Bà con nào đang canh vé máy bay giá rẻ đi đảo thiên đường Boracay thì vào Cebu đi nhé, đang có chương trình vé giá rẻ 1 peso bay từ Manila tới Kalibo đấy. Thời gian bay từ tháng 7 đến tháng 10 năm nay.

  • Thời gian bay vé: từ nay đến hết 27-6
  • Thời gian bay: từ 1-7 đến 31-10-2014
  • Giá vé: 1 peso áp dụng cho các chặng bay Manila/Cebu đi Kalibo (có khứ hồi)
  • Trang đặt vé: https://book.cebupacificair.com/

vé giá rẻ 1 peso

Giá vé khứ hồi (hai chiều) bao gồm thuế phí là:

  • Manila <–> Kalibo: 1.367 peso = 600.000 đồng. 
  • Cebu <–> Kalibo: 1.158 peso = 530.000 đồng

Nhóm nào đi Phil dịp tháng 7 đến tháng 10 thì có thể đi theo cung này: Manila -> Cebu -> Kalibo -> Manila. Như vậy, bạn chỉ cần chờ vé giá rẻ 1 peso (nếu có) ở chặng Manila đi Cebu nữa thôi.

Sân bay Kalibo cách đảo Boracay tầm 100 km, đi xe khách mất khoảng 1 tiếng rưỡi. Cách đi là: khi bạn hạ cánh xuống sân bay Kalibo, thì ở trong sảnh đến có rất nhiều nhân viên nhà xe đứng chào mời bạn. Bạn chọn hãng nào cũng được, nhân viên bán vé sẽ dán một miếng sticky lên vai bạn.

Sau đó bạn đi ra ngoài sân bay, tài xế sẽ nhìn vào miếng sticky để biết bạn có phải khách của họ không. Ví dụ, những ai miếng dán màu hồng thì sẽ được gom đi chung xe. Do nhiều hãng cạnh tranh nên xe có rất nhiều, 12 chỗ, cứ gom đầy là chạy luôn.

Nếu cảm thấy hạ cánh ở Kalibo xa quá thì các bạn có thể chọn bay Caticlan là sát đảo Boracay nhưng chặng này luôn luôn đắt.

Tuy nhiên, cũng phải nhắc luôn các bạn là thời gian từ tháng 7 đến tháng 10 không phải là mùa đẹp nhất ở Boracay nhé. Vì thế, bạn nào muốn cảnh đẹp nhất thì phải đi vào dịp đầu-cuối năm, từ tháng 11 trở ra đến tháng 3.

“Đặc sản” của hãng Cebu là liên tục có các chương trình khuyến mãi, vé giá rẻ 1 peso thì cứ 1-2 tuần là hãng lại tung ra. Bà con chịu khó theo dõi blog là sẽ cập nhật được tình hình.

vé giá rẻ 1 peso đi đảo Boracay

Biển Boracay xanh ngọc đúng thế này luôn.