Nhân dịp mở chặng bay Đà Nẵng – Cần Thơ, VietJetAir sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ cho chặng bay này với Giá vé chưa thuế phí là chỉ từ 99.000 đồng.

Đêm nay 29-6 rạng sáng ngày 30-6 sẽ có vé máy bay giá rẻ 99.000 đồng nên các bạn chỉ còn vài tiếng để chuẩn bị tiền, thẻ và kỹ thuật săn cho điệu nghệ. Chứ đợi lúc vé ra mới đi tìm thẻ, tìm cách book vé thì trở tay không kịp luôn.

Đây là cơ hội để các bạn ở Đà Nẵng và Cần Thơ có thể khám & phá lẫn nhau. Các bạn ở Huế, Sài Gòn và các tỉnh lân cận cũng có thể tham gia cùng nếu thấy thời gian di chuyển phù hợp.

Theo nguồn tin riêng của Hiếu, trong tháng 7 VietJetAir sẽ triển khai thanh toán vé qua Internet Banking của HDBank và tương lai sẽ là thanh toán tiền mặt tại bưu điện. Việc thanh toán qua IB của HDbank sẽ tương tự như thanh toán vé Vietnam Airlines, Jetstar trên Vietcombank, Techcombank,… nên khả năng bị lỗi thanh toán gần như bằng 0 😀

Các bạn không có nhu cầu chặng này nhưng đang canh vé chặng khác có thể thử chờ tới 0h xem sao vì biết đâu VietJetAir sẽ giảm giá các chặng còn lại

Nội dung chương trình khuyến mãi như sau:

  1. Thời gian khuyến mãi: Từ 0h ngày 30-6 đến 23h59 ngày 6-7-2014 (7 ngày liên tục)
  2. Giá khuyến mãi: Giá chỉ từ 99.000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)
  3. Số lượng mở bán: 2.500 vé
  4. Kênh bán: vietjetair.com và m.vietjetair.com (kênh mobile nhiều vé “thật” hơn)
  5. Điều kiện vé: không đổi tên, không hoàn vé.  Đổi ngày bay, hành trình: được phép, phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé
  6. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng thẻ Visa/Master, thẻ ATM
    Tuy nhiên, không có thẻ vẫn thanh toán được các bạn nhé. Đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
  7. Thời gian bay: Từ 22-7 đến 31-12-2014
  8. Hành trình bay: Chặng Cần Thơ – Đà Nẵng và ngược lại

VietJetAir tung 2.500 vé máy bay giá rẻ Đà Nẵng - Cần Thơ

Quá trời các bài kinh nghiệm trong blog, vì thế bà con chịu khó gõ tìm kiếm để đọc nhé, hoặc vào link này Tổng hợp bài viết VietJetAir

Sẽ còn update vào đây nhiều mẹo hay, bà con nhớ theo dõi bài này hằng ngày.

Theo kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ của các bạn trên chatbox thì kênh Mobile có nhiều vé “thật” hơn kênh Web thông thường. Vé ảo có nghĩa là nhìn thấy giá rẻ nhưng click vào lại ra toàn vé cao giá hơn. Nhược điểm của kênh Mobile là chỉ xem được 1 ngày 1 nhưng bù lại tốc độ đặt vé nhanh hơn. Các bạn thử săn vé qua kênh Mobile xem sao nhé.

Đặt vé qua kênh Mobile bạn chỉ có thể thanh toán sau nếu là vé hạng Eco, còn hạng Promo bắt thanh toán ngay thì vẫn có thể chọn giữa thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… và kênh Smartlink. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhấn Ctrl + U để lấy Mã đặt chỗ được. Để lấy Mã đặt chỗ trong trường hợp này bạn cần điện tổng đài VietJetAir 0835516220 (làm việc 24/24) điện ban đêm dễ gặp nhân viên hơn.

Link truy cập vào kênh Mobile áp dụng cho cả máy tính và điện thoại: m.vietjetair.com

Cảnh báo lỗi thanh toán vé VietJetAir.com và Cách xử lý!
Hệ thống thanh toán của VietJetAir đã liên tục gặp lỗi trong rất nhiều đợt khuyến mại mà chưa có dấu hiện cải thiện. Vì vậy, các bạn nên làm theo hướng dẫn của BayNhé để tránh mất oan tiền

1. Việc thanh toán tiền vé VietJetAir bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/… thì số lượng thành công có vé gửi về mail RẤT ít, đa số bị giữ tiền và hoàn trả sau một số ngày làm việc. Do đó, nên thanh toán qua cổng Smartlink.

