Cái tên Uber được xuất hiện liên tục trong thời gian vừa qua nên chắc hẳn nhiều bạn đã biết tới. Hôm nay, Hiếu sẽ giới thiệu chi tiết hơn 1 chút để các bạn dễ theo dõi và sử dụng hiệu quả nhất.

1. Uber là gì? Ưu nhược điểm của Uber?

2. Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Uber

3. Thông tin chi tiết về Uber (Cách tính cước, các gói cước, loại xe,…)

So sánh giá cước giữa Uber và các hãng taxi

4. Hỏi xoáy đáp ngay về Uber

5. Mã khuyến mại tặng 50.000 VNĐ khi đăng ký Uber

6. Khuyến mại của Uber (Trải nghiệm Bói bài TAROT miễn phí với UberTAROT vào ngày 31/10 tại Hà Nội)


1. Uber là gì?

Uber là dịch vụ hoạt động trên điện thoại dưới dạng ứng dụng, giúp kết nối người cần di chuyển và tài xế. Những xe tham gia sử dụng Uber không có biển hiệu taxi, không hoạt động tính tiền như những xe taxi khác mà tính dựa vào thông tin vị trí trên ứng dụng. Hiện tại Uber có mặt tại TP.HCM và Hà Nội.

Ưu điểm của Uber:

 • Không biển hiệu taxi: đừng nghĩ chỉ là sang chảnh, mình biết có nhiều người thuê ô tô 1 ngày chỉ để đi ký hợp đồng với đối tác, vậy thì sử dụng Uber có phải vừa tiết kiệm vừa hiệu quả không 😀
 • Chi phí rẻ hơn hoặc tương đương cước taxi (tuỳ từng loại xe)
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng nên chính xác tới từng đồng, không mất nhiều thời gian và giống như đi xe của mình với tài xế riêng
 • Chất lượng xe tốt, sạch sẽ, tài xế khá thân thiện hoặc ít nhất là cũng không làm bạn phiền lòng. (bạn có thể đánh giá tài xế theo thứ hạng từ 1 tới 5 sao ngay sau khi sử dụng dịch vụ, tài xế bị đánh giá thấp liên tục sẽ có nguy cơ mất việc)
 • Bỏ lại nỗi lo vi phạm luật giao thông, tìm chỗ đỗ xe (ám ảnh thường xuyên với tất cả các tài xế) và thảnh thơi nghỉ ngơi, giải trí trong lúc đang di chuyển.

Nhược điểm của Uber:

 • Là nỗi khiếp sợ của dịch vụ taxi truyền thống vì mức giá rẻ 1 cách áp đảo, sẽ gây sức ép lớn lên ngành dịch vụ này.
 • Hành khách không được bảo hiểm
 • Trên đây là 2 lý do chính mà báo chí và doanh nghiệp hay nhắc tới tuy nhiên đại diện Uber Việt Nam khẳng định: đối tác của Uber là những công ty vận chuyển có đăng ký kinh doanh với nhà nước. Bên cạnh đó, các phương tiện vận chuyển của đối tác cũng được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và phải đăng ký bảo hiểm đầy đủ mới được kết nối tới người tiêu dùng.

Bản thân Hiếu đã sử dụng Uber ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và nhận thấy chất lượng dịch vụ tốt, không có gì phải phàn nàn nên quyết định giới thiệu chính tới bà con BayNhé. Book được vé máy bay giá rẻ giờ thêm taxi rẻ nữa thì còn gì bằng 😀


2. Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Uber

Hiếu sử dụng điện thoại/máy tính bảng Android nên hình ảnh sau là áp dụng cho hệ điều hành này. Các bạn sử dụng Iphone, Ipad, Windows Phone thì tự mò xíu nha. Bạn nào đã từng cài Uber thì có thể bỏ qua bước cài đặt này.

Nếu khó khăn khi đăng ký trên điện thoại bạn có thể đăng ký trên máy tính qua đường link https://www.uber.com/invite/uberBAYNHE

1. Đầu tiên, các bạn vào chợ ứng dụng của Android, iOS hoặc Windows Phone để tìm và cài ứng dụng Uber vào máy.

