ hồi chặng Hà Nội – Đà Nẵng giá 275.000 đồng một chiều. Thời gian bay từ 16-1 đến hết 31-1.
  • Vé rẻ một chiều từ Hà Nội vào TP HCM giá 500.000 đồng. Thời gian bay từ 16-1 đến 10-2.
  • Vé một chiều từ Hải Phòng vào TP HCM giá 500.000 đồng. Thời gian bay 16-1 đến 10-2.
  • Vé một chiều từ Đà Nẵng vào TP HCM giá 275.000 đồng. Thời gian bay từ 16-1 đến 4-2.
  • Vé một chiều từ TP HCM ra Hà Nội giá 500.000 đồng. Thời gian bay từ 19-2 đến 28-2.
  • Vé một chiều từ TP HCM ra Hải Phòng giá 500.000 đồng. Thời gian bay từ 21-2 đến 28-2.
  • Vé một chiều từ TP HCM ra Đà Nẵng giá 275.000 đồng. Thời gian bay từ 14-2 đến 28-2.

Các bạn chú ý là Bụi ghi rõ vé một chiều từ đâu vào đâu, nghĩa là sẽ không có vé chiều ngược lại trong khoảng thời gian cụ thể đó. Hãng người ta chỉ bán vé rẻ cho chiều nào vắng khách thôi. Để mua vé máy bay giá rẻ của Jetstar thì các bạn vào trang này nhé: jetstar.vn.

Tuần trước Bụi có nói là mua vé rẻ Jetstar thì không thanh toán qua trả sau được, nhưng một số bạn vào mua thấy vẫn có thể click vào trả sau để thanh toán chậm.

Mẹo của Bụi là nếu ở bước thanh toán cuối cùng mà bạn không thấy lựa chọn trả sau thì bạn cố tình điền SAI số thẻ visa (hoặc cố tình điền số thẻ của thẻ rỗng) rồi ấn next. Sang đến bước sau nó bảo thẻ SAI, bị lỗi thì bạn ấn back lại sẽ thấy có thêm hình thức trả sau ATM – ngân hàng gì đó.

Click xem: Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar 

Update lúc 15h10;: Bụi đã làm thử cách trên nhưng vẫn không được, Jetstar từ chối nếu chúng ta cố tình chọn thanh toán ATM, Bank. Tóm lại là với chương trình thứ sáu hằng tuần, họ bắt chúng ta phải trả ngay bằng thẻ visa.

Nhận xét của Bụi về hãng Jetstar là máy bay trông cả bên ngoài lẫn bên trong là cũ nhất so với các hãng. Vào hàng ghế nhìn thấy nhiều cái rách (ở vị trí túi lưới dưới bàn ăn, chứ mặt ghế ngồi thì chưa rách), da ghế sờn bẩn. Nhưng thôi, có giá rẻ thì chúng ta không đòi hỏi nhiều về mặt hình thức lắm.

Update trưa 11-1: Jetstar thông báo họ đã thay toàn bộ máy bay cũ bằng đội tàu bay mới. Từ giờ trở đi bà con sẽ ngồi máy bay mới nhé.

Chú ý ngày 13-1 tới, tức là Chủ nhật, các bạn có cơ hội mua vé giá rẻ 320.000 đồng tại Hà Nội. Chi tiết bạn đọc ở bài sau nhé:

Mách bạn vụ mua vé 320k tại Hà Nội của Jetstar

Nhân tiện tiết lộ hình ảnh sắp viết bài cho bà con hồi hộp nhé (nhắc ngay từ hôm nay là bạn nên đăng ký ibanking + phone banking của các thẻ ATM nội địa đi nhé):

vé máy bay giá rẻ airasia - vé rẻ

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.