Đúng 10h đêm 16-8, hãng Vanilla Air sẽ tung đợt vé máy bay siêu rẻ từ TP HCM đi Đài Bắc (đảo Đài Loan). Vé được giảm tới 50%, tính cả thuế phí vào chỉ còn 1,3 triệu VNĐ/ chiều mà thôi.

  • Thời gian bán vé: từ 10h đêm 16-8 đến hết ngày 31-8-2016
  • Thời gian bay: từ 15-9-2016 đến 25-3-2017
  • Chặng bay: TP HCM – Đài Bắc (Đài Loan)
  • Link đặt vé đặc biệt: CLICK HERE
vé siêu rẻ đi Đài Loan của Vanilla Air

Cập nhật hình ảnh quá trời vé rẻ, chưa thuế chỉ 683k một chiều, cả thuế phí trọn gói là 2,4 triệu đồng/khứ hồi.

Một số ngày sau thì sẽ không có vé khuyến mại nhé: 

  • JW105: 7-10, 25-12 đến 1-1, 26-1 đến 5-2, 24 và 25-2
  • JW102: 18 và 19-9, 10 và 11-10, 20-10, 25-12 đến 1-1, 26-1 đến 5-2, 28-2 và 17-3

Giá vé Cơ bản:

  • Chiều TPHCM đi Đài Bắc: 1.269.000 VND (đã bao gồm mọi thuế phí).
  • Chiều Đài Bắc về TPHCM: 1.136.000 VND (đã bao gồm mọi thuế phí).
  • Tổng khứ hồi hai chiều: 2.405.000 VNĐ (đã bao gồm mọi thuế phí)

Giá vé Trọn gói:

  • Chiều TPHCM đi Đài Bắc: 1.469.000 VND (đã bao gồm mọi thuế phí).
  • Chiều Đài Bắc về TPHCM: 1.336.000 VND (đã bao gồm mọi thuế phí).
  • Tổng khứ hồi hai chiều: 2.805.000 VNĐ (đã bao gồm mọi thuế phí)

VanillaAir không tính phí quản lý và phí nhiên liệu nên giá này rẻ hơn nhiều so với các đối thủ.

Cả hai loại giá vé trên đều đã có hành lý xách tay 10 kg nhé (hơn các hãng khác chỉ 7 kg nhé).

Tuy nhiên, loại giá cơ bản thì không có hành lý ký gửi, trong khi loại giá trọn gói (đắt hơn 500k) thì đã gồm 20kg hành lý. Bà con cứ theo nhu cầu của mình mà săn loại vé thích hợp thôi.

Lịch bay đi Đài Loan như sau nhé:

  • TP HCM – Đài Bắc: bay các ngày trong tuần, cất cánh lúc 01h35 sáng mỗi ngày.
  • Đài Bắc – TP HCM: bay các ngày trong tuần, cất cánh lúc 21h50 tối mỗi ngày.
vé siêu rẻ đi Đài Loan của Vanilla Air

Giá vé một chiều và giờ bay của chặng TP.HCM – Đài Bắc

Hướng dẫn xin visa đi Đài Loan

Trong bài post trước, các bạn ở TPHCM đều chia sẻ kinh nghiệm là xin visa đi Đài Loan ở TPHCM khá dễ dàng. Sau đây là hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ theo lý thuyết, còn thực tế bạn nào đi làm rồi và thấy giảm được phần thủ tục nào thì mách cả nhà nhé.

Bạn phải chuẩn bị bộ giấy tờ như sau:

Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

1 bản mẫu đơn xin visa được điền thông tin đầy đủ và ký tên (tải tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến), kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.

Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận.

• Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

• Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

Vé máy bay giá rẻ khứ hồi (mua của Vanilla Air cho rẻ nhé)

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, quận 10, TP HCM

ĐT: 08-38349160 ext. 2202~2203 . Email: education@tweduvn.org

• Thời gian cấp visa trong vòng 5 ngày làm việc

• 50 USD nếu xin visa  1 lần nhập cảnh

• 100 USD nếu xin visa nhiều lần nhập cảnh

Trường hợp cần làm nhanh cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ MIỄN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày.

Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời hạn còn hiệu lực có thể xin nhập cảnh nhiều lần. Việc đăng kí này được miễn phí làm thủ tục visa.

Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa đi Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) nhưng đã hết thời hạn hiệu lực thì không được áp dụng miễn visa nhập cảnh Đài Loan. Tuy nhiên, khi đến làm thủ tục visa tại Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam, trên nguyên tắc sẽ không phải nộp các giấy tờ chứng minh khác.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN XIN VISA

Xin visa du lịch Đài Loan phần lớn không cần phỏng vấn song vẫn có một số trường hợp Đại sứ quán yêu cầu. Khi đó, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin trên website của Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc để khi trả lời phỏng vấn cho trôi chảy.

Bạn phải cho họ thấy rằng bạn có một công việc, cuộc sống ổn định tại Việt Nam; bạn có nhiều mối quan hệ ràng buộc và chắc chắn sau chuyến đi bạn buộc phải quay trở về và khi lưu trú tại Đài Loan, bạn biết mình sẽ đi đâu, làm gì. Điều quan trọng là khi đến phỏng vấn, bạn hãy cứ tỏ ra đàng hoàng, tự tin và thoải mái.

FavoriteLoading Lưu vào danh sách bài yêu thích