Chỉ còn ngày mai thôi là chúng ta sẽ tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới Giáp Ngọ với nhiều niềm vui, sức khoẻ và hạnh phúc. Hiếu chúc các bạn và gia đình một năm mới An khang – Thịnh vượng nhé.

Năm cũ vẫn đang diễn ra chương trình vé 99.000 VND của VietJetAirVietnam Airlines, Jetstar đã nhăm nhe tung vé giá rẻ kể từ thời điểm giao thừa. Có vẻ các hãng muốn chúng ta lạc trong mê trận vé giá rẻ và có năm 2014 ngồi máy bay nhiều hơn ô tô rùi 😀 Thôi thì còn sức, còn tiền còn đặt vé, hết sức, hết tiền chỉ on-line. Hiếu sẽ đưa tin nốt chương trình vé rẻ của Jetstar còn Hiếu chắc sẽ không tham gia đặt vé cùng cả nhà được vì năm nay về quê đón giao thừa cùng ông bà rùi 😀

Đúng vào thời khắc giao thừa, Jetstar sẽ tung 2 chương trình vé máy bay giá rẻ “2014 VÉ MÁY BAY GIÁ 0 ĐỒNG LÚC 0H ĐÊM GIAO THỪA GIÁP NGỌ” và “BAY CÙNG JETSTAR, LỘC PHÁT ĐẦY NHÀ” cho toàn bộ các chặng bay thẳng nội địa. Hiếu phải nói rõ là chặng bay thẳng vì Jetstar đã mở rất nhiều chặng bay nối chuyến như: Đà Nẵng – Nha Trang (nối chuyến ở Sài Gòn), Hà Nội – Phú Quốc (nối chuyến ở Sài Gòn),…
Giá vé chặng bay nối chuyến rẻ hơn 2 chặng bay thẳng tự đặt do bớt được tiền phí sân bay ở điểm nối chuyến, thêm nữa chặng bay nối chuyến thì hãng sẽ chịu trách nhiệm thay đổi vé nếu chuyến bay đầu bị chậm do lỗi của hãng, còn bạn tự đặt 2 chặng bay thẳng thì phải tự chịu rủi ro 😀

2014 VÉ MÁY BAY GIÁ 0 ĐỒNG LÚC 0H ĐÊM GIAO THỪA GIÁP NGỌ

Chương trình bán vé máy bay giá rẻ 0 đồng sẽ bắt đầu từ lúc 0h ngày 31/1 (tức 0h mùng 1 Tết) cho tất cả các chặng nội địa (đặt 1 chiều hoặc khứ hồi đều được)

Thời gian bay áp dụng cho 2 giai đoạn: Giai đoạn 1: từ 04/03/2014 đến 24/04/2014 và Giai đoạn 2: từ 07/05/2014 đến 22/05/2014.

Số lượng vé không nhiều nên chắc sẽ hết sớm, bà con nào muốn có vé rẻ Jetstar thì cố gắng săn vé càng sớm càng tốt nhé.

Giá vé 0 đồng đã bao gồm thuế, phí thanh toán sẽ là: 128.000 VND/vé. Đặt vé 2 chiều hay nhiều người cứ thế nhân lên nhé. Nhưng bạn nào tự tin thì hãy đặt nhiều người hoặc khứ hồi vì vé sẽ hết rất nhanh. Nếu 1 trong 2 chiều hết vé hoặc không đủ số vé thì bạn sẽ đặt vé không thành công đâu. Nói chung, dân FA (chưa có người yêu) đặt vé luôn có lợi 😀

Jetstar bán 2014 vé máy bay giá 0 đồng

BAY CÙNG JETSTAR, LỘC PHÁT ĐẦY NHÀ

Chương trình khuyến mại “BAY CÙNG JETSTAR, LỘC PHÁT ĐẦY NHÀ” bắt đầu từ lúc 0h ngày 31/01/2014 và kết thúc lúc 22h ngày 07/02/2014 hoặc khi vé được bán hết. Tất nhiên, bạn nên mua từ sớm thì sẽ được “món ngon giá rẻ”, chứ đi chợ muộn thì toàn hàng “ôi thiu giá cao” thôi.

Khuyến mãi giá rẻ áp dụng cho 2 giai đoạn bay từ 18/02/2014 đến 24/04/2014 và từ 07/05/2014 đến 22/05/2014 với các chặng cụ thể như sau (bà con lưu ý tất cả các chặng đều là vé 2 chiều, đi theo chiều nào cũng được, yên tâm săn nhé):

  • Tp.Hồ Chí Minh <—> Nha Trang: 368.000 đồng
  • Tp.Hồ Chí Minh <—> Phú Quốc : 368.000 đồng
  • Tp.Hồ Chí Minh <—> Buôn Ma Thuột : 368.000 đồng
  • Tp.Hồ Chí Minh <—> Đà Nẵng : 468.000 đồng
  • Hà Nội <—> Đà Nẵng : 468.000 đồng
  • Buôn Ma Thuột <—> Vinh : 568.000 đồng
  • Tp.Hồ Chí Minh <—> Hà Nội: 768.000 đồng
  • Tp.Hồ Chí Minh <—> Vinh : 768.000 đồng
  • Tp.Hồ Chí Minh <—> Hải Phòng: 768.000 đồng