2. Mở ứng dụng, chọn nút Register để Tạo tài khoản mới
Bạn nên sử dụng Email Số điện thoại thường dùng để tài xế dễ dàng liên hệ và cập nhật thông tin từ Uber.

3. Sau khi đăng ký sẽ nhận được tin nhắn với 4 chữ số xác nhận, bạn nhập vào ô xác nhận để hoàn tất đăng ký, ngay lập tức bạn sẽ nhận được email xác nhận đăng ký thành công qua email và bạn đã có thể sử dụng tài khoản Uber để gọi xe với 50k đã có sẵn do nhập mã UBERBAYNHE 

Nếu khó khăn khi đăng ký trên điện thoại bạn có thể đăng ký trên máy tính qua đường link https://www.uber.com/invite/uberBAYNHE

Cách điền thông tin khi đăng ký - Click vào dấu + để xem

EMAIL: Điền email bạn thường sử dụng

Tên: Điền vào 2 ô trống (có dấu hoặc không dấu đều được)

Số điện thoại: Chọn mã nước bạn đang sống (Việt Nam là +84) và gõ số di động nhưng bỏ chữ số 0 ở đầu.
Ví dụ: Số 0978.123.456 thì sẽ điền vào là 987123456

Ngôn ngữ: Tiếng Việt hoặc tuỳ bạn 😀

Thẻ thanh toán: Bạn phải có thẻ Visa/Master hoặc AMEX để có thể đăng ký được tài khoản Uber. Thẻ tín dụng (Credit) hoặc Ghi nợ (Debit) đều được nha.
Điền Số thẻ tín dụng, Ngày hết hạn của thẻ và số CVV/CVC là 3 chữ số bí mật ghi ở mặt sau của thẻ (bạn có thể hỏi nhân viên ngân hàng phát hành thẻ nếu chưa rõ 3 chữ số này ghi ở đâu).

Mã bưu điện: Bạn cứ điền 10000 nhé

Promo Code: Bạn điền UBERBAYNHE để cả bạn và BayNhé đều được Uber tặng 50.000 VNĐ nhé 😀

Điền thông tin xong xuôi nhấn chữ Đăng ký hoặc

Hướng dẫn sử dụng - Click vào dấu + để xem

Sau khi đăng ký bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản, bật tính năng định vị để Uber biết bạn đang ở đâu. Nếu bạn đặt xe cho người khác thì có thể di chuyển Chiếc ghim xanh đến điểm cần thiết nhé (chú ý nhìn bản đồ thật kỹ để tài xế Uber đón đúng địa điểm 😀 )

Bạn cũng cần chú ý chọn loại xe vì hiện tại Hà Nội có 2 loại xeTp.HCM có 3 loại xe để bạn lựa chọn tương ứng với mức cước và số lượng xe khác nhau.
Để chọn loại xe bạn kéo vòng tròn ở cuối màn hình di chuyển qua lại nhé 😀

Để thoát ứng dụng, bạn vào Menu bằng cách nhấn vào phần 3 dấu gạch ngang ở phía trên. Vào phần Hồ sơ và click vào phần chọn ở góc bên phải chọn Đăng xuất (Log-out)

Uber1

Sau khi chọn loại xe và địa điểm đón, bạn có thể kiểm tra lại mức cước bạn cần trả và tính trước số tiền sẽ phải trả nếu biết trước điểm đến bằng cách Vuốt từ cuối màn hình lên để hiện phần chi tiết, nhấn vào Ước tính cước phí (Get fare estimate) và chọn điểm đến dự tính.

Uber2

Không cần chờ đợi thêm nữa, bạn hãy nhấn vão dấu >  trên thanh màu đen để xác nhận địa điểm đón và loại xe. Thời gian hiện trên thanh đen là thời gian mà chiếc xe Uber gần nhất có thể tới chỗ bạn (Chỉ làm tạm tính, coi cho vui thôi)

Ngay lập tức địa điểm bạn chọn sẽ được phóng lớn lên để bạn có thể di chuyển nếu cần kèm theo phần chọn Thẻ thanh toán, Giá ước tính và Nhập Mã khuyến mại (Promo Code) nếu có.

