Hôm nay hãng VietJetAir mở bán vé máy bay giá rẻ chặng Đà Nẵng – Cần Thơ. Cơ hội tốt cho bà con ở Đà Nẵng hoặc ở Cần Thơ có nhu cầu khám phá lẫn nhau (hehe).

Thời gian đầu đường bay Đà Nẵng – Cần Thơ sẽ được hãng khai thác với tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, vào các thứ Ba – Năm – Bảy. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 1 giờ 30 phút.

Chuyến bay sẽ khởi hành từ Đà Nẵng lúc 12 giờ và đến Cần Thơ lúc 13 giờ 30. Chiều ngược lại sẽ khởi hành lúc 14 giờ từ Cần Thơ và đến Đà Nẵng lúc 15 giờ 30.

Giá vé tháng 7 tới thì còn lác đác vài ngày giá 480.000 đồng/chiều chưa có thuế phí. Các tháng 8 trở đi thì tha hồ vé 480.000 đồng/chiều.

Nếu tính cả thuế phí vào thì một tấm vé khứ hồi có giá 1.300.00 đồng. Cũng khá hấp dẫn để bà con Cần Thơ bay ra miền Trung thăm Đà Nẵng, Hội An, Huế, Mỹ Sơn. Ngược lại, cũng là cơ hội để bà con miền trung bay vào thăm thú sông nước miền Tây.

Nó cũng là cơ hội để những bạn ở Hà Nội, Hải Phòng, Vinh bay vào khám phá Cần Thơ (và ngược lại). Ví dụ như Bụi nhé, quê ở Hải Phòng thì có thể bay vào Đà Nẵng rồi tiếp tục bay đi Cần Thơ mà không cần phải đi lên Hà Nội nữa. Thích quá!

vé giá rẻ Đà Nẵng - Cần Thơ

Vé giá rẻ Đà Nẵng – Cần Thơ còn khá nhiều

Tạm thời báo tin cho bà con vậy đã. Tình hình vé giá rẻ Đà Nẵng – Cần Thơ sẽ được tiếp tục update ở đây.