Zời ơi, lâu thiệt là lâu mới thấy Cebu giảm 50% giá vé máy bay từ Việt Nam đi Philippines. Trước hãng này cứ xoành xoạch tung vé siêu rẻ, nhưng từ ngày bị bán cho Tiger thì tịt luôn. Mãi hôm nay mới thấy giảm 50% đó bà con ơi. Thiên đường Boracay vẫy gọi nhé! Vé đi Nhật, Hàn cũng giảm 50%.

  • Thời gian bán vé: từ nay đến hết ngày 1-11-2015
  • Thời gian bay áp dụng: từ 16-3 đến 31-5-2016 (mùa xuân sau tết đi chơi nhé) 
  • “Cánh đồng” săn vé: cebupacific.com

Cebu giảm 50% giá vé

Tuy rằng 50% không phải là siêu giảm giá như các đợt 1 Peso nhưng giá vẫn rất “thơm” bà con nhé. Bụi kiểm tra hộ các bạn như sau (ai tìm thấy rẻ hơn xin mách):

  • TP HCM – Manila: 134 USD (đi 67 về 67), giá trọn gói rồi
  • Hà Nội – Manila: 144 USD (đi 77, về 67), giá trọn gói rồi 

Về cơ bản, mức giá trên hình như là rẻ nhất mà Bụi tìm thấy. Tuỳ từng ngày bạn muốn đi mà cứ chịu khó nhấn nút tìm xem giá nhé. Bây giờ Cebu không cho xem cả tháng nên ta phải thủ công click từng ngày một nhé.

Đầu Hà Nội bay 1 tuần 3 chuyến vào thứ 4, thứ 6, CN và bay về thứ 3, thứ 5, thứ 7. Còn đầu Sài Gòn thì ngày nào cũng có chuyến bay. Bây giờ họ có chế độ bay nối chuyến tại Singapore thì bà con tránh xa kiểu bay đó nhé. 

Khi có vé sang Manila rồi thì bà con tìm tiếp vé đi Boracay nhé. Đảo thiên đường là đây! Cũng đang giảm 50% giá vé đấy, nhanh tay thì còn.

Oái ăm ở chỗ chặng Manila – Boracay thì lại rất đắt, nhưng chặng về Boracay – Manila lại nhiều vé giảm 50%, khoảng 1.134 peso (550.000 đồng). Vậy cách mua của bạn có thể là như sau cho rẻ:

  • Manila – Kalibo: 1.134 peso (550.000 VNĐ, ảnh dưới)
  • Caticlan (Boracay) – Manila: 1.123 peso (550.000 VNĐ, ảnh dưới)  

Nhược điểm của cách đi Kalibo là sân bay này cách đảo Boracay tầm 100 km nên bạn phải đi xe khách tới đảo (rất nhiều xe khách ở cửa sân bay). Bụi thấy đi ok, vì lúc đến mình còn khoẻ mà, háo hức nên đi thêm 100 km không sao. Lúc về thì bay thẳng cho đỡ mệt.

Cebu giảm 50% giá vé

Manila – Kalibo rất rẻ nhé, đi thêm 100 km là tới đảo Boracay

Cebu giảm 50% giá vé

Lúc về thì bay thẳng Boracay – Manila cho rẻ nhé, đỡ mệt

Các chặng ASEAN cũng được giảm 50%. Kết hợp thêm với AirAsia, Jetstar, VietJetAir, Tiger là bay vù vù, bay vèo vèo nhé!

Đặc biệt, Cebu có bay sang Nhật và Hàn Quốc, vì thế giá cũng đang giảm 50%. Bà còn nào quan tâm hai chặng này thì vào “bới” ngay đi. Lần trước đã có nhiều bạn săn vé đi Nhật, Hàn chỉ với giá khứ hồi từ TP HCM là hơn 4 triệu đồng. Phải nói là siêu siêu rẻ.

Có một lưu ý khi đặt vé Cebu là các bạn nhớ ghi rõ cả tên đệm, không nên bỏ qua chi tiết này nhé. Và cũng nhớ gỡ bỏ hết hành lý, chỗ ngồi, phí bảo hiểm, đồ ăn để có mức giá rẻ nhất. Bỏ đồ ăn xem hướng dẫn ở đây Hướng dẫn bỏ đồ ăn khi đặt vé Cebu Pacific

Du lịch Philippines thì bạn không cần phải xin visa, chỉ cần hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng là ok. Giá cả Bụi đi thì thấy rẻ, ăn uống đi lại rất rẻ. Đặc biệt, bên đó họ ăn nhiều thịt lợn nên chế biến các món cũng giống ta: thịt kho, thịt quay, thịt rán… Món chân giò quay giòn thì ngon đến mức chảy hết cả nước miệng mỗi khi nghĩ đến nó!

Đặc sản bên đó thì là các thể loại xoài, hình như là 7 loại xoài ngon nhất thế giới tập trung ở nước này. Xoài gì mà vàng ươm. Đặc biệt, xoài khô Bụi mua về ai cũng khen ăn ngon. Họ làm khô kiểu gì mà vẫn mềm, không cứng như là mít khô nhà mình đâu nhé!