Giờ đây. bạn chỉ cần nhấn nút màu đen để Yêu cầu (Request) và Uber sẽ bắt đầu tìm các xe gần bạn và chưa có khách.

Uber3

Màn hình hiện chữ Đang yêu cầu (Requesting). Nếu muốn huỷ đặt xe bạn có thể nhấn giữ vào nút X ở cuối màn hình

Uber4

Tìm xem thành công Uber sẽ báo cho bạn biết thời gian mà xe Uber đến chỗ bạn cùng với thông tin tài xế, biển số xe, thứ hạng của tài xế theo thang điểm 5.

Nếu vuốt từ dưới lên bạn có thể thấy các thông tin để liên hệ, huỷ đặt xe,… Trong vòng 5 phút để từ khi đặt xe bạn vẫn có thể huỷ miễn phí với điều kiện là tài xế vẫn đang trên đường tới, sau 5 phút hoặc tài xế đã tới nơi thì bạn sẽ mất 5000 VNĐ coi như tiền xăng xe hỗ trợ tài xế. 😀

Chờ 1 chút tài xế sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận và hỏi lại địa điểm chính xác bạn đang đứng.

Sau khi bạn lên xe, Uber mới bắt đầu tính thời gian và quãng đường. Kết thúc hành trình Uber sẽ tính tiền dựa trên quãng đường di chuyển thực tế và thời gian di chuyển thực tế.

Uber5


3. Thông tin chi tiết về Uber (Cách tính cước, các gói cước, loại xe,…)

Cách tính cước của Uber: Cước cơ bản + (Cước theo thời gian x thời gian đi) + (Cước theo quãng đường x số km đã đi).

 • Cước cơ bản được hiểu như tiền “mở cửa”, ngay khi đặt là bạn đã bị tính Cước cơ bản và nếu huỷ đặt xe sau 5 phút thì bạn sẽ bị mất cước cơ bản đó coi như tiền xăng cho bác tài còn trong vòng 5 phút sau khi đặt và bạn chưa lên xe thì bạn sẽ được miễn phí.
 • Cước theo thời gianCước theo quãng đường sẽ được tính cùng lúc và khác nhau tuỳ địa điểm và gói dịch vụ nhưng vẫn rẻ hơn taxi bạn nhé.

Các gói cước của Uber Hà Nội và Tp.HCM có sự khác nhau. Tp.HCM có giá cao hơn 1 chút

UBER_HAN_CUOC_042015 UBER_SGN_CUOC_042015

Các loại xe tương ứng với từng gói dịch vụ cũng có sự khác nhau (Chỉ mang tính tham khảo)

Hà Nội 

 • UberX: Hyundai I10, Toyota Vios, Toyota Yaris, Honda city, Kia Morning, Kia K3,Ford Fiesta
 • UberBLACK: Toyota Camry, Mercedes-Benz E-Class, Kia Carens

Tp Hồ Chí Minh

 • UberX: Hyundai I10, Toyota Vios, Toyota Yaris, Honda city, Kia Morning, Kia K3,Ford Fiesta
 • UberBLACK: Toyota Innova, Chevrolet Cruze, Honda Civic
 • UberEXEC: Toyota Camry, BMW 5-Series, Mercedes-Benz C-Class

So sánh giá cước giữa Uber và các hãng taxi

UBER_SOSANHCUOC_042015

 Tham khảo thông tin về Uber Tp.HCM: https://www.uber.com/vi/cities/ho-chi-minh-city

Tham khảo thông tin về Uber Hà Nội: https://www.uber.com/vi/cities/hanoi


4. Hỏi xoáy đáp ngay về Uber (cập nhật 9/5)

Tôi có thể lập nhiều tài khoản để nhận khuyến mại của Uber hay không?

Uber khuyến cáo mối người chỉ nên đăng ký 1 tài khoản duy nhất, mình cũng chưa thấy trường hợp nào bị khoá do gian lận nhưng bạn nên cẩn thận nhé 😀 Nếu bạn sử dụng nhiều tài khoản Uber trên cùng 1 thiết bị, thẻ thanh toán,… thì khả năng bị phát hiện và khoá sẽ cao hơn.