Jetstar bán 2014 vé máy bay giá 0 đồng

Chú ý khi đặt vé máy bay vào dịp Tết

Vào thời điểm giao thừa lượng có thể mạng điện thoại sẽ bị nghẽn, do đó nếu bạn thực hiện các giao dịch thanh toán nhận mã xác thực OTP vào thời điểm đó chắc sẽ khó thành công. Vì vậy, Hiếu nghĩ nếu đặt vé máy bay  các bạn nên chọn thanh toán thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… hoặc chọn thanh toán thẻ nội địa giữ chỗ 30 phút, sau đó vòng lại để thanh toán trong vòng 30 phút hoặc có Internet Banking của Techcombank, Vietcombank, BIDV, Sea Bank, Việt Á Bank, Maritime Back, SHB, HD Bank, VIB thì quá tuyệt vời, chui vào đó thanh toán sẽ đỡ bị lỗi hơn thanh toán trực tiếp tại trang của Jetstar.

Bạn nào không thể thanh toán sau do không có thẻ Visa/Master/… hoặc thẻ không có tính năng Internet Banking thì đành thực hiện hên xui vậy…

Bà con chắc vẫn nhớ trang web đặt vé Jetstar chính hãng là: jetstar.com (xem bài Hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar). Tuy nhiên, bạn nên truy cập cả trang mobile.jetstar.com nữa nhé, trang này đặt vé không bị nghẽn và nhanh hơn hẳn đó. Mỗi tội nếu mở bằng trình duyệt Firefox thì bị lỗi không chọn được ngày.

Tính tới thời điểm hiện tại, có trình duyệt Chrome, Opera và Safari là đặt được vé trên trang mobile.jetstar.com . Link tải phần mềm Opera ở đây, link tải Safari ở đây.

[sexybutton size=”large” color=”red” icon=”noicon”]Nếu gặp sự cố khi đặt vé thì bạn comment để mọi người hỗ trợ nhé
Đặt vé nhầm tên Jetstar rất hay hỗ trợ miễn phí![/sexybutton]

Chắc trang Jetstar.com sẽ bị nghẽn vì vé HOT 0 đồng nên trang Mobile sẽ mobile.jetstar.com lựa chọn đúng đắn đấy nhé. Và ai cũng có nhu cầu vé rẻ do đó chắc sẽ không có bạn nào nhận book vé giùm cả, các bạn tập book theo các hướng dẫn của BayNhé, đọc kỹ và thực hành nhiều lần nhé. Nếu có khó khăn thì comment để mọi người hỗ trợ ngay. Nhược điểm của giao diện Mobile là KHÔNG thanh toán được bằng các phương thức khác như Thẻ nội địa, Phòng vé,… chỉ có thể thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB/…, thêm nữa là không xem được giao diện vé theo tháng.

Công thức tính giá vé máy bay, bao gồm cả thuế như sau:

Giá vé 1 chiều đã bao gồm thuế, phí = Giá vé KM công bố + 10% giá vé + 60k phí sân bay + 33k phí quản trị hệ thống + 35k phí thanh toán.

Do vậy, giá vé đã bao gồm thuế, phí thanh toán của các mức giá lần lượt là: Vé 368k có giá 533k; Vé 468k có giá 643k; Vé 568k có giá 753k; Vé 768k có giá 973k.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar

Các bạn áp dụng cách lấy mã đặt chỗ Jetstar rồi thanh toán tại ngân hàng (đối với các bạn không có thẻ trả ngay) hoặc thanh toán bằng Internet Banking (để hạn chế sai sót lỗi thanh toán). Và đọc bài dưới đây thật kỹ nhé

Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán

Hướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay

Lưu ý khi thanh toán qua hình thức Thẻ nội địa đã có Mã đặt chỗ các bạn không nên thanh toán ngay nếu là các ngân hàng Vietcombank, Techcombank mà truy cập vào Internet Banking của các ngân hàng đó thanh toán sẽ đỡ bị lỗi hơn.

Tại bước điền tên hành khách, hãng luôn mặc định nhét hành lý vào và tính thêm tiền, cho nên bạn chịu khó kéo xuống bên dưới, nhấp vào hành lý và chọn dòng trên cùng là “Không mua” nhé.

Các bạn chỉ cần điền chính xác tên hành khách, còn các thông tin khác có thể điền gì cũng ok. Khi đặt vé, mã số bưu điện các bạn điền bất kỳ, ví dụ 84004 rồi chọn tỉnh thành là Hà Nội hay Sài Gòn cũng được, không cần phải tìm chính xác tỉnh thành của bạn làm gì (thậm chí không có đâu).

[colorbox title=”Thông tin liên hệ hãng Jetstar” color=”#AE2525″]

Tổng đài Jetstar 0835473550, 19001550 nhấn phím 1 hai lần (làm việc 24/7)

Email: ykienkhachhang@jetstarpacific.com.vn [/colorbox]

Bạn có thể nhờ Bụi đặt vé máy bay. Bạn cũng có thể vào đây rao nhượng vé máy bay.

Nhiều bạn hỏi Bụi việc đặt phòng khách sạn giá rẻ, bạn có thể sử dụng 1 trong bốn trang sau rất uy tín. 1. Trang Agoda.com có nhiều khách sạn ở Việt Nam và ASEAN. 2. Trang Hostel2Thailand.com chuyên phòng và các show, tour ở Thái Lan. 3. Trang Hostelworld.com chuyên phòng tập thể giá rẻ. 4. Trang Booking.com có ưu điểm không phải trả tiền trước.