2. Để tránh việc không tìm thấy Mã đặt chỗ để tra cứu thông tin thanh toán, bạn hãy đọc bài này http://goo.gl/7yMvzN

3. Để tránh điện tổng đài nhiều lần không được bạn nên điện vào ban đêm cho số Tổng đài VietJetAir 0835516220, số 19001886 cũng chính là số 083… nhưng cước phí 2000 VND/phút

Đọc phần cuối của bài này để lấy số điện thoại phòng vé, ưu điểm là dễ liên lạc hơn. http://goo.gl/tcxmXv

Phân tích chương trình vé máy bay giá rẻ

Đầu tiên là công thức tính giá vé máy bay giá rẻ 1 chiều (ai mua 2 chiều thì tự nhân 2):

Giá vé 1 chiều nội địa = Giá vé + 10% giá vé + 60k phí sân bay + 33k phí quản trị + 44k Phí thanh toán

Giá vé 99k tính ra sẽ là 246k (đã bao gồm thuế, phí thanh toán bạn nhé)

Và giá vé ghi là CHỈ TỪ 99k có nghĩa là có thể xuất hiện mức giá 199k, 299k,… thì bạn cũng không thể trách hãng được.

Nhớ bỏ hành lý vì bạn có thể thêm sau mà giá không đổi nhé 😀 Hướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay

Vé giá rẻ VietJetAir được bán liên tục trong 7 ngày nên bạn canh vé vào đêm nay còn các đêm khác rảnh mới canh thôi, dồn sức cho đợt khuyến mại này chắc chết quá.

Thêm 1 mẹo dễ dàng để lấy Mã đặt chỗ đó là các bạn gọi tổng đài VietJetAir đọc thông tin chuyến bay họ sẽ tìm giúp Mã đặt chỗ, tuy nhiên tổng đài thường quá tải nên các bạn đọc cách dưới đây để chủ động nhé. Số tổng đài VietJetAir 0835516220 (làm việc 24/24) .

Chú ý: Đọc hết các bài BayNhé đưa ra trong bài rất có ích cho bạn^^

Đêm nay ngay 29-6 rạng sáng ngày 30-6 là chương trình sẽ bắt đầu và bạn chỉ còn vài tiếng để lên kế hoạch, rủ rê bạn bè, luyện dẻo tay và tập đặt vé thử trên website của VietJetAir cho thành thạo. Các bạn mới đặt lần đầu hay đã đặt nhiều cũng nên ôn luyện lại theo các bước Hiếu liệt kê dưới đây nhé.

Bước 1: Tập đặt vé theo Hướng dẫn đặt vé máy bay VietJetAir, chi tiết từng bước và mẹo Giữ chỗ 30 phút và thanh toán với Smartlink cho vé VietJetAirHướng dẫn tìm mã đặt chỗ “bị giấu” của VietJetAir (phần 2)
Bước 2: 
Tìm hiểu các phương thức thanh toán vé VietJetAir, nếu không kịp làm thẻ thì đọc bài Săn vé rẻ mà không cần dùng thẻ thanh toán
Bước 3:
 Dành thời gian đọc lại 3 bài Xử lý các vấn đề gặp phải khi book vé VietJetAirHướng dẫn thêm hành lý và thanh toán sau tại sân bay  tất cả các bài viết về VietJetAir có trong blog BayNhé theo link này (tuy nhiên, Hiếu nghĩ bạn chỉ cần đọc 5-10 bài gần nhất là sẽ tự tin đặt vé thành công)
Bước 4: Khi đặt vé nên ghi nhớ các thông tin ngắn gọn sau: Không cần chọn chỗ trước và hành lý ngay khi mua vé; Nhớ lấy Mã đặt chỗ nếu chọn thanh toán qua Smartlink; Gặp khó khăn thì comment ngay để mọi người hỗ trợ.

Về thông tin hoãn, huỷ chuyến của VietJetAir, các bạn xem tại đây: Cách chủ động kiểm tra VietJetAir hoãn, đổi chuyến  * Cẩn thận kẻo không bị các hãng bay “bỏ rơi”   *  Cách nào đòi lại tiền vé máy bay VietJetAir?