Uber sử dụng thông tin thẻ của tôi như thế nào?

Thông tin thẻ của bạn sẽ được mã hoá và bảo mật theo Quy chuẩn quốc tế. Bạn không sử dụng hoặc dùng chung thông tin thẻ để tránh bị lộ thông tin tài khoản hoặc hệ thống có thể khoá tài khoản để bảo vệ tài khoản thanh toán của người dùng.

Uber tham gia vào chương trình “International Safe Harbor Privacy Principles” (Quy chuẩn quốc tế về bảo mật thông tin) – tất cả thông tin đều được mã hoá và Uber không bao giờ chia sẻ thông tin thanh toán hay cá nhân của bạn với một bên thứ ba. Uber cũng không lưu toàn bộ thông tin thẻ tín dụng của bạn mà chỉ lưu 6 chữ số đầu, 4 chữ số cuối, CVV và ngày hết hạn để chống gian lận thanh toán.
Thanh toán qua Uber an toàn như giao dịch tại các trang web thương mại điện tử toàn cầu như Amazon, Apple Store etc.

Tôi bị trừ tiền sau khi điền thông tin thẻ?

Ai cũng bị như vậy. Sau khi điền thông tin thẻ, thẻ của bạn sẽ bị trừ đi một khoản phí từ 5000 – 20.000 VNĐ để xác nhận và sẽ được Uber hoàn lại ngay hoặc trong 30 ngày tuỳ chính sách thẻ và ngân hàng.

Ngoài ra, giao dịch này Uber cũng thực hiện định kỳ để đảm bảo thẻ còn giá trị thanh toán.

Nếu tài xế gian lận về quãng đường hoặc so thái độ phục vụ không tốt, tôi sẽ góp ý cho Uber như thế nào?
 1. Bạn có thể đánh giá tài xế ngay sau khi kết thúc chuyến đi
 2. Bạn có thể đăng nhập vào Uber.com và truy cập vào trang https://help.uber.com phần Trips để gửi thông tin chi tiết bằng tiếng Việt
 3. Gửi email trực tiếp cho Uber support.hanoi@uber.com hoặc supporthcm@uber.com
Tôi bị mất đồ!

Uber sẽ giúp bạn vì Uber nắm rõ thông tin từng lái xe https://riders.uber.com/lost/report

Mình nhỡ đặt xe rồi có huỷ được không? Có bị tính phí không?

Uber hiểu kế hoạch luôn có thể thay đổi vào giờ chót. Nếu bạn huỷ xe trong vòng 5 phút từ lúc đặt xe, phí huỷ xe sẽ không áp dụng. Nếu bạn huỷ xe sau 5 phút từ lúc đặt xe, Uber sẽ thay mặt tài xế thu phí huỷ xe 5,000đ để giúp san sẻ chi phí xăng xe với bác tài.

Cùng 1 cung đường nhưng mình đi vào những thời điểm khác nhau thì tính tiền khác nhau. Mình hỏi lái xe thì được biết là giá cước phụ thuộc vào giờ cao điểm hay thấp điểm

Ngoài việc áp dụng tính cước theo cả thời gian di chuyển thì Uber còn áp dụng giá linh động, tức là khi quá nhiều yêu cầu trong cùng một lúc, mức cước cao hơn sẽ được áp dụng để bảo đảm nhiều xe sẽ cùng tham gia chạy, cũng như chỉ những hành khách nào thật sự có nhu cầu sẽ sử dụng.

Mình cài Uber mà mình đi đường không có 3G, vậy mình có sử dụng ứng dụng này không?

Bạn chỉ cần có 3G hoặc Wifi để truy cập vào Uber và gọi xe. Sau khi Uber tìm được tài xế và tài xế gọi điện cho bạn thì bạn có thể thoát Uber được rùi. Việc còn lại cứ để Uber lo 😀

Mình giới thiệu cho 2 người cài đặt uber rồi mà tài khoản không được cộng thêm tiền nhỉ? Hay chỉ tặng 50.000 Đ cho mã khuyến mại đầu tiên thôi?

2 người bạn của bạn phải thực hiện chuyến đi đầu tiên thì bạn mới được cộng tiền 😉

Muốn đặt xe thì chỉ cần gõ địa chỉ hoặc trỏ định vì ở màn hình là xong hả. Mình tra các thành phố có dùng được dịch vụ này không có Hà Nội mà chỉ có Hồ Chí Minh thôi là sao nhỉ?

Hiện tại Uber mới chỉ triển khai ở Hà Nội và Tp.HCM thôi. Bình thường thì Uber sẽ mặc định điểm đón là vị trí bạn đang đứng thông qua chức năng định vị của thiết bị. Nếu bạn muốn đón ở điểm khác thì bạn hãy di chuyển Chiếc ghim màu xanh nhé.

Xe đón mình đi tối đa được mấy người ta? Thường thì đi taxi sẽ đi theo đoàn 3-7 người, mình chưa đi bao giờ muốn hỏi vấn đề này nè

Theo luật thì xe dưới 9 chỗ được phép chở quá 1 người so với đăng ký. Tức là bao gồm cả tài xế thì xe 4 chỗ được chở 5 người, xe 7 chỗ được chở 8 người.
Mình đã từng đi Uber 4 chỗ nhưng chở 6 người cả tài xế, lúc đầu tài xế không chịu nhưng mình bảo công an phạt thì mình chịu nên anh ấy ok luôn, ngồi khéo khéo thì công an cũng không phát hiện ra đâu

Mình đi từ Hà Nội/Tp.HCM về các tỉnh khác thì cũng được ah hay chỉ áp dụng trong nội thành 2 thành phố?

Uber thường chỉ di chuyển trong nội thành hoặc ra sân bay. Nếu đi tỉnh thì tài xế uber chạy trong khoảng cách dưới 60km, phải đặt 2 chiều và tài xế đồng ý chở, nếu họ thấy không chở được thì sẽ nhờ bạn huỷ dùm đặt xe đó 😀

Mình gõ các mã khuyến mại vào mục Promotion code thì Uber đều báo là Another promotion applied, như vậy là mình có được khuyến mại hay ko?

Uber có 2 loại mã khuyến mại là Mã khuyến mại của người khác mời bạn sử dụng thì bạn chỉ được nhập 1 lần lúc đăng ký, sau đó sẽ không nhập được nữa. Còn Mã khuyến mại do UBER tạo ra theo các chương trình khuyến mại (ví dụ như mã KINIEM40) thì bạn có thể nhập 1 lần trong thời gian khuyến mại (trừ khi Uber chỉ khuyến mại cho khách hàng mới)

Làm sao để kiểm tra được tài khoản mình được tặng bao nhiêu tiền do bạn mình đã sử dụng code khuyến mại của mình
Để biết chương trình khuyến mại đang được hưởng hoặc tài khoản thưởng có bao nhiêu tiền thì bạn vào Menu chọn phần Thanh toán (Payment) nhé.


5. Mã khuyến mại tặng 50.000 VNĐ ngay khi đăng ký Uber

Bạn có thể nhập Mã khuyến mại UBERBAYNHE vào phần mềm sau khi đăng ký hoặc vào link để đăng ký ngay.

Nhập thành công bạn sẽ được tặng 50.000 VNĐ sử dụng để đi ngay chuyến xe đầu tiên. Sau khi bạn đi chuyến xe đầu tiên thì BayNhé cũng sẽ được thưởng 50k vào tài khoản đó 😀

UBERBAYNHE


6. Khuyến mại của Uber (Trải nghiệm Bói bài TAROT miễn phí với UberTAROT vào ngày 31/10 tại Hà Nội)

Cập nhật ngày 30/10: Khuyến mại dành riêng cho các bạn tại Hà Nội chơi Halloween

Nếu bạn có các khúc mắc trong cuộc sống cần được tư vấn, hãy trải nghiệm UberTAROT ngày mai 31/10/2015 để được các “hiệp sĩ” từ X-Tarot giúp đỡ. Từ 10h sáng đến 5h chiều duy nhất trong ngày 31/10.

Đặt được UberTAROT đã không hề dễ dàng nhưng bạn chỉ có 15’ trong xe để hỏi hiệp sĩ xem và tư vấn tất thảy các vấn đề, vậy bạn sẽ cần một vài bí kíp để gặp được hiệp sĩ và sử dụng hiệu quả 15′ này. Bạn hãy nhớ kĩ những điều sau:
1.Tải ứng dụng Uber từ sớm trước giờ G và sử dụng Mã giới thiệu UberBAYNHE
2.Thật kiên nhẫn và yêu cầu UberTAROT nhiều lần bởi yêu cầu sẽ rất cao.
3.Chuẩn bị sẵn một vài câu hỏi bạn đang cần tư vấn. Tarot chỉ hiệu quả khi bạn đang gặp vấn đề trong cuộc sống, không phải là công cụ tiên tri!
4.Hãy tắt chuông điện thoại để cả bạn và hiệp sĩ UberTAROT cùng tập trung tối đa.

Trên mỗi chuyến đi kéo dài 15 phút này, các hiệp sĩ Tarot đến từ X-Tarot sẽ giúp bạn giải đáp các khúc mắc trong cuộc sống qua những quân bài. Tất nhiên toàn bộ chuyến đi này là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!!

========

Các bạn đã bao giờ tự hỏi bài Tarot xuất phát từ đâu, tại sao lại phổ biến và thu hút rất nhiều người không? Nếu chưa có câu trả lời, Uber xin được bật mí cho các bạn ngay dưới đây.
Có rất nhiều tranh cãi xung quanh nguồn gốc của Tarot, song một giả thiết có nhiều cơ sở khoa học chứng minh hơn cả cho rằng Tarot xuất hiện đầu tiên ở Italy vào khoảng thế kỷ thứ 14. Ban đầu, Tarot xuất phát điểm là một trò chơi mang tính chất giải trí của riêng giới quý tộc và phải đợi đến vài thế kỷ sau Tarot mới được chuyển thể thành một hình thức tâm linh và được phổ biến rộng rãi cho công chúng. Kể từ đó đến nay, Tarot ngày càng được phát triển mạnh mẽ, với sự ra đời của rất nhiều bộ bài đa dạng mang trên mình những ý nghĩa khác nhau.
Điều thú vị là chỉ với một lá bài Tarot nhưng với mỗi khía cạnh, vấn đề của cuộc sống, người đọc bài lại có những kết luận rất riêng. Và cũng chính lá bài Tarot sẽ trở thành câu trả lời cho từng câu hỏi hóc búa của bạn. Tất nhiên, Tarot không phải công cụ để bói toán, dự đoán tương lai, mà là một công cụ để tìm ra giải pháp cho những vấn đề trong cuộc sống của bạn.

Các chương trình khuyến mại đã kết thúc - Click vào dấu + để xem

Cập nhật 23-10: khuyến mại dành riêng cho các bạn ở Hà Nội 

Sau sự thành công của chiến dịch UberPink – tại Tp.HCM, ngày mai 24-10, Uber sẽ tiến ra Hà Nội và cơ hội tầm soát ung thư vú hoàn toàn miễn phí tại phòng khám Quốc tế VietSing là của bạn.

Lưu ý: Bạn được miễn phí cả tiền xe và tiền khám nhé.

Địa chỉ phòng khám quốc tế VietSing: Pacific Place 83B Lý Thường Kiệt – Hoàn Kiếm – Hà Nội

YÊU CẦU UBERPINK NHƯ THẾ NÀO?

Tại thời điểm chương trình diễn ra 10h – 16h ngày 24/10, bạn chỉ cần mở ứng dụng Uber, chọn dòng xe UberPINK, xác định địa điểm chúng tôi đón bạn và chọn “Yêu cầu UberPINK”. Bạn sẽ nhận được xác nhận ngay sau khi yêu cầu thành công và Uber sẽ đến đón bạn tới phòng khám quốc tế VietSing để được tầm soát ung thư vú miễn phí.uberpink

Yêu cầu sẽ rất cao, nên hãy yêu cầu thường xuyên (kể cả khi nhận được thông báo “UberPINK đang bận”) để có thêm cơ hội yêu cầu thành công UberPINK nhé.

Cập nhật 16-10-2015: khuyến mại dành riêng cho các bạn ở Tp.HCM

Tỉ lệ ung thư vú tại Việt Nam ngày càng tăng nhanh, với khoảng 15,000 ca mới mỗi năm, trong đó 70% đã ở giai đoạn muộn, khiến 35% bệnh nhân tử vong. Độ tuổi của người bị ung thư vú cũng ngày càng trẻ hoá.

Nhận thức chưa đầy đủ cũng như những dấu hiệu khó nhận biết của căn bệnh này dẫn đến khả năng phát hiện bệnh sớm của phụ nữ Việt Nam còn khá thấp. Nâng cao hiểu biết và phát hiện bệnh sớm sẽ giúp cho bệnh nhân được điều trị và chăm sóc sớm, tăng tỉ lệ sống cho người bệnh.

Do đó, vào ngày 17/10, từ 10h sáng đến 4h chiều, với mong muốn cùng góp sức với bộ Y Tế và Mạng lưới Ung Thư Vú Việt Nam, Uber kết hợp với bệnh viện Hạnh Phúc, đem đến cho bạn cơ hội tầm soát ung thư vú miễn phí với chiến dịch # UberPINK – “Cuộc chiến màu hồng”.

“UberPINK là một chiến dịch với sứ mệnh quan trọng, và chúng tôi tự hào khi công nghệ của mình được sử dụng nhằm nâng cao nhận thức một cách hiệu quả hơn. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của nữ giới tại vị trí cốt lõi của doanh nghiệp, dù là qua lời cam kết về việc tạo ra cơ hội kinh tế cho 1 triệu phụ nữ, hay qua chương trình nhằm nâng cao nhận thức về phòng chống ung thư vú sắp tới. Cùng đồng hành với lời kêu gọi từ Bộ Y Tế, chúng tôi mong muốn mọi người cũng sẽ tham gia chiến dịch này nhằm phổ biến hơn nữa những hiểu biết về ung thư vú, để có thể bảo vệ mẹ, vợ, chị em gái, và những người thân xung quanh mình” – Ông Đặng Việt Dũng, Tổng giám đốc Uber tại Việt Nam.

YÊU CẦU UBERPINK NHƯ THẾ NÀO?

Tại thời điểm chương trình diễn ra 10h – 16h ngày 17/10, bạn chỉ cần mở ứng dụng Uber, chọn dòng xe UberPINK, xác định địa điểm chúng tôi đón bạn và chọn “Yêu cầu UberPINK”. Bạn sẽ nhận được xác nhận ngay sau khi yêu cầu thành công và Uber sẽ đến đón bạn tới bệnh viện Hạnh Phúc để được tầm soát ung thư vú miễn phí.uberpink

Yêu cầu sẽ rất cao, nên hãy yêu cầu thường xuyên (kể cả khi nhận được thông báo “UberPINK đang bận”) để có thêm cơ hội yêu cầu thành công UberPINK nhé.

Cập nhật 12-8-2015: 

Theo tin Uber, dịch vụ UberCHOPPER sẽ được cung cấp hoàn toàn MIỄN PHÍ vào ngày 15/8 (từ 10 giờ sáng tới 4 giờ chiều) sắp tới tại Đà Nẵng. Người dùng sau khi yêu cầu thành công dịch vụ này sẽ được đón từ nhà bằng xe Mercedes-Benz, di chuyển tới Resort Fusion Maia để tham gia tiệc ngọt cùng với 1 người thân. Sau đó, Uber sẽ vận chuyển hành khách tới sân bay Trực thăng để ngắm nhìn Đà Nẵng từ trên cao trong vòng 15 phút.

Không rõ sau ngày thử nghiệm thì tại Đà Nẵng sẽ có những dịch vụ Uber nào? Nhưng dù sao đây cũng là 1 sự ưu ái rất lớn cho người dân và khách du lịch Đà Nẵng.

Ngoài ra, người dùng cũng nên tham khảo thêm về một số điều khoản trước khi tham gia ‘gọi’ trực thăng Uber

– Chương trình áp dụng cho tất cả người dùng Uber.
– UberCHOPPER có thể được yêu cầu từ 10h sáng đến 4h chiều ngày 15/08/2015 tại Đà Nẵng.
– Chương trình chỉ áp dụng cho người dùng có quốc tịch Việt Nam (Vui lòng mang theo chứng minh nhân dân của bạn để làm thủ tục bay)
– Tối đa 2 hành khách cho mỗi yêu cầu thành công.
– Toàn bộ hành trình sẽ kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ, hãy sắp xếp thời gian của bạn nhé!
– Công ty Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng sẽ chịu trách nhiệm đưa đón 2 chiều đến sân bay UberCHOPPER.
– Tất cả hành khách sẽ phải điền vào các thủ tục giấy tờ cần thiết trước khi bay.
– Hành khách khi thực hiện chuyến bay sẽ phải tuân thủ các quy định về an toàn bay. Uber có quyền từ chối không cho khách lên máy bay nếu khách không đảm bảo được an toàn.
– Vì lý do an toàn, trẻ em sẽ không được tham dự chương trình.
– Uber không phải là công ty chịu trách nhiệm vận chuyển và thực hiện chuyến bay. Tất cả những dịch vụ trực thăng sẽ được thực hiện và chịu trách nhiệm với Công Ty Trực Thăng Miền Trung.
– Mỗi chuyến bay của Công Ty Trực Thăng Miền Trung sẽ chuyên chở tối đa 5 người.
– Nếu thời tiết xấu, chương trình sẽ được dời sang ngày khác.
– Cuối cùng, vì số lượng yêu cầu sẽ rất cao nên hãy kiên nhẫn và chúc bạn may mắn

uberchopper-da-nang-1

uberchopper-da-nang

Cập nhật 30-7-2015: Việt Nam là một trong những thị trường tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử Uber. Để thay lời cảm ơn cho sự ủng hộ của các bạn trong năm qua, Uber gửi đến bạn một chương trình khuyến mãi đặc biệt. Nhập mã: HANHTRINHMOTNAM để nhận ngay 30% khuyến mãi cho tất cả các chuyến đi cùng UberBLACK trong 2 tuần, từ ngày 30/7/2015. (Nhưng thực tế Hiếu kiểm tra thì thấy khuyến mại tới 19/8 lận^^)

Cập nhật từ tháng 6: Không rõ đã hết khuyến mại chưa

Hiện tại, Uber dành tặng 50k cho mỗi tài khoản tham gia Khảo sát mức độ hài lòng của người sử dụng Uber. Sau khi hoàn thành khảo sát thì sẽ nhận được 50k bằng cách nhập mã khuyến mại: UBERHNMISSYOU

Bà con nào bận chưa kịp làm khảo sát thì nhập mã xài trước rồi làm sau nhé 😉

Link khảo sát: http://click.et.uber.com/?qs=a9ae54162b864121e299acf717f3a4d036047881e74f35036d64530ec303c190ab92b4546a621a81

Bạn có thể Nhập mã khuyến mại khi đặt xe hoặc nhập trước bằng cách vào Menu\Khuyến mại

Mừng ngày lễ 30/4 – 1/5, Uber Hanoi thân tặng 40% giảm giá mỗi chuyến đi uberBLACK từ 30/4 đến hết Chủ Nhật 3/5. Nhập mã khuyến mại: KINIEM40. Áp dụng cho cả người dùng mới và cũ.

Đó là thông báo của fanpage Uber nhưng sau khi nhập mã thì Hiếu thấy phần mềm thông báo sẽ giảm 40% cho mỗi chuyến uberBLACK nhưng không quá 20 chuyến hoặc 1.000.000 tuỳ theo điều kiện nào tới trước.

40% off 20 trips up to 1.000.000 ₫ in Hanoi between 05PM UTC on April 29, 2015 and 06PM UTC on May 03, 2015

 

Uber ra mắt và miễn phí 3 ngày đầu

Uber vừa đưa ra giải pháp di chuyển UberX với chi phí thấp, rẻ hơn 25-40% so với taxi thông thường. Số lượng xe hiện tại hơi ít nhưng sẽ tăng dần tuỳ theo nhu cầu sử dụng.

Người dùng tại Hà Nội sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ UberX trong 3 ngày từ 7/4 đến hết 9/4/2015.

[yop_poll id=”2″]